banner top

COMBO GHẺ.( TẮM, GỘI, XỊT ) DÙNG CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ GHẺ, RẬN, NGƯỜI BỊ MẨN NGỨA DO KÍ SINH TRÙNG.

Hết hàng
290.000₫
Raileza ( tắm & gội ghẻ) Thành phần: Permethrin 1%, Purifled water, natri clorid, sodium cacboxymethylcel-lulose... Công dụng : Sản phẩm tắm gội Raileza giúp là sạch chấy ( Chí) và các loại ký sinh trùng khác khỏi da và tóc. Đặc biệt, sản phẩm được đặc chế với sự tham gia của hoạt chất Permethrin có tác dụng loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các ký sinh trunngf trên da, tóc như: Chấy, rận, rệp, bọ chét...mà vẫn bảo vệ tóc làm tóc suôn mượt. Sau khi diệt chấy , rận, rệp, có thể giặt quần áo , chăn màn để loại bỏ hết ký sinh trùng. Ralieza dùng để tắm cho bệnh nhân bị ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong  việc làm sạch cái ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong việc làm sạch cái ghẻ và các ký ính trùng khác trước khi xịt thuốc điều trị bệnh. Cách dùng: Dùng để gội: Xả nước ướt tóc, cho một ít dầu gội lên tóc, thoa dầu gội đều khắp da đầu , tránh vào mắt. Xả nước thật sạch. Hong khô và chải tóc bằng lược day. Gội lại như trên vào ngày thứ 8 và ngày thứ 15. Dùng để tắm: Xả nước ướt người rồi thoa đều sữa tắm gội khắp cơ teheertrong 2-3 phút. Xả sạch bằng nước như tắm bình thường.  Lau khô người và xịt thuốc trị ghẻ. Lưu ý: Sử dụng để tắm trước khi điều trị ghẻ và bệnh nhiễm ký sinh trùng khác trên da. Sản phẩm chỉ dùn ngoài da. Tránh dây vào mắt, miệng. Nếu thuốc dây vào mắt, miệng cần rửa sạch với nước. Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sỹ khi thấy có dấu hiệu kích ứng. Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ.  Tránh xa tầm tay trẻ em. Bestpeme Spray 150ml. ( dùng cho người bị ghẻ rận, người bị mẩn ngứa do kí sinh trùng cắn)   Thành phần: Permethrin, vaselin, cetyl alcohol, glycerin, nước tinh khiết. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị ghẻ, rận. Người bị mẩn ngứa do kí sinh trùng cắn. Cách dùng: Để bình xịt cách người từ 20 đến 30 cm và xịt sản phẩm lên toàn bộ cơ thể, nhất là những vùng bị ghẻ, trừ mặt và da đầu. Nên xịt vào buổi tối, trước khi đi ngủ, để sản phẩm ngấm khoảng 12 giờ rồi mới tắm rửa. Hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Chú ý: Sản phẩm này chỉ dùng ngoài da, vì vậy không được xịt lên mặt, mũi hoặc miệng. Không được uống hay hít.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Raileza ( tắm & gội ghẻ)

Thành phần: Permethrin 1%, Purifled water, natri clorid, sodium cacboxymethylcel-lulose...

Công dụng : Sản phẩm tắm gội Raileza giúp là sạch chấy ( Chí) và các loại ký sinh trùng khác khỏi da và tóc.

Đặc biệt, sản phẩm được đặc chế với sự tham gia của hoạt chất Permethrin có tác dụng loại bỏ hoàn toàn, tận gốc các ký sinh trunngf trên da, tóc như: Chấy, rận, rệp, bọ chét...mà vẫn bảo vệ tóc làm tóc suôn mượt.

Sau khi diệt chấy , rận, rệp, có thể giặt quần áo , chăn màn để loại bỏ hết ký sinh trùng.

Ralieza dùng để tắm cho bệnh nhân bị ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong  việc làm sạch cái ghẻ, ngứa giúp hỗ trợ tốt trong việc làm sạch cái ghẻ và các ký ính trùng khác trước khi xịt thuốc điều trị bệnh.

Cách dùng: Dùng để gội:

Xả nước ướt tóc, cho một ít dầu gội lên tóc, thoa dầu gội đều khắp da đầu , tránh vào mắt.

Xả nước thật sạch.

Hong khô và chải tóc bằng lược day.

Gội lại như trên vào ngày thứ 8 và ngày thứ 15.

Dùng để tắm:

Xả nước ướt người rồi thoa đều sữa tắm gội khắp cơ teheertrong 2-3 phút.

Xả sạch bằng nước như tắm bình thường. 

Lau khô người và xịt thuốc trị ghẻ.

Lưu ý: Sử dụng để tắm trước khi điều trị ghẻ và bệnh nhiễm ký sinh trùng khác trên da.

Sản phẩm chỉ dùn ngoài da. Tránh dây vào mắt, miệng. Nếu thuốc dây vào mắt, miệng cần rửa sạch với nước.

Ngưng sử dụng sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sỹ khi thấy có dấu hiệu kích ứng.

Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sỹ hoặc dược sỹ. 

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bestpeme Spray 150ml. ( dùng cho người bị ghẻ rận, người bị mẩn ngứa do kí sinh trùng cắn)

 

Thành phần: Permethrin, vaselin, cetyl alcohol, glycerin, nước tinh khiết.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người bị ghẻ, rận.

Người bị mẩn ngứa do kí sinh trùng cắn.

Cách dùng:

Để bình xịt cách người từ 20 đến 30 cm và xịt sản phẩm lên toàn bộ cơ thể, nhất là những vùng bị ghẻ, trừ mặt và da đầu. Nên xịt vào buổi tối, trước khi đi ngủ, để sản phẩm ngấm khoảng 12 giờ rồi mới tắm rửa.

Hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Chú ý: Sản phẩm này chỉ dùng ngoài da, vì vậy không được xịt lên mặt, mũi hoặc miệng. Không được uống hay hít.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo