banner top

CORINE DE FARME-BODY AND INTIMATE CARE PROTECTING 250ML. SỮA TẮM LÀM SẠCH NHẸ NHÀNG DA TOÀN THÂN, CƠ QUAN SINH DỤC NGOÀI VÀ GIỮ CƠ QUAN SINH DỤC NGOÀI TRONG ĐIỀU KIỆN TỐT.

Hết hàng
99.000₫
Giới thiệu sản phẩm Sữa tắm 250ml Corine De Farme Body and Intimate care Protecting THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Thành phần: Alpha-glucan Oligosaccharide, Glycerin, Disodium cocoamphodiacetate, Lactic Acid - Công dụng: làm sạch nhẹ nhàng da toàn thân, cơ quan sinh dục ngoài và giữ cơ quan sinh dục ngoài trong điều kiện tốt. - Dung tích: 250ml   THÔNG TIN SẢN PHẨM Sữa tắm nhẹ nhàng làm sạch cơ thể và vùng kín, giữ vùng kín trong điều kiện tốt:  - Bổ sung chất hỗ trợ kích thích sự phát triển của lợi khuẩn  - Làm dịu cảm giác ngứa  - Mang đến cảm giác thoải mái cả ngày Thành phần chính - Alpha-glucan Oligosaccharide là thành phần giúp kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong hệ vi sinh vùng kín nhờ đó bảo vệ vùng kín tốt hơn  - Glycerin có nguồn gốc thực vật giúp dưỡng ẩm  - Disodium cocoamphodiacetate là thành phần làm sạch dịu nhẹ  - Lactic Acid giúp bảo tồn sự cân bằng tự nhiên của hệ vi sinh vùng kín, duy trì pH acid “100% người dùng cho thấy sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng vùng kín”*  “91% người dùng cho rằng sản phẩm bảo vệ vùng kín”* (*Thử nghiệm với 11 phụ nữ tình nguyện trong 28 ngày) Không chứa Paraben, không chứa Phenoxyethanol và xà phòng. Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng hàng ngày khi tắm cho cả  cơ thể và vùng kín. Tắm sạch lại bằng nước. Chỉ dùng ngoài da. Không dùng trên da bị bị dị ứng hay tổn thương. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Corine de Farme được sáng lập bởi Paul Duprez vào năm 1969. Thương hiệu đã sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và đồ dùng vệ sinh cho làn da mỏng manh của trẻ nhỏ. Ba thế hệ sau, Corine de Farme cung cấp hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp phong phú với các tinh chất tự nhiên cho cả gia đình được phát triển ở Pháp và mở rộng quốc tế.  Corine de Farme là thương hiệu của Pháp được lựa chọn bởi Hoa hậu Pháp và hàng ngàn người phụ nữ khác (giống như bạn và chúng tôi), những người đang tìm kiếm một vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng!
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm Sữa tắm 250ml Corine De Farme Body and Intimate care Protecting

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Thành phần: Alpha-glucan Oligosaccharide, Glycerin, Disodium cocoamphodiacetate, Lactic Acid
- Công dụng: làm sạch nhẹ nhàng da toàn thân, cơ quan sinh dục ngoài và giữ cơ quan sinh dục ngoài trong điều kiện tốt.
- Dung tích: 250ml

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sữa tắm nhẹ nhàng làm sạch cơ thể và vùng kín, giữ vùng kín trong điều kiện tốt: 
- Bổ sung chất hỗ trợ kích thích sự phát triển của lợi khuẩn 
- Làm dịu cảm giác ngứa 
- Mang đến cảm giác thoải mái cả ngày

Thành phần chính
- Alpha-glucan Oligosaccharide là thành phần giúp kích thích sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong hệ vi sinh vùng kín nhờ đó bảo vệ vùng kín tốt hơn 
- Glycerin có nguồn gốc thực vật giúp dưỡng ẩm 
- Disodium cocoamphodiacetate là thành phần làm sạch dịu nhẹ 
- Lactic Acid giúp bảo tồn sự cân bằng tự nhiên của hệ vi sinh vùng kín, duy trì pH acid

“100% người dùng cho thấy sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng vùng kín”* 
“91% người dùng cho rằng sản phẩm bảo vệ vùng kín”*
(*Thử nghiệm với 11 phụ nữ tình nguyện trong 28 ngày)

Không chứa Paraben, không chứa Phenoxyethanol và xà phòng. Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Dùng hàng ngày khi tắm cho cả  cơ thể và vùng kín. Tắm sạch lại bằng nước. Chỉ dùng ngoài da. Không dùng trên da bị bị dị ứng hay tổn thương.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Corine de Farme được sáng lập bởi Paul Duprez vào năm 1969. Thương hiệu đã sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và đồ dùng vệ sinh cho làn da mỏng manh của trẻ nhỏ. Ba thế hệ sau, Corine de Farme cung cấp hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp phong phú với các tinh chất tự nhiên cho cả gia đình được phát triển ở Pháp và mở rộng quốc tế. 
Corine de Farme là thương hiệu của Pháp được lựa chọn bởi Hoa hậu Pháp và hàng ngàn người phụ nữ khác (giống như bạn và chúng tôi), những người đang tìm kiếm một vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo