banner top

CORNERE EYE GEL 10G. ĐIỀU TRỊ LOẠN DƯỠNG GIÁC MẠC , THOÁI HÓA GIÁC MẠC, XƯỚC VÀ TỔN THƯƠNG GIÁC MẠC DIỄN Ở NHỮNG NGƯỜI ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG.

Hết hàng
65.000₫
Thành phần: Dexpanthenol, Cetrimide, Dinnatri edetat, carbomer, Natri hydroxid, Nước cất pha tiêm. Chỉ định: Dùng điều trị các bệnh về giác mạc không viêm, ví dụ như loạn dưỡng giác mạc , thoái hóa giác mạc tái diễn ở những người mang kính áp tròng. Thuốc còn được dùng điều trị bổ trợ cho quá trình làm lành vết thương trong các trường hợp giác mạc tái dieenjowr những người mang kính áp tròng. tổn thương do viêm kết mạc, do bỏng hóa chất hoặc các dạng tổn thương khác. Dùng bổ trợ cho một liệu pháp điều trị các tổn thương giác mạc do nhiễm khuẩn, nhiễm virus hoặc nhiễm nấm. Lưu ý:Corneregel không thể điều trị triệt để các ttonr thương giác mạc do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn , hoặc virus mà chỉ có tác dụng như một thuốc phối hợp. Liều lượng và cách dùng: Tùy thuộc vào tình trngj và mức độ bệnh, nhỏ một gioitj vào túi kết mạc 4 lần mỗi ngày và trước khi đi ngủ. Thuốc chỉ dùng cho đường mắt. Không có hạn chế về thời gian sử dụng. Người bệnh có thể dùng thuốc cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Dexpanthenol, Cetrimide, Dinnatri edetat, carbomer, Natri hydroxid, Nước cất pha tiêm.

Chỉ định: Dùng điều trị các bệnh về giác mạc không viêm, ví dụ như loạn dưỡng giác mạc , thoái hóa giác mạc tái diễn ở những người mang kính áp tròng. Thuốc còn được dùng điều trị bổ trợ cho quá trình làm lành vết thương trong các trường hợp giác mạc tái dieenjowr những người mang kính áp tròng. tổn thương do viêm kết mạc, do bỏng hóa chất hoặc các dạng tổn thương khác. Dùng bổ trợ cho một liệu pháp điều trị các tổn thương giác mạc do nhiễm khuẩn, nhiễm virus hoặc nhiễm nấm.

Lưu ý:Corneregel không thể điều trị triệt để các ttonr thương giác mạc do nhiễm nấm, nhiễm khuẩn , hoặc virus mà chỉ có tác dụng như một thuốc phối hợp.

Liều lượng và cách dùng: Tùy thuộc vào tình trngj và mức độ bệnh, nhỏ một gioitj vào túi kết mạc 4 lần mỗi ngày và trước khi đi ngủ.

Thuốc chỉ dùng cho đường mắt.

Không có hạn chế về thời gian sử dụng. Người bệnh có thể dùng thuốc cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo