banner top

DẦU GỘI THẢO DƯỢC QUABLUE 250ML - SẠCH GÀU , TÓC SUÔN MỀM , ÓNG MƯỢT

Hết hàng
55.000₫
Bạn đang dùng loại dầu gội nào??? Nếu dầu gội bạn hiện đang dùng là loại hóa chất hay bán tự nhiên thì chia buồn với bạn, bạn đã thành công góp phần làm tăng sự rụng tóc và gàu trên da đầu của bạn. Còn nếu bạn đang sử dụng loại 1 thì xin chúc mừng bạn, bạn đã và đang thành công xỏa bỏ chứng rụng tóc và gàu ngứa trên da đầu. Tại sao tôi lại nói thế? Cơ chế làm sạch cũng như làm mượt của hầu hết dầu gội, dầu xả hóa chất và bán hóa chất (dầu gội công nghiệp) hiện nay: Cơ chế làm sạch: Trong thành phần các dầu gội công nghiệp hiện nay có chất xà phòng hóa, chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate có tác dụng tảy rửa mạnh. Do tính tẩy rửa mạnh và pH không thích hợp khiến tổn hại lớp màng dầu bảo vệ tự nhiên trên da đầu, lâu dài rối loạn tiết dầu, da đầu trở nên yếu, dễ nhạy cảm, dễ nhiễm bệnh. Tính tẩy rửa mạnh hay việc gội liên tục khiến tóc bị khô hơn, ảnh hưởng đến màu tóc tự nhiên. Cơ chế làm mượt: Dầu gội và các sản phẩm công nghiệp cho tóc khác như dầu xả, kem ủ tóc, keo xịt tóc phổ biến trên thị trường thường chứa Silicone. Đặc biệt là loại dầu “gội và xả 2 in 1” và loại dầu gội được quảng cáo với chức năng “phục hồi tóc hư tổn” thì lượng silicone càng nhiều Silicone là gì? Là một hợp chất polymer có độ nhờn rất cao. Sau khi gội và xả, Silicone sẽ hoạt động như 1 lớp tráng trơn láng bao phủ toàn bộ màng ngoài sợi tóc, sờ tay có cảm giác siêu mượt, dễ chải hơn. Với tóc hư tổn người dùng có cảm giác tóc được “hồi phục” nhưng bản chất bên trong sợi tóc vẫn hư tổn. Đây chính là nguyên chính dẫn đến tình trạng tóc càng ngày tệ hơn và rụng nhiều tóc của chị em! Dầu gội 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn, có chất làm sạch tự nhiên hơn nữa những thảo dược còn kích thích tuần hoàn máu nuôi dưỡng chuyên sâu, cho mái tóc khỏe từ chân đến ngọn. Vì vậy hãy là 1 khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình 1 loại dầu gội đầu thảo dược tự nhiên 100% tốt cho tóc của bạn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bạn đang dùng loại dầu gội nào???

Nếu dầu gội bạn hiện đang dùng là loại hóa chất hay bán tự nhiên thì chia buồn với bạn, bạn đã thành công góp phần làm tăng sự rụng tóc và gàu trên da đầu của bạn.

Còn nếu bạn đang sử dụng loại 1 thì xin chúc mừng bạn, bạn đã và đang thành công xỏa bỏ chứng rụng tóc và gàu ngứa trên da đầu.

Tại sao tôi lại nói thế?

Cơ chế làm sạch cũng như làm mượt của hầu hết dầu gội, dầu xả hóa chất và bán hóa chất (dầu gội công nghiệp) hiện nay:

Cơ chế làm sạch:

Trong thành phần các dầu gội công nghiệp hiện nay có chất xà phòng hóa, chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulfate có tác dụng tảy rửa mạnh.

Do tính tẩy rửa mạnh và pH không thích hợp khiến tổn hại lớp màng dầu bảo vệ tự nhiên trên da đầu, lâu dài rối loạn tiết dầu, da đầu trở nên yếu, dễ nhạy cảm, dễ nhiễm bệnh. Tính tẩy rửa mạnh hay việc gội liên tục khiến tóc bị khô hơn, ảnh hưởng đến màu tóc tự nhiên.

Cơ chế làm mượt:

Dầu gội và các sản phẩm công nghiệp cho tóc khác như dầu xả, kem ủ tóc, keo xịt tóc phổ biến trên thị trường thường chứa Silicone. Đặc biệt là loại dầu “gội và xả 2 in 1” và loại dầu gội được quảng cáo với chức năng “phục hồi tóc hư tổn” thì lượng silicone càng nhiều

Silicone là gì? Là một hợp chất polymer có độ nhờn rất cao.

Sau khi gội và xả, Silicone sẽ hoạt động như 1 lớp tráng trơn láng bao phủ toàn bộ màng ngoài sợi tóc, sờ tay có cảm giác siêu mượt, dễ chải hơn. Với tóc hư tổn người dùng có cảm giác tóc được “hồi phục” nhưng bản chất bên trong sợi tóc vẫn hư tổn.

Dầu gội đầu thảo dược thiên nhiên

Đây chính là nguyên chính dẫn đến tình trạng tóc càng ngày tệ hơn và rụng nhiều tóc của chị em!

Dầu gội 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn, có chất làm sạch tự nhiên hơn nữa những thảo dược còn kích thích tuần hoàn máu nuôi dưỡng chuyên sâu, cho mái tóc khỏe từ chân đến ngọn.

Vì vậy hãy là 1 khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình 1 loại dầu gội đầu thảo dược tự nhiên 100% tốt cho tóc của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo