banner top

DẦU DỪA TINH KHIẾT DECOCO 100ML

Hết hàng
100.000₫
Dầu dừa tinh khiết Decoco 100ml Dầu dừa đa công dụng: làm đẹp da, tóc, trị rạn da bụng cho bà bầu, hỗ trợ giảm cân, nấu ăn, uống trực tiếp... Được chiết xuất 100% từ cơm dừa tươi nguyên chất của trái dừa Bến Tre chọn lọc bằng công nghệ chiết xuất ly tâm hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy khi chế biến. Nên dầu dừa decoco giữ được các dưỡng chất quan trọng có lợi cho sức khỏe & sắc đẹp như Vitamin E tự nhiên, Acid Lauric, Acid béo chuỗi trung bình,...rất tốt cho da, tóc và hệ miễn dịch. Đây là sự khác biệt lớn so với dầu dừa nấu truyền thống vì các chất Vitamin & dinh dưỡng sẽ mất đi khi sôi ở nhiệt độ cao. Chiết xuất 100% từ cơm dừa tươi Bến Tre nguyên chất. Các công dụng của dầu dừa: - Chăm sóc tóc và mi mắt: làm tóc bóng mượt khoẻ hơn, kích thích mọc tóc, làm lông mi dài và dày hơn, cứng khoẻ hơn. - Sử dụng dầu dừa để tẩy trang: Sử dụng dầu dừa tẩy trang là cách tốt chăm sóc da sau thời gian sử dụng mỹ phẩm trang điểm, để cho da được nghỉ ngơi, sạch sẽ vào buổi tối, và tái tạo và duy trì làn da tươi trẻ. - Chăm sóc da mặt, da cổ, da cằm, da toàn thân body, da tay và da chân: Bôi dầu dừa lên toàn thân, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn, nghe nhạc hoặc xem phim, sau 30 phút đến 1h để dầu dừa ngấm vào trong da, đi tắm lại và làn da trở nên sáng và mịn màng trên toàn cơ thể, có cơ thể trẻ đẹp hơn. - Dầu dừa được dùng chủ yếu trong thực phẩm: Dùng dầu dừa thường xuyên sẽ cho con người sức khỏe, chống lại bệnh tật. Ngoài ra, dầu dừa có đặc tính như một kháng sinh tự nhiên có thể kháng lại một số virut, vi khuẩn và nấm. - Dầu dừa giảm béo hiệu quả: Hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho vóc dáng thon gọn.   Cách dùng:  - Dưỡng tóc và da đầu bằng cách xoa lên đầu & ủ khoảng 1h thì gội lại, không cần dùng dầu xả. - Dưỡng da, nứt nẻ, nấm, viêm da, côn trùng cắn: Bôi trực tiếp - Uống trực tiếp để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe   Bảo quản:  Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng. Nhiệt độ tan chảy: 24 độ C
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dầu dừa tinh khiết Decoco 100ml

Dầu dừa đa công dụng: làm đẹp da, tóc, trị rạn da bụng cho bà bầu, hỗ trợ giảm cân, nấu ăn, uống trực tiếp...

Được chiết xuất 100% từ cơm dừa tươi nguyên chất của trái dừa Bến Tre chọn lọc bằng công nghệ chiết xuất ly tâm hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, chất tẩy khi chế biến. Nên dầu dừa decoco giữ được các dưỡng chất quan trọng có lợi cho sức khỏe & sắc đẹp như Vitamin E tự nhiên, Acid Lauric, Acid béo chuỗi trung bình,...rất tốt cho da, tóc và hệ miễn dịch. Đây là sự khác biệt lớn so với dầu dừa nấu truyền thống vì các chất Vitamin & dinh dưỡng sẽ mất đi khi sôi ở nhiệt độ cao.

Chiết xuất 100% từ cơm dừa tươi Bến Tre nguyên chất.

Các công dụng của dầu dừa:

- Chăm sóc tóc và mi mắt: làm tóc bóng mượt khoẻ hơn, kích thích mọc tóc, làm lông mi dài và dày hơn, cứng khoẻ hơn.

- Sử dụng dầu dừa để tẩy trang: Sử dụng dầu dừa tẩy trang là cách tốt chăm sóc da sau thời gian sử dụng mỹ phẩm trang điểm, để cho da được nghỉ ngơi, sạch sẽ vào buổi tối, và tái tạo và duy trì làn da tươi trẻ.

- Chăm sóc da mặt, da cổ, da cằm, da toàn thân body, da tay và da chân: Bôi dầu dừa lên toàn thân, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn, nghe nhạc hoặc xem phim, sau 30 phút đến 1h để dầu dừa ngấm vào trong da, đi tắm lại và làn da trở nên sáng và mịn màng trên toàn cơ thể, có cơ thể trẻ đẹp hơn.

- Dầu dừa được dùng chủ yếu trong thực phẩm: Dùng dầu dừa thường xuyên sẽ cho con người sức khỏe, chống lại bệnh tật. Ngoài ra, dầu dừa có đặc tính như một kháng sinh tự nhiên có thể kháng lại một số virut, vi khuẩn và nấm.

- Dầu dừa giảm béo hiệu quả: Hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho vóc dáng thon gọn.

 

Cách dùng: 

- Dưỡng tóc và da đầu bằng cách xoa lên đầu & ủ khoảng 1h thì gội lại, không cần dùng dầu xả.

- Dưỡng da, nứt nẻ, nấm, viêm da, côn trùng cắn: Bôi trực tiếp

- Uống trực tiếp để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe

 

Bảo quản: 

Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng.

Nhiệt độ tan chảy: 24 độ C

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo