banner top

COMBO TRỊ MỤN THÂM HIỆU QUẢ YOUNG GSV 15G-VAZERIE 30G

Hết hàng
230.000₫
KEM DƯỠNG ẨM VAZERIE 30G Thành phần: Urea, Lô hội, Vitamin E, Sáp ong trắng, kẽm Công dụng: Giúp dưỡng ẩm và tái tạo da Dùng cho môi, da mặt và toàn thân Đóng gói: Tuýp 30g Nhà sx: GSV, Việt Nam   YOUNG GSV 15G. GEL CHĂM SÓC SẸO MỤN VÀ MỤN THÂM. Thành phần: Water, Niacinamide, aloe barbadensis... Công dụng: Young GSV đã được chứng minh làm mờ sẹo mụn và giúp làm giảm vết thâm mụn, mụn đỏ trên da. Young GSV được bào chế đặc biệt. có hấp thụ qua da dễ dàng và nhanh chóng. với công thức dịu nhẹ không nhờn. Young GSV có thể dùng để hỗ trợ trong việc trang điểm. Hướng dẫn sử dụng: Bôi YOUNG GSV lên vùng sẹo mụn và mụn thâm ít nhất 2-3 lần mỗi ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Vơi đặc tính hấp thu tốt, YOUNG GSV có thể được dùng phối hợp với trang điểm hàng ngày. Nếu sử dụng liên tục và theo đúng liều lượng, sẹo mụn sẽ mờ đi trong vòng 4 tuần. Nên rửa tay trước khi sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM DƯỠNG ẨM VAZERIE 30G

Thành phần: Urea, Lô hội, Vitamin E, Sáp ong trắng, kẽm

Công dụng:

Giúp dưỡng ẩm và tái tạo da

Dùng cho môi, da mặt và toàn thân

Đóng gói: Tuýp 30g

Nhà sx: GSV, Việt Nam

 

YOUNG GSV 15G. GEL CHĂM SÓC SẸO MỤN VÀ MỤN THÂM.

Thành phần: Water, Niacinamide, aloe barbadensis...

Công dụng: Young GSV đã được chứng minh làm mờ sẹo mụn và giúp làm giảm vết thâm mụn, mụn đỏ trên da. Young GSV được bào chế đặc biệt. có hấp thụ qua da dễ dàng và nhanh chóng. với công thức dịu nhẹ không nhờn. Young GSV có thể dùng để hỗ trợ trong việc trang điểm.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi YOUNG GSV lên vùng sẹo mụn và mụn thâm ít nhất 2-3 lần mỗi ngày vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Vơi đặc tính hấp thu tốt, YOUNG GSV có thể được dùng phối hợp với trang điểm hàng ngày. Nếu sử dụng liên tục và theo đúng liều lượng, sẹo mụn sẽ mờ đi trong vòng 4 tuần. Nên rửa tay trước khi sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo