banner top

DẦU GỘI TRỊ GÀU VÀ NẤM HANKO SHAMPOO 100ML

Hết hàng
190.000₫
Dầu gội HANKO với Selenium và Climbazole - Ngăn ngừa gàu hoàn hảo Bằng cách loại bỏ các tế bào da chết, dầu, bụi bẩn và bã nhờn quanh lỗ chân lông và bằng cách cải thiện môi trường da dầu, sự phát triển của tóc và tóc khỏe mạnh được duy trì. Dùng cho đến tóc gàu và tất cả các loại loại tóc khác. Thành phần: axit salicylic, allantoin chiết xuất thực vật bảo vệ tóc và da đầu, chiết xuất nhân sâm, chiêt xuất mống mắt, chiết xuất dễ cây sữa và chiết xuất dễ cây bạch chỉ Hàn Quốc giúp tăng sức sống và vẻ ngoài xinh đẹp cho tóc và da đầu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dầu gội HANKO với Selenium và Climbazole - Ngăn ngừa gàu hoàn hảo

Bằng cách loại bỏ các tế bào da chết, dầu, bụi bẩn và bã nhờn quanh lỗ chân lông và bằng cách cải thiện môi trường da dầu, sự phát triển của tóc và tóc khỏe mạnh được duy trì. Dùng cho đến tóc gàu và tất cả các loại loại tóc khác.

Thành phần: axit salicylic, allantoin chiết xuất thực vật bảo vệ tóc và da đầu, chiết xuất nhân sâm, chiêt xuất mống mắt, chiết xuất dễ cây sữa và chiết xuất dễ cây bạch chỉ Hàn Quốc giúp tăng sức sống và vẻ ngoài xinh đẹp cho tóc và da đầu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo