banner top

COMBO SỐ 4 ĐẶC TRỊ CỰC HIỆU QUẢ VIÊM NANG LÔNG .

Hết hàng
300.000₫
1. AVENE COLD CREAM BAR 100G Thành phần Sodium cocoyl isethionate, Stearic acid, Sodium laurate... Công dụng Dùng để rửa mặt hoặc tắm cho da khô hoặc da rất khô và nhạy cảm của người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh bị viêm da thể tạng hoặc không phù hợp với các xà phòng thông thường. Cách dùng Thấm ướt da, thoa Avene Cold Cream Bar 100g và massage nhẹ, sau đó xả thật sạch. Dùng 1 đến 2 lần/ ngày. 2. ANAPA CREAM 20G Thành phần: tretinon, Erythromycin Chỉ định da liễu (bôi): Trứng cá các loại; lão hóa da do ánh sáng; các rối loạn sừng da. Chống chỉ định: Quá mẫn với tretinoin. Liều lượng và cách dùng - Trứng cá: Nên bôi tretinoin trước khi đi ngủ; chỗ da cần bôi phải khô, sạch. Lúc đầu, bôi ngày một lần trong 2 - 3 ngày và nên dùng kem hoặc gel có nồng độ thuốc thấp. Nếu dung nạp thuốc tốt thì sau đó có thể dùng chế phẩm nồng độ cao hơn. Ðáp ứng điển hình là trong vòng 7 - 10 ngày da đỏ lên và bong vảy. Tác dụng điều trị thường xuất hiện sau 2 - 3 tuần. Có thể phải hơn 6 tuần mới thấy hiệu quả điều trị tối ưu của thuốc. Ở những người bệnh mà trước đó đã phải tạm ngừng hoặc giảm số lần bôi thuốc, trị liệu có thể được lặp lại khi người bệnh có thể dung nạp thuốc. Cần theo dõi cẩn thận sự đáp ứng và dung nạp thuốc ở người bệnh mỗi khi thay đổi dạng thuốc, nồng độ thuốc hay số lần bôi. Khi đã đạt kết quả mong muốn, có thể điều trị duy trì bằng cách giảm số lần bôi thuốc hoặc dùng dạng thuốc có nồng độ thấp hơn. - Lão hóa da do ánh sáng: Tretinoin là thuốc có tác dụng làm giảm nhẹ các biến đổi của da do tác dụng của ánh sáng. Liều dùng tùy theo từng trường hợp, phụ thuộc vào đáp ứng, dung nạp thuốc, loại da, mức độ nặng nhẹ, chủng tộc và tuổi tác của người bệnh. Bôi tretinoin ngày một lần trước khi đi ngủ (bôi thuốc buổi tối có ưu điểm là giảm được hoạt năng của ánh sáng). Tăng liều dùng không làm thuốc tác dụng nhanh hơn mà lại có thể gây quá liều. Kem tretinoin 0,1% hay được dùng. Có thể giảm số lần bôi thuốc ở những người bệnh không dung nạp thuốc khi bôi thuốc hằng ngày. Có thể lặp lại trị liệu ở những người bệnh mà vì lý do nào đó đã phải tạm ngừng hoặc giảm số lần bôi thuốc; được điều trị lại với liều giảm, khi người bệnh có thể dung nạp thuốc. Ðáp ứng điều trị tăng dần sau 6 tháng điều trị; phải sau hơn 8 tuần mới thấy các vết nhăn nhỏ giảm đi rõ rệt. Sau khi đạt được kết quả tối đa có thể điều trị duy trì bằng cách bôi thuốc 2 - 4 lần/tuần. 3.MỠ BÔI NGOÀI DA MUPIROCIN  OINTMENT (SUPIROCIN ) 5GR Thành phần MUPIROCIN Công dụng - Viêm da có mủ, chốc lở, vết thương hở nhiễm khuẩn, đinh nhọt, viêm da nhiễm khuẩn.  - Bỏng, viêm mô tế bào, loét tĩnh mạch rỉ dịch.  - Dự phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật da. Liều dùng Thoa vùng tổn thương 3 lần/ngày x 5 - 10 ngày. Nếu không thấy hiệu quả sau 7 ngày, phải tái khám. Đóng gói: Tuýp 5g Nhà sx: Glenmark, Ấn Độ
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. AVENE COLD CREAM BAR 100G

Thành phần

Sodium cocoyl isethionate, Stearic acid, Sodium laurate...

Công dụng

Dùng để rửa mặt hoặc tắm cho da khô hoặc da rất khô và nhạy cảm của người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh bị viêm da thể tạng hoặc không phù hợp với các xà phòng thông thường.

Cách dùng

Thấm ướt da, thoa Avene Cold Cream Bar 100g và massage nhẹ, sau đó xả thật sạch. Dùng 1 đến 2 lần/ ngày.

2. ANAPA CREAM 20G

Thành phần: tretinon, Erythromycin

Chỉ định da liễu (bôi): Trứng cá các loại; lão hóa da do ánh sáng; các rối loạn sừng da.

Chống chỉ định: Quá mẫn với tretinoin.

Liều lượng và cách dùng - Trứng cá: Nên bôi tretinoin trước khi đi ngủ; chỗ da cần bôi phải khô, sạch. Lúc đầu, bôi ngày một lần trong 2 - 3 ngày và nên dùng kem hoặc gel có nồng độ thuốc thấp. Nếu dung nạp thuốc tốt thì sau đó có thể dùng chế phẩm nồng độ cao hơn. Ðáp ứng điển hình là trong vòng 7 - 10 ngày da đỏ lên và bong vảy. Tác dụng điều trị thường xuất hiện sau 2 - 3 tuần. Có thể phải hơn 6 tuần mới thấy hiệu quả điều trị tối ưu của thuốc. Ở những người bệnh mà trước đó đã phải tạm ngừng hoặc giảm số lần bôi thuốc, trị liệu có thể được lặp lại khi người bệnh có thể dung nạp thuốc. Cần theo dõi cẩn thận sự đáp ứng và dung nạp thuốc ở người bệnh mỗi khi thay đổi dạng thuốc, nồng độ thuốc hay số lần bôi. Khi đã đạt kết quả mong muốn, có thể điều trị duy trì bằng cách giảm số lần bôi thuốc hoặc dùng dạng thuốc có nồng độ thấp hơn. - Lão hóa da do ánh sáng: Tretinoin là thuốc có tác dụng làm giảm nhẹ các biến đổi của da do tác dụng của ánh sáng. Liều dùng tùy theo từng trường hợp, phụ thuộc vào đáp ứng, dung nạp thuốc, loại da, mức độ nặng nhẹ, chủng tộc và tuổi tác của người bệnh. Bôi tretinoin ngày một lần trước khi đi ngủ (bôi thuốc buổi tối có ưu điểm là giảm được hoạt năng của ánh sáng). Tăng liều dùng không làm thuốc tác dụng nhanh hơn mà lại có thể gây quá liều. Kem tretinoin 0,1% hay được dùng. Có thể giảm số lần bôi thuốc ở những người bệnh không dung nạp thuốc khi bôi thuốc hằng ngày. Có thể lặp lại trị liệu ở những người bệnh mà vì lý do nào đó đã phải tạm ngừng hoặc giảm số lần bôi thuốc; được điều trị lại với liều giảm, khi người bệnh có thể dung nạp thuốc. Ðáp ứng điều trị tăng dần sau 6 tháng điều trị; phải sau hơn 8 tuần mới thấy các vết nhăn nhỏ giảm đi rõ rệt. Sau khi đạt được kết quả tối đa có thể điều trị duy trì bằng cách bôi thuốc 2 - 4 lần/tuần.

3.MỠ BÔI NGOÀI DA MUPIROCIN  OINTMENT (SUPIROCIN ) 5GR

Thành phần

MUPIROCIN

Công dụng

- Viêm da có mủ, chốc lở, vết thương hở nhiễm khuẩn, đinh nhọt, viêm da nhiễm khuẩn. 
- Bỏng, viêm mô tế bào, loét tĩnh mạch rỉ dịch. 
- Dự phòng nhiễm khuẩn sau phẫu thuật da.

Liều dùng

Thoa vùng tổn thương 3 lần/ngày x 5 - 10 ngày. Nếu không thấy hiệu quả sau 7 ngày, phải tái khám.

Đóng gói:

Tuýp 5g

Nhà sx:

Glenmark, Ấn Độ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo