banner top

DA RẤT KHÔ, BỆNH VẨY CÁ, VIÊM DA CƠ ĐỊA, DA KHÔ GÂY NGỨA NHIỀU.XEROLYS 10 EMULSION 200ML.

Hết hàng
420.000₫
Công dụng: XEROLYS 10 có chứa các thành phần có tác dụng giữ ẩm hiệu quả chuyên biệt dành cho da rất khô, đặc biệt có chứa URODIUM là thành phần đã được bảo hộ độc quyền gúp tăng cường khả năng tiêu sừng, giữ ẩm đồng thời kéo dài tác dụng dưỡng ẩm. Với sự có mặt  Squalane là một loại lipid quan trọng của da chiếm 12 % , Tham gia vào quá trình giữ ẩm làm mềm mịn da, tham gia tái tạo lớp màng hydrolipid giúp bảo vệ da. Kết hợp với công thức nhũ tương dầu trong nước tạo sự thoải mái khi sử dụng, không gây nhờn dính. Chỉ định: Da rất khô , bệnh vẩy cá, viêm da cơ địa, da khô gây ngứa nhiều. Cách dùng: Dùng một lượng vừa đủ thoa đều trên vùng da cần giũa ẩm, massage từ 3-4 phút. Sử dụng 1-2 lần/ ngày sau khi tắm, tránh tiếp xúc với mắt, niêm mạc.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: XEROLYS 10 có chứa các thành phần có tác dụng giữ ẩm hiệu quả chuyên biệt dành cho da rất khô, đặc biệt có chứa URODIUM là thành phần đã được bảo hộ độc quyền gúp tăng cường khả năng tiêu sừng, giữ ẩm đồng thời kéo dài tác dụng dưỡng ẩm. Với sự có mặt  Squalane là một loại lipid quan trọng của da chiếm 12 % , Tham gia vào quá trình giữ ẩm làm mềm mịn da, tham gia tái tạo lớp màng hydrolipid giúp bảo vệ da. Kết hợp với công thức nhũ tương dầu trong nước tạo sự thoải mái khi sử dụng, không gây nhờn dính.

Chỉ định: Da rất khô , bệnh vẩy cá, viêm da cơ địa, da khô gây ngứa nhiều.

Cách dùng: Dùng một lượng vừa đủ thoa đều trên vùng da cần giũa ẩm, massage từ 3-4 phút. Sử dụng 1-2 lần/ ngày sau khi tắm, tránh tiếp xúc với mắt, niêm mạc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo