banner top

COMBO ĐIỀU TRỊ VIÊM NANG LÔNG 6

Hết hàng
360.000₫
* DR.EA ZOLIC BODY CLEANSING MILK 150ML. Công dụng: ZOLIC BODY CLEANSING MILK là sữa tắm y khoa với thành phần chính Sulfur 10%, Salicylic acid 2%, Glycolic acid 5% và Zinc PCA 0,5% đây là thành phần lý tưởng giúp làm sạch sâu, sạch nhờn, điều tiết bã nhờn, kháng khuẩn, tẩy tế bào chết, thông thoáng lỗ chân long bị tắc, ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn viêm hình thành, ZOLIC có tác dụng hữu ích trong các trường hợp da bị mụn trứng cá, viêm nang lông, giảm điều tiết dầu, giảm viêm, nấm da, bệnh ghẻ và bệnh vẩy nến. Có thể dùng ZOLIC với bệnh nấm da đầu. Sản phẩm được bác sỹ khuyên dùng. Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Dùng thay sữa tắm thông thường. Làm ướt da và thoa lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát-xa trong vài phút. Sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô. * ERYLIK GEL 30G. Thành phần Erythromycin 4g. Tretinoin 0,025g Tá dược vừa đủ 100g Chỉ định Điều trị tại chổ mụn trứng cá mức độ trung bình  Cách sử dụng  Sau khi da đã được rửa sạch hay bôi khô, bôi thuốc và thoa nhẹ lên sang thương, tránh bôi lên mắt, mí mắt, môi, trong mũi Rửa sạch tay sau khi bôi thuốc.  Điều chỉnh cách dùng trong trường hợp đa trị liệu * BACTRONIL OIN 5G. Thành phần: Mupirocin Công Dụng: Bôi ngoài da để điều trị các nhiễm khuẩn da nguyên phát hoặc thứ phát do vi khuẩn Staphylococcus aureus và các vi khuẩn nhạy cảm khác như : Chốc , viêm nang lông , nhọt. Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. Bôi 2-3 lần/ngày ở vùng da bị tổn thương, dùng tối đa 10 ngày , phụ thuộc và đáp ứng. Rửa sạch vùng da cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô và bôi một lượng nhỏ thuốc mỡ ( Một lớp mỏng) Và xoa nhẹ nhàng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

* DR.EA ZOLIC BODY CLEANSING MILK 150ML.

Công dụng: ZOLIC BODY CLEANSING MILK là sữa tắm y khoa với thành phần chính Sulfur 10%, Salicylic acid 2%, Glycolic acid 5% và Zinc PCA 0,5% đây là thành phần lý tưởng giúp làm sạch sâu, sạch nhờn, điều tiết bã nhờn, kháng khuẩn, tẩy tế bào chết, thông thoáng lỗ chân long bị tắc, ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn viêm hình thành, ZOLIC có tác dụng hữu ích trong các trường hợp da bị mụn trứng cá, viêm nang lông, giảm điều tiết dầu, giảm viêm, nấm da, bệnh ghẻ và bệnh vẩy nến. Có thể dùng ZOLIC với bệnh nấm da đầu. Sản phẩm được bác sỹ khuyên dùng.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Dùng thay sữa tắm thông thường. Làm ướt da và thoa lên vùng da bị bệnh 1 lượng vừa đủ để tạo bọt và mát-xa trong vài phút. Sau đó rửa sạch bằng nước và thấm khô.

* ERYLIK GEL 30G.

Thành phần

Erythromycin 4g.

Tretinoin 0,025g

Tá dược vừa đủ 100g

Chỉ định

Điều trị tại chổ mụn trứng cá mức độ trung bình

 Cách sử dụng

 Sau khi da đã được rửa sạch hay bôi khô, bôi thuốc và thoa nhẹ lên sang thương, tránh bôi lên mắt, mí mắt, môi, trong mũi

Rửa sạch tay sau khi bôi thuốc.

 Điều chỉnh cách dùng trong trường hợp đa trị liệu

* BACTRONIL OIN 5G.

Thành phần: Mupirocin

Công Dụng: Bôi ngoài da để điều trị các nhiễm khuẩn da nguyên phát hoặc thứ phát do vi khuẩn Staphylococcus aureus và các vi khuẩn nhạy cảm khác như : Chốc , viêm nang lông , nhọt.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 3 tuổi. Bôi 2-3 lần/ngày ở vùng da bị tổn thương, dùng tối đa 10 ngày , phụ thuộc và đáp ứng.

Rửa sạch vùng da cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô và bôi một lượng nhỏ thuốc mỡ ( Một lớp mỏng) Và xoa nhẹ nhàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo