banner top

CLEARING MASK 30ML. MẶT NẠ GIÚP GIẢM MỤN VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG.

Hết hàng
420.000₫
Công dụng: Mặt nạ lý tưởng cho da mụn, có tác dụng giúp làm mềm và thấm hút lượng bã nhờ dư thừa trên da, bổ sung chất hỗ trợ kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn lấy lan và giúp chống kích ứng mẩn đỏ. Sản phẩm cung cấp độ ẩm, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, phần thiên nhiên dịu nhẹ từ bạc hà và tinh chất chanh. Làn da được thanh lọc và trở lên tươi sáng và mịn màng. Cách dùng: Sau bước làm sạch, thoa kem lên da thành một lớp mặt nạ ( tránh vùng mắt ) để 15-20 phút cho lớp mặt nạ tác dụng lên da và khô từ từ. Sau đó, rửa mặt lại với nước rồi thoa nước hoa hồng phù hợp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Mặt nạ lý tưởng cho da mụn, có tác dụng giúp làm mềm và thấm hút lượng bã nhờ dư thừa trên da, bổ sung chất hỗ trợ kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn lấy lan và giúp chống kích ứng mẩn đỏ. Sản phẩm cung cấp độ ẩm, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, phần thiên nhiên dịu nhẹ từ bạc hà và tinh chất chanh. Làn da được thanh lọc và trở lên tươi sáng và mịn màng.

Cách dùng: Sau bước làm sạch, thoa kem lên da thành một lớp mặt nạ ( tránh vùng mắt ) để 15-20 phút cho lớp mặt nạ tác dụng lên da và khô từ từ. Sau đó, rửa mặt lại với nước rồi thoa nước hoa hồng phù hợp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo