banner top

COMBO GHẺ.( TẮM, GỘI, XỊT ) DÙNG CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ GHẺ, RẬN, NGƯỜI BỊ MẨN NGỨA DO KÍ SINH TRÙNG.

Hết hàng
290.000₫
Raileza ( tắm & gội ghẻ) Thành phần: Permethrin 1%, Purifled water, natri clorid, sodium cacboxymethylcel-lulose... Công dụng : Sản phẩm tắm gội Raileza giúp là sạch chấy ( Chí) và các loại ký sinh trùng khác khỏi da và tóc. Đặc biệt, sản phẩm được đặc chế với sự tham gia của hoạt chất Permethrin có tác dụng loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các ký sinh trunngf trên da, tóc như: Chấy, rận, rệp, bọ chét...mà vẫn bảo vệ tóc làm tóc suôn mượt. Sau khi diệt chấy , rận, rệp, có thể giặt quần áo , chăn màn để loại bỏ hết ký sinh trùng. Ralieza dùng để tắm cho bệnh nhân bị ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong  việc làm sạch cái ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong việc làm sạch cái ghẻ và các ký ính trùng khác trước khi xịt thuốc điều trị bệnh. Cách dùng: Dùng để gội: Xả nước ướt tóc, cho một ít dầu gội lên tóc, thoa dầu gội đều khắp da đầu , tránh vào mắt. Xả nước thật sạch. Hong khô và chải tóc bằng lược day. Gội lại như trên vào ngày thứ 8 và ngày thứ 15. Dùng để tắm: Xả nước ướt người rồi thoa đều sữa tắm gội khắp cơ teheertrong 2-3 phút. Xả sạch bằng nước như tắm bình thường.  Lau khô người và xịt thuốc trị ghẻ. Lưu ý: Sử dụng để tắm trước khi điều trị ghẻ và bệnh nhiễm ký sinh trùng khác trên da. Sản phẩm chỉ dùn ngoài da. Tránh dây vào mắt, miệng. Nếu thuốc dây vào mắt, miệng cần rửa sạch với nước. Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sỹ khi thấy có dấu hiệu kích ứng. Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ.  Tránh xa tầm tay trẻ em. Towders spray 100ml ( Làm sạch các loại ký sinh trùng khỏi da) Thành phần: Permethrin 5% công dụng: Lám sạch các loại ký sinh trùng khỏi da. Đặc biệt sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các loại ghẻ và các loại ký sinh trùng khác. Cách dùng: Xịt dung dịch lên da kỹ lưỡng từ cổ đến lòng bàn chân. Nên rửa sạch sản phẩm bằng cách tắm gội sau 8-14 giờ. Để có kết quả tốt nhất nên xịt sản phẩm cả vào quần áo, chăm màn, giường, chiếu, nơi ở...để có thể diệt được cái ghẻ và các loại ký ính trùng khác. Lưu ý: Lắc kỹ trước khi sử dụng. Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, tránh dây vào mắt, miệng. Nêu dung dịch dây vào mắt , miengj cần phải rửa sạch với nước. Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sĩ khi có dấu hiệu bị kích ứng. Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ. Sản phẩm nên dung 1 lần duy nhất trên 1 đợt làm sạch ký sinh trùng và có thể bị tái phát bệnh ghẻ trở lại sau 3-7 ngày.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Raileza ( tắm & gội ghẻ)

Thành phần: Permethrin 1%, Purifled water, natri clorid, sodium cacboxymethylcel-lulose...

Công dụng : Sản phẩm tắm gội Raileza giúp là sạch chấy ( Chí) và các loại ký sinh trùng khác khỏi da và tóc.

Đặc biệt, sản phẩm được đặc chế với sự tham gia của hoạt chất Permethrin có tác dụng loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các ký sinh trunngf trên da, tóc như: Chấy, rận, rệp, bọ chét...mà vẫn bảo vệ tóc làm tóc suôn mượt.

Sau khi diệt chấy , rận, rệp, có thể giặt quần áo , chăn màn để loại bỏ hết ký sinh trùng.

Ralieza dùng để tắm cho bệnh nhân bị ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong  việc làm sạch cái ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong việc làm sạch cái ghẻ và các ký ính trùng khác trước khi xịt thuốc điều trị bệnh.

Cách dùng: Dùng để gội:

Xả nước ướt tóc, cho một ít dầu gội lên tóc, thoa dầu gội đều khắp da đầu , tránh vào mắt.

Xả nước thật sạch.

Hong khô và chải tóc bằng lược day.

Gội lại như trên vào ngày thứ 8 và ngày thứ 15.

Dùng để tắm:

Xả nước ướt người rồi thoa đều sữa tắm gội khắp cơ teheertrong 2-3 phút.

Xả sạch bằng nước như tắm bình thường. 

Lau khô người và xịt thuốc trị ghẻ.

Lưu ý: Sử dụng để tắm trước khi điều trị ghẻ và bệnh nhiễm ký sinh trùng khác trên da.

Sản phẩm chỉ dùn ngoài da. Tránh dây vào mắt, miệng. Nếu thuốc dây vào mắt, miệng cần rửa sạch với nước.

Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sỹ khi thấy có dấu hiệu kích ứng.

Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ. 

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Towders spray 100ml ( Làm sạch các loại ký sinh trùng khỏi da)

Thành phần: Permethrin 5%

công dụng: Lám sạch các loại ký sinh trùng khỏi da. Đặc biệt sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các loại ghẻ và các loại ký sinh trùng khác.

Cách dùng: Xịt dung dịch lên da kỹ lưỡng từ cổ đến lòng bàn chân. Nên rửa sạch sản phẩm bằng cách tắm gội sau 8-14 giờ.

Để có kết quả tốt nhất nên xịt sản phẩm cả vào quần áo, chăm màn, giường, chiếu, nơi ở...để có thể diệt được cái ghẻ và các loại ký ính trùng khác.

Lưu ý: Lắc kỹ trước khi sử dụng.

Sản phẩm chỉ dùng ngoài da, tránh dây vào mắt, miệng. Nêu dung dịch dây vào mắt , miengj cần phải rửa sạch với nước.

Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sĩ khi có dấu hiệu bị kích ứng.

Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Sản phẩm nên dung 1 lần duy nhất trên 1 đợt làm sạch ký sinh trùng và có thể bị tái phát bệnh ghẻ trở lại sau 3-7 ngày.

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo