banner top

COMBO ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG 1

Hết hàng
190.000₫
* OILATUM SOAP BAR 100G Chỉ định(Dùng cho trường hợp) - Bảo vệ làn da nhạy cảm của bé giúp chống đỏ da, lác sữa, rôm sảy & viêm da tã lót. - Phòng & trị khô da. Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau) Mẫn cảm với thành phần thuốc Liều dùng Dùng tắm thay xà phòng tắm thông thường, ngày một hay nhiều lần tùy theo nhu cầu. Tạo bọt với một ít nước ấm và xoa lên da, sau đó rửa sạch. Tránh chà xát quá mạnh. Lau khô * ANAPA CREAM 20G Chỉ định da liễu (bôi): Trứng cá các loại; lão hóa da do ánh sáng; các rối loạn sừng da. Chống chỉ định: Quá mẫn với tretinoin. Liều lượng và cách dùng - Trứng cá: Nên bôi tretinoin trước khi đi ngủ; chỗ da cần bôi phải khô, sạch. Lúc đầu, bôi ngày một lần trong 2 - 3 ngày và nên dùng kem hoặc gel có nồng độ thuốc thấp. * DERIMUCIN 5G Thành Phần: Mupirocin 0,1g Chỉ định: Nhiễm khuẩn ngoài da da vi khuẩn có nhiều khả năng nhạy cảm. Chốc lở , viêm da: chỉ định điều trị tại chỗ khi có ít tổn thương. Nếu tổn thương rộng, cần điều trị tại chỗ phối hợp với kháng sinh thích hợp toàn thân. Viêm nang lông , lở loét. Tổn thương da nhiễm khuẩn sau chấn thương ( tổn thương da dài tối đa 10cm hoặc rộng 100cm2) Liều lượng & cách dùng: Rửa sạch vùng cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô, sau đó bôi một lượng nhỏ thuốc và xoa nhẹ nhàng. Bôi thuốc 3 lần/ ngày. Với nhiễm khuẩn da thứ phát da rách da . vết thương đã khâu, trầy xước , đợt điều tri kéo dài 10 ngày. Với thuốc chốc lở và các nhiễm khuẩn bề mặt trên da nguyên phát hoặc thứ phát . Cần bôi thuốc trong 1-2 tuần.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

* OILATUM SOAP BAR 100G

Chỉ định(Dùng cho trường hợp)

- Bảo vệ làn da nhạy cảm của bé giúp chống đỏ da, lác sữa, rôm sảy & viêm da tã lót. - Phòng & trị khô da.

Chống chỉ định(Không dùng cho những trường hợp sau)

Mẫn cảm với thành phần thuốc

Liều dùng

Dùng tắm thay xà phòng tắm thông thường, ngày một hay nhiều lần tùy theo nhu cầu. Tạo bọt với một ít nước ấm và xoa lên da, sau đó rửa sạch. Tránh chà xát quá mạnh. Lau khô

* ANAPA CREAM 20G

Chỉ định da liễu (bôi): Trứng cá các loại; lão hóa da do ánh sáng; các rối loạn sừng da.

Chống chỉ định: Quá mẫn với tretinoin.

Liều lượng và cách dùng - Trứng cá: Nên bôi tretinoin trước khi đi ngủ; chỗ da cần bôi phải khô, sạch. Lúc đầu, bôi ngày một lần trong 2 - 3 ngày và nên dùng kem hoặc gel có nồng độ thuốc thấp.

* DERIMUCIN 5G

Thành Phần: Mupirocin 0,1g

Chỉ định: Nhiễm khuẩn ngoài da da vi khuẩn có nhiều khả năng nhạy cảm.

Chốc lở , viêm da: chỉ định điều trị tại chỗ khi có ít tổn thương. Nếu tổn thương rộng, cần điều trị tại chỗ phối hợp với kháng sinh thích hợp toàn thân.

Viêm nang lông , lở loét.

Tổn thương da nhiễm khuẩn sau chấn thương ( tổn thương da dài tối đa 10cm hoặc rộng 100cm2)

Liều lượng & cách dùng:

Rửa sạch vùng cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô, sau đó bôi một lượng nhỏ thuốc và xoa nhẹ nhàng. Bôi thuốc 3 lần/ ngày. Với nhiễm khuẩn da thứ phát da rách da . vết thương đã khâu, trầy xước , đợt điều tri kéo dài 10 ngày. Với thuốc chốc lở và các nhiễm khuẩn bề mặt trên da nguyên phát hoặc thứ phát . Cần bôi thuốc trong 1-2 tuần.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo