banner top

COMBO ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG 3

Hết hàng
170.000₫
* ACNE-AID BAR 100G. Thành phần - hàm lượng thuốc: Hỗn hợp chất diện hoạt được sulphonate hóa 6.3% Chỉ định: Acne-aid bar là một hỗn hợp cân bằng gồm các chất làm sạch và tẩy nhờn giúp làm sạch da hữu hiệu và êm dịu. Do khả năng làm sạch tốt, Acne-aid bar hữu ích trong các trường hợp mụn trứng cá và da nhờn. Liều lượng và cách dùng: Dùng rửa mặt hay các vùng da khác của cơ thể. Dùng như các xà phòng thông thường khác. Xoa lên da một lớp xà phòng vừa đủ để tạo bọt, rửa sạch và làm lại lần nữa nếu da quá nhờn. Sử dụng 2-3 lần/ngày. * IZOTREN CREAM 0,1% 10G.  Thành phần: Isotretinoin 10mg, tá dược vừa đủ. Chỉ định: Izotren là thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, hiệu quả cho cả 2 dạng mụn trứng cá có viêm và không viêm. Dạng kem đặc biệt  thích hợp cho bệnh nhân có da khô hay da nhạy cảm. Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch và lau khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc . Bôi kem thành lớp mỏng trên toàn bộ vùng da bị mụn 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Đợt điều trị từ 6-8 tuần. * BACTRONIL OIN  5G. Thành phần: Mupirocin Công Dụng: Bôi ngoài da để điều trị các nhiễm khuẩn da nguyên phát hoặc thứ phát do vi khuẩn Staphylococcus aureus và các vi khuẩn nhạy cảm khác như : Chốc , viêm nang lông , nhọt. Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. Bôi 2-3 lần/ngày ở vùng da bị tổn thương, dùng tối đa 10 ngày , phụ thuộc và đáp ứng. Rửa sạch vùng da cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô và bôi một lượng nhỏ thuốc mỡ ( Một lớp mỏng) Và xoa nhẹ nhàng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

* ACNE-AID BAR 100G.

Thành phần - hàm lượng thuốc: Hỗn hợp chất diện hoạt được sulphonate hóa 6.3%

Chỉ định: Acne-aid bar là một hỗn hợp cân bằng gồm các chất làm sạch và tẩy nhờn giúp làm sạch da hữu hiệu và êm dịu. Do khả năng làm sạch tốt, Acne-aid bar hữu ích trong các trường hợp mụn trứng cá và da nhờn.

Liều lượng và cách dùng: Dùng rửa mặt hay các vùng da khác của cơ thể. Dùng như các xà phòng thông thường khác.
Xoa lên da một lớp xà phòng vừa đủ để tạo bọt, rửa sạch và làm lại lần nữa nếu da quá nhờn. Sử dụng 2-3 lần/ngày.

* IZOTREN CREAM 0,1% 10G. 

Thành phần: Isotretinoin 10mg, tá dược vừa đủ.

Chỉ định: Izotren là thuốc bôi ngoài da để điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình, hiệu quả cho cả 2 dạng mụn trứng cá có viêm và không viêm. Dạng kem đặc biệt  thích hợp cho bệnh nhân có da khô hay da nhạy cảm.

Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch và lau khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc . Bôi kem thành lớp mỏng trên toàn bộ vùng da bị mụn 1 hoặc 2 lần mỗi ngày. Đợt điều trị từ 6-8 tuần.

* BACTRONIL OIN  5G.

Thành phần: Mupirocin

Công Dụng: Bôi ngoài da để điều trị các nhiễm khuẩn da nguyên phát hoặc thứ phát do vi khuẩn Staphylococcus aureus và các vi khuẩn nhạy cảm khác như : Chốc , viêm nang lông , nhọt.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. Bôi 2-3 lần/ngày ở vùng da bị tổn thương, dùng tối đa 10 ngày , phụ thuộc và đáp ứng. Rửa sạch vùng da cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô và bôi một lượng nhỏ thuốc mỡ ( Một lớp mỏng) Và xoa nhẹ nhàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo