banner top

DẦU GỘI TRỊ GÀU VÀ NẤM DA ĐẦU NIZORAL SHAMPOO 100ML

Hết hàng
110.000₫
Thành phần : Chính Ketoconazole 2% dùng trị trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum. Chỉ định: Dầu gội Nizoral được chỉ định để điều trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum. Chống chỉ định: Quá mẫn với các thành phần của dầu gội. Liều lượng và cách dùng: Gội tóc và vùng da nhiễm bệnh bằng dầu gội Nizoral. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3-5 phút trước khi xả nước. - Viêm da tiết bã và gàu : Dùng dầu gội Nizoral mỗi tuần hai lần trong 2-4 tuần. - Lang ben : Dùng dầu gội Nizoral mỗi ngày một lần trong tối đa 5 ngày. Bảo quản: dưới 25oC Quy cách: Hộp 1 chai 100ml Nhà sx: Olic Thái Lan
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần : Chính Ketoconazole 2% dùng trị trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum.

Chỉ định: Dầu gội Nizoral được chỉ định để điều trị và dự phòng viêm da tiết bã ở da đầu và đường chân tóc, gàu và lang ben trong đó có liên quan đến chủng vi nấm men Pityrosporum.

Chống chỉ địnhQuá mẫn với các thành phần của dầu gội.

Liều lượng và cách dùng:

Gội tóc và vùng da nhiễm bệnh bằng dầu gội Nizoral. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da đầu 3-5 phút trước khi xả nước.

- Viêm da tiết bã và gàu : Dùng dầu gội Nizoral mỗi tuần hai lần trong 2-4 tuần.

- Lang ben : Dùng dầu gội Nizoral mỗi ngày một lần trong tối đa 5 ngày.

Bảo quản: dưới 25oC

Quy cách: Hộp 1 chai 100ml

Nhà sx: Olic Thái Lan

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo