banner top

DẦU GỘI DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ GÀU , NGỨA DA ĐẦU VÀ VIÊM DA TIẾT BÃ NIZORAL SHAMPOO ( 50 GÓI X 6ML/HỘP )

Hết hàng
342.000₫
1. Chống chỉ định:  Quá mẫn cảm với các thành phần của dầu gội. 2. Hướng dẫn sử dụng: Chỉ định: Điều trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum. Liều dùng và cách dùng: Gội tóc và vùng da nhiễm bệnh bằng dầu gội Nizoral. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3 – 5 phút trước khi xả nước. Viêm da tiết bã và gàu: Dùng dầu gội Nizoral mỗi tuần hai lần trong 2 – 4 tuần. Lang ben: Dùng dầu gội Nizoral mỗi ngày một lần trong tối đa 5 ngày. Thận trọng: Kích ứng da có thể xảy ra khi dùng dầu gội Nizoral ngay sau một đợt điều trị tại chỗ kéo dài bằng Corticosteroid tại cùng vị trí. Vì vậy cần chờ 2 tuần kể từ khi ngừng sử dụng Corticosteroid tại chỗ rồi mới bắt đầu dùng dầu gội Nizoral. Bảo quản:  Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C. 3. Thông tin thuốc: Thành phần: Ketoconazole 2g, tá dược vừa đủ. Quy cách đóng gói: Hộp 50 gói x 6ml Xuất xứ thương hiệu: Bỉ Nhà sản xuất: Janssen Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến Bác sĩ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Chống chỉ định: 
Quá mẫn cảm với các thành phần của dầu gội.

2. Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ định:
Điều trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum.
Liều dùng và cách dùng:
Gội tóc và vùng da nhiễm bệnh bằng dầu gội Nizoral. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3 – 5 phút trước khi xả nước.
Viêm da tiết bã và gàu: Dùng dầu gội Nizoral mỗi tuần hai lần trong 2 – 4 tuần.
Lang ben: Dùng dầu gội Nizoral mỗi ngày một lần trong tối đa 5 ngày.
Thận trọng:
Kích ứng da có thể xảy ra khi dùng dầu gội Nizoral ngay sau một đợt điều trị tại chỗ kéo dài bằng Corticosteroid tại cùng vị trí. Vì vậy cần chờ 2 tuần kể từ khi ngừng sử dụng Corticosteroid tại chỗ rồi mới bắt đầu dùng dầu gội Nizoral.
Bảo quản: 
Bảo quản nhiệt độ dưới 25 độ C.

3. Thông tin thuốc:
Thành phần: 
Ketoconazole 2g, tá dược vừa đủ.
Quy cách đóng gói: Hộp 50 gói x 6ml
Xuất xứ thương hiệu: Bỉ
Nhà sản xuất: Janssen

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến Bác sĩ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo