banner top

DAIVONEX OIN 30G. ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ BỆNH VẨY NẾN MẢNG.

Hết hàng
335.000₫
Thành phần: Calcipotriol 50 microgam. Chỉ định: Thuốc mỡ Daivonex được chỉ định điều trị tại chỗ bệnh vảy nến mảng ( Vảy nến thông thường) Thuốc được sử dụng kêt hợp với acitretin, cyclosporin hoặc các corticoteroid tại chỗ. Liều lượng và cách dùng: Bôi thuốc mỡ lên vùng da bị tổn thương hàng ngày 1-2 lần. Khởi đầu thường bôi thường bôi 2 lần/ ngày. Có thể giảm xuống 1 lần/ ngày khi thích hợp. Liều tối đa mỗi tuần không vượt quá 100g. Dùng Daivonex 2 lần mỗi ngày kết hợp với Cyclosporin hoặc acitretin và dùng Daivonex  1 lần mỗi ngày kết hợp với các corticoid ( như dùng Daivonex buổi sáng và steroid vào buổi tối ) sẽ hiệu quả và dung nạp tốt. Dùng thêm Daivonex 2 lần mỗi ngày sẽ làm tăng hiệu quả và giảm liều của Cyclosporin và acitretin.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Calcipotriol 50 microgam.

Chỉ định: Thuốc mỡ Daivonex được chỉ định điều trị tại chỗ bệnh vảy nến mảng ( Vảy nến thông thường) Thuốc được sử dụng kêt hợp với acitretin, cyclosporin hoặc các corticoteroid tại chỗ.

Liều lượng và cách dùng: Bôi thuốc mỡ lên vùng da bị tổn thương hàng ngày 1-2 lần.

Khởi đầu thường bôi thường bôi 2 lần/ ngày. Có thể giảm xuống 1 lần/ ngày khi thích hợp.

Liều tối đa mỗi tuần không vượt quá 100g.

Dùng Daivonex 2 lần mỗi ngày kết hợp với Cyclosporin hoặc acitretin và dùng Daivonex  1 lần mỗi ngày kết hợp với các corticoid ( như dùng Daivonex buổi sáng và steroid vào buổi tối ) sẽ hiệu quả và dung nạp tốt.

Dùng thêm Daivonex 2 lần mỗi ngày sẽ làm tăng hiệu quả và giảm liều của Cyclosporin và acitretin.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo