banner top

DẦU GỘI LÀM SẠCH TÓC VÀ DỊU NHẸ VÙNG DA ĐẦU GÁY - ZIAJA MED ATOPIC DERMATITIS CLEANSING SHAMPOO 300ML

Hết hàng
430.000₫
Dầu gội Sạch tóc và Dịu Nhẹ Vùng Da Đầu, gáy Ziaja Med Atopic Dermatitis Cleansing Shampoo 300ml Công dụng: Dầu gội làm sạch tóc và da đầu, làm dịu nhẹ vùng da đầu và gáy. Dưỡng ẩm và giảm khô da đầu. Sản phẩm dành cho các trường hợp vùng da đầu và gáy bị khô, rất khô và da bị kích ứng. Nhẹ nhàng làm sạch tóc và làm sạch da đầu đồng thời giữ ẩm và ngăn ngừa tình trạng khô da, cân bằng hệ vi khuẩn từ đó làm giảm gàu và giảm ngứa cho tóc, mang lại cảm giác khô thoáng và êm ái. ***Lưu ý: dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh nhân viêm da cơ địa, viêm da tiết bã, ngứa do gàu Nó cho thấy tính hiệu quả của những thay đổi về da trong viêm da cơ dịa, kích ứng ở đầu và cổ, và các vấn đề da khô, nhạy cảm sản phẩm không mùi, không chứa xà phòng và thuốc nhuộm an toàn và hiệu quả đã được chứng minh trong các thử nghiệm về da liễu. THÀNH PHẦN - Bạc hà, piroctonian Olamine, - Allantion: làm việc mạnh mẽ giữ ẩm và ngăn ngừa mất nước quá mức. Nó làm tăng tốc quá trình tái tạo da và làm giảm kích ứng. Làm mịn và làm mềm da. Loại bỏ sự ảnh hưởng của kích thích da gây ra bởi bề mặt. - Chiết xuất vỏ cây liễu: Nó chứa axit salicylic, mà tróc và tăng tốc đổi mới làn da, kháng khuẩn, do đó được sử dụng trong các chế phẩm cho da nhờn và mụn trứng cá và dầu gội chống gàu. - Provitamin B5 (D-panthnol): trong da được chuyển đổi thành vitamin B5. Thành phần chăm sóc tuyệt vời, trong đó có ứng dụng trong tất cả các thuốc mỡ. Giữ ẩm, làm mềm và làm da tươi. Hiệu quả làm dịu kích ứng, làm dịu và osłaniająco da quá nhạy cảm và màng nhầy. Cũng là một tác dụng có lợi trên tóc. Làm mịn bề mặt, nó phục hồi độ bóng và tạo điều kiện để chải., - Kẽm Sulfate Coceth: Nó là một chất hoạt động bề mặt đa chức năng. Nó có tính chất chống gàu. Chứng tỏ hiệu quả của hoạt tính kháng khuẩn. Nó ngăn ngừa các mùi khó chịu của da đầu và tóc. Nó khôi phục độ pH sinh lý da, mà là rất quan trọng trong việc giữ tác dụng khử mùi. Khi bề mặt là nhẹ nhàng cho da và mắt, nó có tính chất tạo bọt tốt và tự phân hủy. Hướng dẫn sử dụng: dùng hàng ngày để gội đầu. Lấy lượng đủ dầu gội ra tay và thoa đều lên tóc, da đầu đã được làm ướt bằng nước ấm. Xoa đều nhẹ nhàng tạo bọt và đợi khoảng 5 phút rồi gội lại bằng nước. Lam khô nhẹ nhàng tóc, da đầu, gáy bằng khăn mềm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sản xuất tại: Ba Lan Nhập khẩu bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh Quy Cách: Chai 300ml
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dầu gội Sạch tóc và Dịu Nhẹ Vùng Da Đầu, gáy Ziaja Med Atopic Dermatitis Cleansing Shampoo 300ml

Công dụng: Dầu gội làm sạch tóc và da đầu, làm dịu nhẹ vùng da đầu và gáy. Dưỡng ẩm và giảm khô da đầu. Sản phẩm dành cho các trường hợp vùng da đầu và gáy bị khô, rất khô và da bị kích ứng. Nhẹ nhàng làm sạch tóc và làm sạch da đầu đồng thời giữ ẩm và ngăn ngừa tình trạng khô da, cân bằng hệ vi khuẩn từ đó làm giảm gàu và giảm ngứa cho tóc, mang lại cảm giác khô thoáng và êm ái.

***Lưu ý: dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh nhân viêm da cơ địa, viêm da tiết bã, ngứa do gàu Nó cho thấy tính hiệu quả của những thay đổi về da trong viêm da cơ dịa, kích ứng ở đầu và cổ, và các vấn đề da khô, nhạy cảm sản phẩm không mùi, không chứa xà phòng và thuốc nhuộm an toàn và hiệu quả đã được chứng minh trong các thử nghiệm về da liễu.

THÀNH PHẦN - Bạc hà, piroctonian Olamine, - Allantion: làm việc mạnh mẽ giữ ẩm và ngăn ngừa mất nước quá mức. Nó làm tăng tốc quá trình tái tạo da và làm giảm kích ứng. Làm mịn và làm mềm da. Loại bỏ sự ảnh hưởng của kích thích da gây ra bởi bề mặt. - Chiết xuất vỏ cây liễu: Nó chứa axit salicylic, mà tróc và tăng tốc đổi mới làn da, kháng khuẩn, do đó được sử dụng trong các chế phẩm cho da nhờn và mụn trứng cá và dầu gội chống gàu. - Provitamin B5 (D-panthnol): trong da được chuyển đổi thành vitamin B5. Thành phần chăm sóc tuyệt vời, trong đó có ứng dụng trong tất cả các thuốc mỡ. Giữ ẩm, làm mềm và làm da tươi. Hiệu quả làm dịu kích ứng, làm dịu và osłaniająco da quá nhạy cảm và màng nhầy. Cũng là một tác dụng có lợi trên tóc. Làm mịn bề mặt, nó phục hồi độ bóng và tạo điều kiện để chải., - Kẽm Sulfate Coceth: Nó là một chất hoạt động bề mặt đa chức năng. Nó có tính chất chống gàu. Chứng tỏ hiệu quả của hoạt tính kháng khuẩn. Nó ngăn ngừa các mùi khó chịu của da đầu và tóc. Nó khôi phục độ pH sinh lý da, mà là rất quan trọng trong việc giữ tác dụng khử mùi. Khi bề mặt là nhẹ nhàng cho da và mắt, nó có tính chất tạo bọt tốt và tự phân hủy.

Hướng dẫn sử dụng: dùng hàng ngày để gội đầu. Lấy lượng đủ dầu gội ra tay và thoa đều lên tóc, da đầu đã được làm ướt bằng nước ấm. Xoa đều nhẹ nhàng tạo bọt và đợi khoảng 5 phút rồi gội lại bằng nước. Lam khô nhẹ nhàng tóc, da đầu, gáy bằng khăn mềm.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản xuất tại: Ba Lan

Nhập khẩu bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh Quy Cách: Chai 300ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo