banner top

CỐC NGUYỆT SAN LINCUP. SẢN PHẨM HOÀN TOÀN THAY THẾ CHO BĂNG VỆ SINH.

Hết hàng
720.000₫
CỐC NGUYỆT SAN LÀ SẢN PHẨM THAY THẾ CHO BĂNG VỆ SINH HAY TAMPON. Với Lincup trong những ngày" ấy" bạn có thể: Thỏa mái vận động, hoạt động thể thao: Bơi lội, yoga, chạy bộ... Mặc đồ bó, đồ sáng màu mà không lo tràn. Tiết kiệm gấp 10 lần so với việc sử dụng băng vệ sinh. Ưu điểm: Viền Trơn ( công nghệ sản hàng đầu đưa đến cốc nguyệt san thoải mái nhất và chống tràn tốt nhất trên thị trường) Độ dài 7cm tối ưu . Cuống hình giọt nước 1cm ( Thiết kế hình giọt nước giúp việc tháo cốc dễ dàng hơn. Lincup là cốc nguyệt san độc quyền hình cuống này) Không hóa chất độc hại ( cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế an toàn khi đưa vào cơ thể mà không hề gây kích ứng) Dung tích ưu việt 34ml. Không phẩm màu ( Cốc nguyệt san Lincup trong suốt không sử dụng phẩm màu .An toàn bên trong, rực rỡ bên ngoài. Cách sử dụng và vệ sinh cốc nguyệt san Lincup Đưa Lincup vào trong. Đứng ở tư thế một chân đứng, một chân đặt trên bồn cầu. Thả lỏng cơ âm đạo. Gấp cốc hình chữ C hoặc chữ V và từ từ đưa cốc vào bên trong âm đạo. Nhấn vào nếp gấp để cốc mở hẳn ra sau đó đưa ngón trỏ quanh đáy cốc để chắc chắn đã mở. Dùng cơ âm đạo để ôm gọn cốc vào trong ( tưởng tượng như bạn đang đi tiểu và dùng cơ chặn ngang dòn tiểu) Tháo Lincup ra. Dùng cơ âm đạo để đẩy cốc ra ngoài ( như đang " rặn") Cầm đáy cốc bóp 4-5 lần để tháo sức hút giữa cốc và thành âm đạo . Khi hết sức hút, nhẹ nhàng kéo cốc ra theo đường ziczac và đổ dịch kinh. Rửa sạch bằng nước rồi đưa cốc vào bên trong. Cách vệ sinh. Trong kì, chỉ cần rửa cốc bằng nước sạch hoặc xà phòng nhẹ dịu. Lần đầu sử dụng hoặc mỗi kì, cuối kì, bạn trần ( luộc) cốc trên nồi ở 100 độ C trong vòng 5 phút ( Sử dụng nồi riêng và đổ nước ngập cốc) Khi đi du lịch không có nguồn nước sạch , có thể dùn nước uống để rửa cốc hoặc dùng viên tiệt trùng khi bắt đầu hoặc kết thúc kì kinh nguyệt.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CỐC NGUYỆT SAN LÀ SẢN PHẨM THAY THẾ CHO BĂNG VỆ SINH HAY TAMPON.

Với Lincup trong những ngày" ấy" bạn có thể:

Thỏa mái vận động, hoạt động thể thao: Bơi lội, yoga, chạy bộ...

Mặc đồ bó, đồ sáng màu mà không lo tràn.

Tiết kiệm gấp 10 lần so với việc sử dụng băng vệ sinh.

Ưu điểm:

Viền Trơn ( công nghệ sản hàng đầu đưa đến cốc nguyệt san thoải mái nhất và chống tràn tốt nhất trên thị trường)

Độ dài 7cm tối ưu .

Cuống hình giọt nước 1cm ( Thiết kế hình giọt nước giúp việc tháo cốc dễ dàng hơn. Lincup là cốc nguyệt san độc quyền hình cuống này)

Không hóa chất độc hại ( cốc nguyệt san Lincup được làm từ 100% silicone y tế an toàn khi đưa vào cơ thể mà không hề gây kích ứng)

Dung tích ưu việt 34ml.

Không phẩm màu ( Cốc nguyệt san Lincup trong suốt không sử dụng phẩm màu .An toàn bên trong, rực rỡ bên ngoài.

Cách sử dụng và vệ sinh cốc nguyệt san Lincup

Đưa Lincup vào trong.

Đứng ở tư thế một chân đứng, một chân đặt trên bồn cầu.

Thả lỏng cơ âm đạo.

Gấp cốc hình chữ C hoặc chữ V và từ từ đưa cốc vào bên trong âm đạo.

Nhấn vào nếp gấp để cốc mở hẳn ra sau đó đưa ngón trỏ quanh đáy cốc để chắc chắn đã mở.

Dùng cơ âm đạo để ôm gọn cốc vào trong ( tưởng tượng như bạn đang đi tiểu và dùng cơ chặn ngang dòn tiểu)

Tháo Lincup ra.

Dùng cơ âm đạo để đẩy cốc ra ngoài ( như đang " rặn")

Cầm đáy cốc bóp 4-5 lần để tháo sức hút giữa cốc và thành âm đạo . Khi hết sức hút, nhẹ nhàng kéo cốc ra theo đường ziczac và đổ dịch kinh.

Rửa sạch bằng nước rồi đưa cốc vào bên trong.

Cách vệ sinh.

Trong kì, chỉ cần rửa cốc bằng nước sạch hoặc xà phòng nhẹ dịu.

Lần đầu sử dụng hoặc mỗi kì, cuối kì, bạn trần ( luộc) cốc trên nồi ở 100 độ C trong vòng 5 phút ( Sử dụng nồi riêng và đổ nước ngập cốc)

Khi đi du lịch không có nguồn nước sạch , có thể dùn nước uống để rửa cốc hoặc dùng viên tiệt trùng khi bắt đầu hoặc kết thúc kì kinh nguyệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo