banner top

DẦU GỘI TRỊ GÀU , SẠCH GÀU VÀ HẾT NGỨA DA ĐẦU SELSUN ANTI- DANDRUFF SHAMPOO WITH SELENIUM SULFIDE ( HỘP 60 GÓI X 5ML )

Hết hàng
260.000₫
Dầu gội trị gàu Selsun  Đặc tính: Dầu gội chống gàu Selsun với Selenium Sulfide 1% hiệu quả vượt trội trong việc tìm và diệt nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu, ngăn ngừa gàu, giúp quá trình tái tạo tế bào da đầu trở lại bình thường. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, Selsun còn mang đến cho bạn mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải. Selsun hiệu quả cho cả người bị gàu nặng. Có thể dùng cho cả tóc nhuộm và uốn. Công dụng: Dầu gội chống gàu, ngăn ngừa gàu. Thành phần: Selenium Sulfide, Dimethicone, Tab 2, Ammonium Laureth Sulfate, Ammonium Lauryl Sulfate, Cocamide DEA,… Cách dùng: Lắc kỹ trước khi dùng. Thoa dầu gội lên chân tóc và da đầu ướt, để 2-3 phút cho kết quả tốt nhất. Xả sạch lại với nước. Để trị gàu hiệu quả, nên dùng đều đặn 2 lần/tuần cho đến khi gàu hết hẳn. Dung tích:  HỘP 60 GÓI X 5ML
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dầu gội trị gàu Selsun 

Đặc tính:

Dầu gội chống gàu Selsun với Selenium Sulfide 1% hiệu quả vượt trội trong việc tìm và diệt nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu, ngăn ngừa gàu, giúp quá trình tái tạo tế bào da đầu trở lại bình thường. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, Selsun còn mang đến cho bạn mái tóc khỏe đẹp, mềm mại và dễ chải.

Selsun hiệu quả cho cả người bị gàu nặng.

Có thể dùng cho cả tóc nhuộm và uốn.

Công dụng:

Dầu gội chống gàu, ngăn ngừa gàu.

Thành phần:

Selenium Sulfide, Dimethicone, Tab 2, Ammonium Laureth Sulfate, Ammonium Lauryl Sulfate, Cocamide DEA,…

Cách dùng:

Lắc kỹ trước khi dùng.

Thoa dầu gội lên chân tóc và da đầu ướt, để 2-3 phút cho kết quả tốt nhất. Xả sạch lại với nước.

Để trị gàu hiệu quả, nên dùng đều đặn 2 lần/tuần cho đến khi gàu hết hẳn.

Dung tích: 

HỘP 60 GÓI X 5ML

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo