banner top

COMBO TRỊ MỤN SIÊU HIỆU QUẢ DERMA-FORTE 15G VÀ DIFFERIN CREAM 0,1% 30G.

Hết hàng
290.000₫
DERMA-FORTE 15G. GEL TRỊ MỤN, LIỀN SẸO, NGỪA VẾT THÂM. DERMA FORTE (Công thức cải tiến) Thành phần: Azelaic Acid Ubiquinone (Coenzyme Q10) Tocopherol (Vitamin E) Ascorbic Acid (Vitamin C) Centella Asiatica Extract Curcuma Longa Root Extract Squalane Carbomer Sodium Hydroxide Edta Potassium Sorbate Deionized Water. Chỉ định:    Ngừa và loại sạch tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tấy và đau nhức.    Liền sẹo, ngừa vết thâm. Ngừa tái phát mụn. Tẩy sạch bã nhờn trên da. Dưỡng trắng mịn da. Đem lại làn da luôn trắng hồng, mịn màng. Chống chỉ định: Không dùng DERMA-FORTE cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong chế phẩm. Cơ chế tác dụng: Nghiên cứu dược động học về các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sự phối hợp hiệp lực của các thành phần chính có trong công thức giúp DERMA-FORTE tuyệt đối hữu hiệu trong việc ngăn ngừa và điều trị các dạng mụn trứng cá, chống thâm và liền sẹo do mụn, dưỡng trắng mịn da. Nhờ công thức bào chế tiên tiến với nền gel không nhờn, dễ thấm nên DERMA-FORTE không những ức chế, tiêu diệt Propionibacteria acnes, vi khuẩn yếm khí tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sâu ngăn cản việc hình thành nhân mụn. Thận trọng: Chỉ dùng bôi ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt, miệng, môi. Một số các dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Hướng dẫn sử dụng: Bôi 1 lớp mỏng lên vùng da bị mụn sau khi đã rửa sạch và làm khô. Sử dụng 1 - 2 lần / ngày Sử dụng cho đến khi đạt được hiệu quả mỹ mãn. Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Trọng lượng:15g KEM TRỊ MỤN DIFFERIN CREAM 0,1% 30G. Thành phần: Adapalene Chỉ định Differin Gel được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ. Thuốc có thể dùng được cho mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng. Liều lượng : - Differin Gel nên được dùng trên cả vùng da bị mụn trứng cá mỗi ngày một lần trước khi nghỉ ngơi và sau khi rửa sạch sẽ. - Nên bôi một lớp mỏng, tránh tiếp xúc với mắt và môi (xem Chú ý đề phòng và Thận trọng lúc dùng). Chú ý lau thật khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc. - Với những bệnh nhân cần phải kéo dài khoảng cách dùng thuốc hay tạm thời ngưng điều trị, có thể sử dụng thường xuyên trở lại hoặc tiếp tục trị liệu khi xét rằng bệnh nhân có thể dung nạp bình thường khi trị liệu trở lại. - Nếu bệnh nhân có sử dụng mỹ phẩm, nên dùng mỹ phẩm không gây nhân mụn và không làm se da. - Tính an toàn và hiệu quả của Differin Gel chưa được nghiên cứu ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Cách dùng : Bóp nhẹ ống thuốc ở phần đuôi, lấy một lượng gel vừa đủ trên đầu ngón tay để bôi lên cả vùng da bị mụn. Đóng chặt nắp ống sau khi dùng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

DERMA-FORTE 15G. GEL TRỊ MỤN, LIỀN SẸO, NGỪA VẾT THÂM.

DERMA FORTE (Công thức cải tiến)

Thành phần:

 • Azelaic Acid

 • Ubiquinone (Coenzyme Q10)

 • Tocopherol (Vitamin E)

 • Ascorbic Acid (Vitamin C)

 • Centella Asiatica Extract

 • Curcuma Longa Root Extract

 • Squalane

 • Carbomer

 • Sodium Hydroxide

 • Edta

 • Potassium Sorbate

 • Deionized Water.

Chỉ định:

   Ngừa và loại sạch tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tấy và đau nhức.

   Liền sẹo, ngừa vết thâm. Ngừa tái phát mụn. Tẩy sạch bã nhờn trên da. Dưỡng trắng mịn da. Đem lại làn da luôn trắng hồng, mịn màng.

Chống chỉ định: Không dùng DERMA-FORTE cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong chế phẩm.

Cơ chế tác dụng: Nghiên cứu dược động học về các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sự phối hợp hiệp lực của các thành phần chính có trong công thức giúp DERMA-FORTE tuyệt đối hữu hiệu trong việc ngăn ngừa và điều trị các dạng mụn trứng cá, chống thâm và liền sẹo do mụn, dưỡng trắng mịn da. Nhờ công thức bào chế tiên tiến với nền gel không nhờn, dễ thấm nên DERMA-FORTE không những ức chế, tiêu diệt Propionibacteria acnes, vi khuẩn yếm khí tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sâu ngăn cản việc hình thành nhân mụn.

Thận trọng:

 • Chỉ dùng bôi ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt, miệng, môi.

 • Một số các dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bôi 1 lớp mỏng lên vùng da bị mụn sau khi đã rửa sạch và làm khô.

 • Sử dụng 1 - 2 lần / ngày

 • Sử dụng cho đến khi đạt được hiệu quả mỹ mãn.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trọng lượng:15g

KEM TRỊ MỤN DIFFERIN CREAM 0,1% 30G.

Thành phần: Adapalene

Chỉ định

Differin Gel được dùng ngoài da để điều trị mụn trứng cá khi có nhiều nhân trứng cá, sẩn và mụn mủ.

Thuốc có thể dùng được cho mụn trứng cá ở mặt, ngực và lưng.

Liều lượng :

- Differin Gel nên được dùng trên cả vùng da bị mụn trứng cá mỗi ngày một lần trước khi nghỉ ngơi và sau khi rửa sạch sẽ.

- Nên bôi một lớp mỏng, tránh tiếp xúc với mắt và môi (xem Chú ý đề phòng và Thận trọng lúc dùng). Chú ý lau thật khô vùng da bị mụn trước khi bôi thuốc.

- Với những bệnh nhân cần phải kéo dài khoảng cách dùng thuốc hay tạm thời ngưng điều trị, có thể sử dụng thường xuyên trở lại hoặc tiếp tục trị liệu khi xét rằng bệnh nhân có thể dung nạp bình thường khi trị liệu trở lại.

- Nếu bệnh nhân có sử dụng mỹ phẩm, nên dùng mỹ phẩm không gây nhân mụn và không làm se da.

- Tính an toàn và hiệu quả của Differin Gel chưa được nghiên cứu ở trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Cách dùng :

Bóp nhẹ ống thuốc ở phần đuôi, lấy một lượng gel vừa đủ trên đầu ngón tay để bôi lên cả vùng da bị mụn. Đóng chặt nắp ống sau khi dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo