banner top

COMBO ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG 5

Hết hàng
195.000₫
* SALIS SOAP BAR 80G. Công Dụng: Salis soap bar là xà phòng y khoa với thành phần chính sulfur 10% và salicylis acid 2% nên giúp làm sạch và tẩy nhờn da hữu hiệu Salis có tác dụng hữu ích trong các trường hợp da bị mụn trứng cá , viêm nang lông, giảm tiết dầu, giảm viêm, nấm da và bệnh vẩy nến. Có thể dùng Salis với bệnh nấm da đầu . Sản phẩm này được bác sĩ khuyên dùng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng thay xà phòng thông thường. Làm ướt da và thoa lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa trong vài phút. sau đó làm sạch nước và thấm khô. Dùng 2-3 Lần mỗi ngày. * TRETIN ACNE - A GEL 10G. Thành phần: Erythromycin, Tretion. Chỉ định: Điều trị các loại mủ trứng các thông thường, chủ yếu là vi u nang hoặc viêm. Mụn mủ sần Các rối loạn sừng da. Cách dùng và liều dùng: Bôi một lần/ ngày, nên bôi thuốc trước khi đi ngủ, chỗ da cần bôi phải khô, sạch. * ACNEQUIDT 20ML. Thành phần: clindamycin hydrochlorid và Metronidazol Công dụng: Điều trị bệnh trứng cá ( Đặc biệt là trứng cá mủ và trứng cá bọc) Bệnh trứng cá đỏ, viên tai giữa, viêm xoang , viêm nha nhu, viêm nang lông và các nhiễm khuẩn da khác.  Thuốc được điều trị trong trường hợp viêm da tăng tiết bã nhờn Hướng dẫn sử dụng: Dùng 3 lần 1 ngày. 1 đợt điều trị khoảng 2 tuần, nếu cần thiết có thể lập lại một đợt điều trị nữa.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

* SALIS SOAP BAR 80G.

Công Dụng: Salis soap bar là xà phòng y khoa với thành phần chính sulfur 10% và salicylis acid 2% nên giúp làm sạch và tẩy nhờn da hữu hiệu Salis có tác dụng hữu ích trong các trường hợp da bị mụn trứng cá , viêm nang lông, giảm tiết dầu, giảm viêm, nấm da và bệnh vẩy nến. Có thể dùng Salis với bệnh nấm da đầu . Sản phẩm này được bác sĩ khuyên dùng.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng thay xà phòng thông thường. Làm ướt da và thoa lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát xa trong vài phút. sau đó làm sạch nước và thấm khô. Dùng 2-3 Lần mỗi ngày.

* TRETIN ACNE - A GEL 10G.

Thành phần: Erythromycin, Tretion.

Chỉ định: Điều trị các loại mủ trứng các thông thường, chủ yếu là vi u nang hoặc viêm.

Mụn mủ sần

Các rối loạn sừng da.

Cách dùng và liều dùng:

Bôi một lần/ ngày, nên bôi thuốc trước khi đi ngủ, chỗ da cần bôi phải khô, sạch.

* ACNEQUIDT 20ML.

Thành phần: clindamycin hydrochlorid và Metronidazol

Công dụng: Điều trị bệnh trứng cá ( Đặc biệt là trứng cá mủ và trứng cá bọc) Bệnh trứng cá đỏ, viên tai giữa, viêm xoang , viêm nha nhu, viêm nang lông và các nhiễm khuẩn da khác.  Thuốc được điều trị trong trường hợp viêm da tăng tiết bã nhờn

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 3 lần 1 ngày. 1 đợt điều trị khoảng 2 tuần, nếu cần thiết có thể lập lại một đợt điều trị nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo