banner top

DA KHÔ DO THỜI TIẾT, DA KHÔ DO SỬ DỤNG LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ PUVA, DA KHÔ GÂY NGỨA. XEROLYS 5 SOIN EMOLLIENT 200ML.

Hết hàng
340.000₫
Công dụng: Xerolys 5 có chứa các thành phần có tác dụng giữ ẩm hiệu quả chuyên biệt dành cho da khô, đặc biệt có chứa URODIUM là thành phần đã được bảo hộ độc quyền giúp tăng cường khả năng tiêu sừng, bạt vẩy, giữ ẩm đồng thời kéo dài tác dụng dưỡng ẩm. Kết hợp với công thức nhũ tương dầu trong nước tạo sự thoải mái khi sử dụng, không gây nhờn dính. Chỉ định: Da khô thông thường, da khô do thời tiết , da khô do sử dụng liệu pháp điều trị PUVA, da khô gây tình trạng ngứa nhẹ. Cách dùng: Dùng một lượng vừa đủ thoa đều trên vùng da cần giữ ẩm, massage từ 3-4 phút. Sử dụng 1-2 lần/ ngày sau khi tắm, tránh tiếp xúc với mắt, niêm mạc.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Xerolys 5 có chứa các thành phần có tác dụng giữ ẩm hiệu quả chuyên biệt dành cho da khô, đặc biệt có chứa URODIUM là thành phần đã được bảo hộ độc quyền giúp tăng cường khả năng tiêu sừng, bạt vẩy, giữ ẩm đồng thời kéo dài tác dụng dưỡng ẩm. Kết hợp với công thức nhũ tương dầu trong nước tạo sự thoải mái khi sử dụng, không gây nhờn dính.

Chỉ định: Da khô thông thường, da khô do thời tiết , da khô do sử dụng liệu pháp điều trị PUVA, da khô gây tình trạng ngứa nhẹ.

Cách dùng: Dùng một lượng vừa đủ thoa đều trên vùng da cần giữ ẩm, massage từ 3-4 phút. Sử dụng 1-2 lần/ ngày sau khi tắm, tránh tiếp xúc với mắt, niêm mạc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo