banner top

COMBO CẶP ĐÔI TRỊ MỤN SIÊU HIỆU QUẢ SỮA RỬA MẶT ACERIN VÀ KEM TRỊ MỤN NEODERM PLUS

Hết hàng
200.000₫
Sữa rửa mặt cho da mụn Acerin thích hợp cho cả da nhờn và da khô, đặc biệt thích hợp cho làn da mỏng manh nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ em. CÔNG DỤNG SỮA RỬA MẶT ACERIN: Dùng trên mặt, tay và toàn thân, dùng được ban ngày và đêm. - Đối với người lớn: Vệ sinh da, giữ ẩm da, hạn chế khô nứt da, giảm nhăn da, sạch nhờn, ngừa mụn. - Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh: Dùng để tắm, rửa, lau miệng sau khi bú và sau khi ăn. Hỗ trợ ngừa rôm sẩy, ngứa da, khô da, giữ ẩm da hiệu quả. Thoa một lớp mỏng lên da, bẹn, trước khi mang tả để tránh hăm da. Dùng được cả ngày lẫn đêm. CÔNG DỤNG KEM TRỊ MỤN NEODERM PLUS: Dưỡng trắng mịn da, đem lại làn da trắng hồng mịn màng với những chiết xuất từ thiên nhiên. Ngừa và trị tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tấy và đau nhức. Liền sẹo, ngừa vết thâm. Tẩy sạch bã nhờn, ngừa tái phát mụn Cách dùng : Acerin (Dùng với nước hoặc không dùng với nước) - Không dùng nước: Thoa lên da và xoa nhẹ, dàn đều thành lớp mỏng, để yên cho sữa tự thấm. - Dùng với nước: Thoa lên da và xoa nhẹ cho đều khoảng từ 1 đến 2 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.  Hướng dẫn sử dụng: - Thoa một lượng kem mụn Neoderm Plus vừa phải lên vùng da cần điều trị, massage nhẹ nhàng để kem thấm hết. - Dưỡng da và ngăn ngừa mụn nên sử dụng 1 lần/ngày trước khi đi ngủ. - Khi đang có mụn sử dụng 2-3 lần/ngày hay 4-5 lần /ngày trong trường hợp nặng kèm bội nhiễm. - Sử dụng cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Sữa rửa mặt cho da mụn Acerin thích hợp cho cả da nhờn và da khô, đặc biệt thích hợp cho làn da mỏng manh nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ em.

CÔNG DỤNG SỮA RỬA MẶT ACERIN: Dùng trên mặt, tay và toàn thân, dùng được ban ngày và đêm. - Đối với người lớn: Vệ sinh da, giữ ẩm da, hạn chế khô nứt da, giảm nhăn da, sạch nhờn, ngừa mụn. - Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh: Dùng để tắm, rửa, lau miệng sau khi bú và sau khi ăn. Hỗ trợ ngừa rôm sẩy, ngứa da, khô da, giữ ẩm da hiệu quả. Thoa một lớp mỏng lên da, bẹn, trước khi mang tả để tránh hăm da. Dùng được cả ngày lẫn đêm.

CÔNG DỤNG KEM TRỊ MỤN NEODERM PLUS: Dưỡng trắng mịn da, đem lại làn da trắng hồng mịn màng với những chiết xuất từ thiên nhiên. Ngừa và trị tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tấy và đau nhức. Liền sẹo, ngừa vết thâm. Tẩy sạch bã nhờn, ngừa tái phát mụn

Cách dùng : Acerin (Dùng với nước hoặc không dùng với nước) - Không dùng nước: Thoa lên da và xoa nhẹ, dàn đều thành lớp mỏng, để yên cho sữa tự thấm. - Dùng với nước: Thoa lên da và xoa nhẹ cho đều khoảng từ 1 đến 2 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

 Hướng dẫn sử dụng: - Thoa một lượng kem mụn Neoderm Plus vừa phải lên vùng da cần điều trị, massage nhẹ nhàng để kem thấm hết. - Dưỡng da và ngăn ngừa mụn nên sử dụng 1 lần/ngày trước khi đi ngủ. - Khi đang có mụn sử dụng 2-3 lần/ngày hay 4-5 lần /ngày trong trường hợp nặng kèm bội nhiễm. - Sử dụng cho đến khi đạt được hiệu quả mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo