banner top

CONTRACTHENOL F 10G - GIẢM THÂM NÁM , MỜ SẸO

Hết hàng
110.000₫
Contracthenol F có tác dụng làm mờ sẹo và làm mịn các vết sẹo trên da bị sơ cứng, sẹo phì và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Heparin sodium thúc đẩy sự Hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên da giúp làm mềm da và các vết sẹo cứng, nhờ đó tăng tính đàn hồi trên bề mặt da sẹo. chiết xuất từ  hành tây và Allantoin có tác dụng ảnh lên sự làm mềm sẹo giúp làm mờ sẹo. Dexpanthenol góp phần tăng cường phát triển của lớp biểu mô da giúp các thành phần chính thâm nhập sâu vào trong các lớp biểu bì da bị hư tổn đem lại hiệu quả cao trong tác dụng làm liền sẹo.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Contracthenol F có tác dụng làm mờ sẹo và làm mịn các vết sẹo trên da bị sơ cứng, sẹo phì và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Heparin sodium thúc đẩy sự Hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên da giúp làm mềm da và các vết sẹo cứng, nhờ đó tăng tính đàn hồi trên bề mặt da sẹo. chiết xuất từ  hành tây và Allantoin có tác dụng ảnh lên sự làm mềm sẹo giúp làm mờ sẹo.

  • Dexpanthenol góp phần tăng cường phát triển của lớp biểu mô da giúp các thành phần chính thâm nhập sâu vào trong các lớp biểu bì da bị hư tổn đem lại hiệu quả cao trong tác dụng làm liền sẹo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo