banner top

COMBO ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG 2

Hết hàng
195.000₫
* T3 ACNE BODY WASH 200ML Thành phần: Water, Sodium laureth sulfate, Disodium laureth sulfosuccinate.... Công dụng: Sữa tắm ngăn ngừa mụn. Hướng dẫn sử dụng: Dùng hàng ngày. Cho một lượng sữa vào lòng bàn tay hoặc leenmieengs bọt biển. Thoa đều lên da đã làm ướt đểtạo bọt . Sau đó tắm kỹ bằng nước sạch .  * IZOTREN CREAM 0,1% 10G Thành phần: Isotretinoin 10mg, tá dược vừa đủ. Chỉ định: Izotren là thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, hiệu quả cho cả 2 dạng mụn trứng cá có viêm và không viêm. Dạng kem đặc biệt  thích hợp cho bệnh nhân có da khô hay da nhạy cảm. Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch và lau khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc . Bôi kem thành lớp mỏng trên toàn bộ vùng da bị mụn 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Đợt điều trị từ 6-8 tuần. * ACNEQUIDT 20ML.   Thành phần: clindamycin hydrochlorid và Metronidazol Công dụng: Điều trị bệnh trứng cá ( Đặc biệt là trứng cá mủ và trứng cá bọc) Bệnh trứng cá đỏ, viên tai giữa, viêm xoang , viêm nha nhu, viêm nang lông và các nhiễm khuẩn da khác.  Thuốc được điều trị trong trường hợp viêm da tăng tiết bã nhờn Hướng dẫn sử dụng: Dùng 3 lần 1 ngày. 1 đợt điều trị khoảng 2 tuần, nếu cần thiết có thể lập lại một đợt điều trị nữa.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

* T3 ACNE BODY WASH 200ML

Thành phần: Water, Sodium laureth sulfate, Disodium laureth sulfosuccinate....

Công dụng: Sữa tắm ngăn ngừa mụn.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng hàng ngày. Cho một lượng sữa vào lòng bàn tay hoặc leenmieengs bọt biển. Thoa đều lên da đã làm ướt đểtạo bọt . Sau đó tắm kỹ bằng nước sạch . 

* IZOTREN CREAM 0,1% 10G

Thành phần: Isotretinoin 10mg, tá dược vừa đủ.

Chỉ định: Izotren là thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, hiệu quả cho cả 2 dạng mụn trứng cá có viêm và không viêm. Dạng kem đặc biệt  thích hợp cho bệnh nhân có da khô hay da nhạy cảm.

Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch và lau khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc . Bôi kem thành lớp mỏng trên toàn bộ vùng da bị mụn 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Đợt điều trị từ 6-8 tuần.

* ACNEQUIDT 20ML.

 

Thành phần: clindamycin hydrochlorid và Metronidazol

Công dụng: Điều trị bệnh trứng cá ( Đặc biệt là trứng cá mủ và trứng cá bọc) Bệnh trứng cá đỏ, viên tai giữa, viêm xoang , viêm nha nhu, viêm nang lông và các nhiễm khuẩn da khác. 

Thuốc được điều trị trong trường hợp viêm da tăng tiết bã nhờn

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 3 lần 1 ngày. 1 đợt điều trị khoảng 2 tuần, nếu cần thiết có thể lập lại một đợt điều trị nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo