banner top

COMBO TRỊ MỤN THÂM THẦN THÁNH SIÊU HIỆU QUẢ CỦA CẶP ĐÔI MEGADUOGEL 15G VÀ KLENZIT-C GEL 15G

Hết hàng
280.000₫
COMBO GỒM 2 SẢN PHẨM  1.MEGADUOGEL 15G 2.KLENZIT-C GEL 15G MEGADUOGEL 15G Thành phần: Adapalen, benzoyl parapen. methyl parapen, propyl parapen ... Cơ chế tác dụng: Nghiên cứu dược động học về các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sự phối hợp hiệp lực của các thành phần chính có trong công thức giúp Megaduo gel tuyệt đối hữu hiệu trong việc ngừa và điều trị các dạng mụn trứng cá. Với công thức bào chế tiên tiến trên nền gel không nhờn dễ thẩm thấu giúp Megaduo gel không những ức chế tiêu diệt Propionibacteria acne, vi khuẩn yếm khí tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sâu ngăn cản việc hình thành nhân mụn. Chỉ định: Ngừa và trị tất cả các dạng mụn trứng cá: Mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tẩy, đau. Chống chỉ định: - Không dùng Gel Megaduo cho các bệnh nhân quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. - Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. Thận trọng: - Thuốc chỉ dùng bôi ngoài da. Một số dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra khi dùng thuốc. - Tránh tiếp xúc với mắt và nêm mạc. - Tránh tiếp xúc ánh nắng, tia tử ngoại. - Tránh dùng đồng thời với các chế phẩm dùng ngoài da khác. Tương tác thuốc: - Xà phòng y tế, mỹ phẩm, có tác dụng điều trị hay tẩy rửa, làm khô mạnh, các sản phẩm có chứa cồn, chất làm săn da. Cách dùng: - Thoa ngày 1 lần vào buổi tối lên vùng da bị mụn sau khi rửa sạch và làm khô Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g Nhà sản xuất: Gamma Chemicals VN KLENZIT-C GEL 15G Để giúp điều trị hiệu quả mụn trứng cá, vandalieu.com xin giới thiệu thuốc Klenzit-C Gel.15g của nhà sản xuất Glenmark, sẽ là giải pháp số một dành cho những ai bị mun trứng cá, nhờ thành phần có trong thuốc mà tình trạng mụn được khống chế, làm khô mụn và đẩy mụn ra khỏi ngoài da dễ dàng, tránh được nguy cơ bị tái phát sau này. Thành phần: Adapalene 1 mg, clindamycin phosphate tương đương clindamycin 10 mg. Công dụng - Chỉ định: Điều trị tại chỗ mụn trứng cá Cách dùng - Liều dùng: Bôi lớp mỏng lên vùng da bệnh sau khi đã rửa sạch & lau khô, 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ Tránh dây gel vào mắt, môi, niêm mạc Trong các tuần đầu có thể thấy hiện tượng lan tỏa trứng cá Kết quả được ghi nhận sau 8-12 tuần dùng thuốc Chống chỉ định: Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc Eczema hay viêm da tiết bã nhờn. Tiền sử viêm ruột khu vực hay viêm ruột kết có loét hoặc viêm ruột kết liên quan tới kháng sinh. Phụ nữ có thai/cho con bú, trẻ < 12 tuổi Quy cách đóng gói: Gel bôi ngoài da: tuýp 15 g Nhà sản xuất: Glenmark
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

COMBO GỒM 2 SẢN PHẨM 

1.MEGADUOGEL 15G

2.KLENZIT-C GEL 15G

MEGADUOGEL 15G

Thành phần:

Adapalen, benzoyl parapen. methyl parapen, propyl parapen ...

Cơ chế tác dụng:

Nghiên cứu dược động học về các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sự phối hợp hiệp lực của các thành phần chính có trong công thức giúp Megaduo gel tuyệt đối hữu hiệu trong việc ngừa và điều trị các dạng mụn trứng cá. Với công thức bào chế tiên tiến trên nền gel không nhờn dễ thẩm thấu giúp Megaduo gel không những ức chế tiêu diệt Propionibacteria acne, vi khuẩn yếm khí tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sâu ngăn cản việc hình thành nhân mụn.

Chỉ định:

Ngừa và trị tất cả các dạng mụn trứng cá: Mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tẩy, đau.

Chống chỉ định:

- Không dùng Gel Megaduo cho các bệnh nhân quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

- Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Thận trọng:

- Thuốc chỉ dùng bôi ngoài da. Một số dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra khi dùng thuốc.

- Tránh tiếp xúc với mắt và nêm mạc.

- Tránh tiếp xúc ánh nắng, tia tử ngoại.

- Tránh dùng đồng thời với các chế phẩm dùng ngoài da khác.

Tương tác thuốc:

- Xà phòng y tế, mỹ phẩm, có tác dụng điều trị hay tẩy rửa, làm khô mạnh, các sản phẩm có chứa cồn, chất làm săn da.

Cách dùng:

- Thoa ngày 1 lần vào buổi tối lên vùng da bị mụn sau khi rửa sạch và làm khô

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đóng gói:

Hộp 1 tuýp 15g

Nhà sản xuất:

Gamma Chemicals VN

KLENZIT-C GEL 15G

Để giúp điều trị hiệu quả mụn trứng cá, vandalieu.com xin giới thiệu thuốc Klenzit-C Gel.15g của nhà sản xuất Glenmark, sẽ là giải pháp số một dành cho những ai bị mun trứng cá, nhờ thành phần có trong thuốc mà tình trạng mụn được khống chế, làm khô mụn và đẩy mụn ra khỏi ngoài da dễ dàng, tránh được nguy cơ bị tái phát sau này.

Thành phần:

 • Adapalene 1 mg, clindamycin phosphate tương đương clindamycin 10 mg.

Công dụng - Chỉ định:

 • Điều trị tại chỗ mụn trứng cá

Cách dùng - Liều dùng:

 • Bôi lớp mỏng lên vùng da bệnh sau khi đã rửa sạch & lau khô, 1 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ
 • Tránh dây gel vào mắt, môi, niêm mạc
 • Trong các tuần đầu có thể thấy hiện tượng lan tỏa trứng cá
 • Kết quả được ghi nhận sau 8-12 tuần dùng thuốc

Chống chỉ định:

 • Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc
 • Eczema hay viêm da tiết bã nhờn.
 • Tiền sử viêm ruột khu vực hay viêm ruột kết có loét hoặc viêm ruột kết liên quan tới kháng sinh.
 • Phụ nữ có thai/cho con bú, trẻ < 12 tuổi

Quy cách đóng gói:

 • Gel bôi ngoài da: tuýp 15 g

Nhà sản xuất:

 • Glenmark
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo