banner top

SALONPAS GEL 15G GIÚP GIẢM ĐAU, KHÁNG VIÊM CÁC CƠN ĐAU Ở CƠ VÀ KHỚP.

Hết hàng
35.000₫
1. Chống chỉ định:  Không bôi lên vùng da bị tổn thương hoặc vết thương hở, niêm mạc và vùng da quanh mắt, không sử dụng nếu bạn bị dị ứng Aspirin hoặc Salicylate. 2. Hướng dẫn sử dụng: Chỉ định: Dùng giảm đau, kháng viêm các cơn đau ở cơ và khớp, đau lưng đơn thuần, viêm khớp, căng cơ, bầm tím và bong gân. Liều dùng và cách dùng: Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi: Bôi thuốc lên vùng bị đau không quá 3 – 4 lần trong ngày. Trẻ em dưới 2 tuổi: Hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng. Thận trọng: Sử dụng đúng theo hướng dẫn và liều dùng đã quy định. Chỉ dùng ngoài da. Không được nuốt. Không dùng kèm với băng dán nóng. Không băng chặt. Trường hợp sử dụng vài ngày mà triệu chứng không thuyên giảm hoặc mất đi và tái phát lại vài ngày sau đó, ngưng sử dụng và hỏi ý kiến Bác sĩ. Phụ nữ có thai và đang cho con bú phải hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng. Bảo quản: Đậy kín nắp, giữ nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 3. Thông tin thuốc:  Thành phần: Hoạt chất: Methyl Salicylate 15%, L-Menthol 7%. Tá dược: Ethanol, Perfume… Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản Nhà sản xuất: Hisamitsu Pharmaceutical 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Chống chỉ định: 
Không bôi lên vùng da bị tổn thương hoặc vết thương hở, niêm mạc và vùng da quanh mắt, không sử dụng nếu bạn bị dị ứng Aspirin hoặc Salicylate.

2. Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ định:

Dùng giảm đau, kháng viêm các cơn đau ở cơ và khớp, đau lưng đơn thuần, viêm khớp, căng cơ, bầm tím và bong gân.
Liều dùng và cách dùng:
Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi: Bôi thuốc lên vùng bị đau không quá 3 – 4 lần trong ngày.
Trẻ em dưới 2 tuổi: Hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng.
Thận trọng:
Sử dụng đúng theo hướng dẫn và liều dùng đã quy định. Chỉ dùng ngoài da. Không được nuốt. Không dùng kèm với băng dán nóng. Không băng chặt. Trường hợp sử dụng vài ngày mà triệu chứng không thuyên giảm hoặc mất đi và tái phát lại vài ngày sau đó, ngưng sử dụng và hỏi ý kiến Bác sĩ. Phụ nữ có thai và đang cho con bú phải hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng.
Bảo quản:
Đậy kín nắp, giữ nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

3. Thông tin thuốc: 
Thành phần:

Hoạt chất: Methyl Salicylate 15%, L-Menthol 7%. Tá dược: Ethanol, Perfume…
Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Nhà sản xuất: Hisamitsu Pharmaceutical 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo