banner top

PHIL CLOBATE 15G. THUỐC TRỊ VIÊM DA .

Hết hàng
35.000₫
Thông tin sản phẩm Thành phần: Bổ sung hàm lượng, Mỗi tuýp chứa: Clobetasol propionate    7.5 mg Chỉ định: Thuốc mỡ Clobate được chỉ định dùng trong những bệnh ngoài da như sau: viêm da, chàm, chàm dị ứng, viêm da do dị ứng và viêm da do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Cách dùng: Bôi thuốc vào vùng da bị bệnh 1 – 2 lần mỗi ngày. Liều dùng không được quá 50 mg/ tuần và không nên dùng chế phẩm này liên tục quá 2 tuần. Chống chỉ định: Không dùng thuốc này cho những bệnh nhân quá mẫn cảm với clobetasol propionate, với các corticosteroid khác hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc. Tác dụng phụ: Thuốc mỡ Clobatesol propionate được dung nạp tốt khi sử dụng trong thời gian khoảng 2 tuần lễ. Tác dụng phụ thường gặp của thuốc là những tác dụng phụ tại chỗ, bao gồm cảm giác rát bỏng và đau nhức, chiếm khoảng 1% bệnh nhân. Những tác dụng phụ ít gặp hơn là: ngứa, teo da và da bị nứt nẻ. Khi dùng corticosteroid tại chỗ theo đúng chỉ định thì rất hiếm khi xảy ra tác dụng phụ. Những tác dụng phụ này được liệt kê theo thứ tự giảm dần về tần suất gặp: cảm giác bỏng, rát, ngứa, khô da, viêm nang lông, chứng rậm lông, ban dạng viêm nang bã, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, viêm da dị ứng do tiếp xúc, lột da, bội nhiễm, teo da, vết rạn da và tổn thương dạng kê ở da. Sự hấp thu toàn thân của corticosteroid dùng tại chỗ có thể gây ra sự ức chế ngược lên trục tuyến yên – vùng dưới đồi, biểu hiện bởi hội chứng Cushing, chứng tăng glucose huyết và chứng glucose niệu ở vài bệnh nhân. Trong một vài trường hợp hiếm hơn, công việc điều trị (hoặc ngưng điều trị) bệnh vảy nến với corticosteroid có thể làm trầm trọng thêm những triệu chứng của bệnh hoặc gây ra những tổn thương dạng mụn mủ. Do đó, cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng Hãy thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Quy cách: Hộp chứa tuýp 15g.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm
Thành phần:

Bổ sung hàm lượng, Mỗi tuýp chứa: Clobetasol propionate    7.5 mg

Chỉ định:
Thuốc mỡ Clobate được chỉ định dùng trong những bệnh ngoài da như sau: viêm da, chàm, chàm dị ứng, viêm da do dị ứng và viêm da do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Cách dùng:
Bôi thuốc vào vùng da bị bệnh 1 – 2 lần mỗi ngày.
Liều dùng không được quá 50 mg/ tuần và không nên dùng chế phẩm này liên tục quá 2 tuần.

Chống chỉ định:
Không dùng thuốc này cho những bệnh nhân quá mẫn cảm với clobetasol propionate, với các corticosteroid khác hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ:
Thuốc mỡ Clobatesol propionate được dung nạp tốt khi sử dụng trong thời gian khoảng 2 tuần lễ.
Tác dụng phụ thường gặp của thuốc là những tác dụng phụ tại chỗ, bao gồm cảm giác rát bỏng và đau nhức, chiếm khoảng 1% bệnh nhân.
Những tác dụng phụ ít gặp hơn là: ngứa, teo da và da bị nứt nẻ.

Khi dùng corticosteroid tại chỗ theo đúng chỉ định thì rất hiếm khi xảy ra tác dụng phụ. Những tác dụng phụ này được liệt kê theo thứ tự giảm dần về tần suất gặp: cảm giác bỏng, rát, ngứa, khô da, viêm nang lông, chứng rậm lông, ban dạng viêm nang bã, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, viêm da dị ứng do tiếp xúc, lột da, bội nhiễm, teo da, vết rạn da và tổn thương dạng kê ở da.

Sự hấp thu toàn thân của corticosteroid dùng tại chỗ có thể gây ra sự ức chế ngược lên trục tuyến yên – vùng dưới đồi, biểu hiện bởi hội chứng Cushing, chứng tăng glucose huyết và chứng glucose niệu ở vài bệnh nhân. Trong một vài trường hợp hiếm hơn, công việc điều trị (hoặc ngưng điều trị) bệnh vảy nến với corticosteroid có thể làm trầm trọng thêm những triệu chứng của bệnh hoặc gây ra những tổn thương dạng mụn mủ. Do đó, cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Hãy thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Quy cách: Hộp chứa tuýp 15g.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo