banner top

COMBO ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA DẠNG BỘT Ở DA VÔ CÙNG HIỆU QUẢ CỦA BV DA LIỄU TW ( COMBO GỒM 3 SẢN PHẨM )

Hết hàng
900.000₫
1. STANHOME - DERMO GEL 250ML ( SỮA TẮM KHÔNG XÀ PHÒNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM ) 2. D79 GSV CREAM 15G 3. STANHOME - NUTRI BALM 200ML ( KEM DƯỠNG PHỤC HỒI CHO DA KHÔ, NHẠY CẢM ) STANHOME - DERMO GEL 250ML ( SỮA TẮM KHÔNG XÀ PHÒNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM ) Thành phần: Nước, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Sodium Benzoate… Công dụng: Điều trị tình trạng mụn lưng, mụn trên da giúp khử trùng và làm lành mụn viêm trên da, làm dịu vết sưng tấy, giảm mụn cám trên da, se nhỏ lỗ chân lông, cho bạn làn da trắng mịn và sạch mụn. Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt da, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông tắm, tạo bọt và massage nhẹ nhàng lên cơ thể, tắm sạch với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Dung tích: 250ml Xuất xứ thương hiệu: Pháp Sản xuất tại: Pháp   D79 GSV CREAM 15G D79 Gsv Cream thuộc nhóm thuốc điều trị mụn, làm dịu da. Thành phần chính cảu thuốc là Adapalene hàm lượng 0,1 %. Adapalene thể hiện tác dụng giống như axit retinoic nhưng nó cũng có tác dụng riêng biệt khác. Người ta cho rằng adapalene làm giảm các đặc điểm quan trọng của bệnh lý mụn trứng cá bằng cách giảm bớt sự biệt hóa của các tế bào biểu mô nang và keratin hóa để ngăn chặn sự hình thành microcomedone, tương tự như cơ chế của axit retinoic từ đó Adapalene làm giảm sự hình thành của mụn trứng cá và các tổn thương do viêm và viêm không viêm. Ngoài ra, adapalene có thể giúp giảm viêm qua trung gian tế bào, một hiệu ứng được chứng minh bằng các nghiên cứu in vitro. Dạng bào chế: Thuốc D79 Gsv Cream được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da. Quy cách đóng gói :1 tuýp 15 gam. Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ khoảng 30 độc C.Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy kín nắp thuốc khi dùng xong và chú ý giữ vệ sinh đầu tuýp khi sử dụng. Hạn sử dụng: thông tin về NSX và HSD của D79 Gsv Cream được in trên vỏ hộp. Bạn vui lòng đọc kĩ thông tin và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất. STANHOME - NUTRI BALM 200ML ( KEM DƯỠNG PHỤC HỒI CHO DA KHÔ, NHẠY CẢM ) Thành phần: Water, Glycerine, Allatoine, Vitamine B3, Vitamine B5, Vitamine E… Công dụng: Phục hồi cho da khô, mẩn đỏ và mẩn ngứa vùng mặt và cơ thể. Cung cấp nước cho da, giúp da mềm mại ngay khi sử dụng. Hồi phục lớp màng Hydrolipid của da và giúp da không bị tróc vẩy. Cách sử dụng:  Lấy một lượng sản phẩm bôi lên vùng da khô, mẩn đỏ, mẩn ngứa bất cứ khi nào cảm thấy khô và khó chịu. Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bảo quản:  Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Dung tích: 200ml Xuất xứ thương hiệu: Pháp Sản xuất tại: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. STANHOME - DERMO GEL 250ML ( SỮA TẮM KHÔNG XÀ PHÒNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM )

2. D79 GSV CREAM 15G

3. STANHOME - NUTRI BALM 200ML ( KEM DƯỠNG PHỤC HỒI CHO DA KHÔ, NHẠY CẢM )

STANHOME - DERMO GEL 250ML ( SỮA TẮM KHÔNG XÀ PHÒNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM )

Thành phần:
Nước, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Sodium Benzoate…

Công dụng:
Điều trị tình trạng mụn lưng, mụn trên da giúp khử trùng và làm lành mụn viêm trên da, làm dịu vết sưng tấy, giảm mụn cám trên da, se nhỏ lỗ chân lông, cho bạn làn da trắng mịn và sạch mụn.

Hướng dẫn sử dụng:
Làm ướt da, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc bông tắm, tạo bọt và massage nhẹ nhàng lên cơ thể, tắm sạch với nước.

Bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Dung tích: 250ml

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Pháp

 

D79 GSV CREAM 15G

D79 Gsv Cream thuộc nhóm thuốc điều trị mụn, làm dịu da.

Thành phần chính cảu thuốc là Adapalene hàm lượng 0,1 %.

Adapalene thể hiện tác dụng giống như axit retinoic nhưng nó cũng có tác dụng riêng biệt khác. Người ta cho rằng adapalene làm giảm các đặc điểm quan trọng của bệnh lý mụn trứng cá bằng cách giảm bớt sự biệt hóa của các tế bào biểu mô nang và keratin hóa để ngăn chặn sự hình thành microcomedone, tương tự như cơ chế của axit retinoic từ đó Adapalene làm giảm sự hình thành của mụn trứng cá và các tổn thương do viêm và viêm không viêm. Ngoài ra, adapalene có thể giúp giảm viêm qua trung gian tế bào, một hiệu ứng được chứng minh bằng các nghiên cứu in vitro.

Dạng bào chế: Thuốc D79 Gsv Cream được bào chế dưới dạng kem bôi ngoài da.

Quy cách đóng gói :1 tuýp 15 gam.

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ khoảng 30 độc C.Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy kín nắp thuốc khi dùng xong và chú ý giữ vệ sinh đầu tuýp khi sử dụng.

Hạn sử dụng: thông tin về NSX và HSD của D79 Gsv Cream được in trên vỏ hộp. Bạn vui lòng đọc kĩ thông tin và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

STANHOME - NUTRI BALM 200ML ( KEM DƯỠNG PHỤC HỒI CHO DA KHÔ, NHẠY CẢM )

Thành phần:
Water, Glycerine, Allatoine, Vitamine B3, Vitamine B5, Vitamine E…

Công dụng:
Phục hồi cho da khô, mẩn đỏ và mẩn ngứa vùng mặt và cơ thể. Cung cấp nước cho da, giúp da mềm mại ngay khi sử dụng. Hồi phục lớp màng Hydrolipid của da và giúp da không bị tróc vẩy.

Cách sử dụng: 
Lấy một lượng sản phẩm bôi lên vùng da khô, mẩn đỏ, mẩn ngứa bất cứ khi nào cảm thấy khô và khó chịu.
Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Bảo quản: 
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Dung tích: 200ml

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo