banner top

DẦU MASSAGE GIÚP DƯỠNG ẨM , THƯ GIÃN VÀ LÀM DỊU LÀN DA CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ - MUSTELA BABY OIL 110ML

Hết hàng
405.000₫
Mẹ nào muốn đêm em bé ngủ ngon lành, không quấy, không khóc thì nhớ mát xa cho em bằng Dầu Mustela Massage Baby Oil 100ml hằng ngày trước khi ngủ nha. Dầu massage mang tính bảo vệ. Thẩm thấu dễ dàng vào da. Mang đến những trải nghiệm massage nhẹ nhàng và thoải mái cho em bé Mustela Baby Oil giúp kích thích các giác quan của bé và thúc đẩy cảm giác thoải mái Dầu Mustela Massage Baby Oil 100ml nhập khẩu từ Mustela Việt Nam. Đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng. Mẹ nào muốn đêm em bé ngủ ngon lành, không quấy, không khóc thì nhớ mát xa cho em bằng Dầu Mustela Massage Baby Oil 100ml hằng ngày trước khi ngủ nha. Dầu massage mang tính bảo vệ. Thẩm thấu dễ dàng vào da. Mang đến những trải nghiệm massage nhẹ nhàng và thoải mái cho em bé Mustela Baby Oil giúp kích thích các giác quan của bé và thúc đẩy cảm giác thoải mái 99% thành phần có nguồn gốc thực vật và được làm giàu bằng tinh dầu hoa quả lựu, dầu hạt hướng dương và dầu quả bơ. Mustela là một nhãn hiệu đến từ Pháp. Được thành lập từ năm 1950 cho đến ngày nay đã nhận được sự tin dùng của đông đảo bà mẹ trên khắp các quốc gia. Mustela cung cấp một loạt các công thức đặc biệt chăm sóc da tốt nhất để giải quyết những thay đổi trong làn da mỏng manh của bé và những bà mẹ mới sinh. Các loại kem dưỡng, sữa tắm hay dầu gội của Mustela đều được tinh chế đặc biệt, đảm bảo không gây dị ứng da và tăng cường lớp bảo vệ cho làn da non nớt. Các sản phẩm đến từ Mustela còn không chứa các chất như Paraben, Phtalet, Phenoxylethanol và Phtalet. Mỗi một sản phẩm cho ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng và an toàn. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm của mình, các sản phẩm của Mustela luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mẹ nào muốn đêm em bé ngủ ngon lành, không quấy, không khóc thì nhớ mát xa cho em bằng Dầu Mustela Massage Baby Oil 100ml hằng ngày trước khi ngủ nha. Dầu massage mang tính bảo vệ. Thẩm thấu dễ dàng vào da. Mang đến những trải nghiệm massage nhẹ nhàng và thoải mái cho em bé

Mustela Baby Oil giúp kích thích các giác quan của bé và thúc đẩy cảm giác thoải mái

Dầu Mustela Massage Baby Oil 100ml nhập khẩu từ Mustela Việt Nam. Đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Mẹ nào muốn đêm em bé ngủ ngon lành, không quấy, không khóc thì nhớ mát xa cho em bằng Dầu Mustela Massage Baby Oil 100ml hằng ngày trước khi ngủ nha. Dầu massage mang tính bảo vệ. Thẩm thấu dễ dàng vào da. Mang đến những trải nghiệm massage nhẹ nhàng và thoải mái cho em bé

Mustela Baby Oil giúp kích thích các giác quan của bé và thúc đẩy cảm giác thoải mái

99% thành phần có nguồn gốc thực vật và được làm giàu bằng tinh dầu hoa quả lựu, dầu hạt hướng dương và dầu quả bơ.

Mustela là một nhãn hiệu đến từ Pháp. Được thành lập từ năm 1950 cho đến ngày nay đã nhận được sự tin dùng của đông đảo bà mẹ trên khắp các quốc gia. Mustela cung cấp một loạt các công thức đặc biệt chăm sóc da tốt nhất để giải quyết những thay đổi trong làn da mỏng manh của bé và những bà mẹ mới sinh.

Các loại kem dưỡng, sữa tắm hay dầu gội của Mustela đều được tinh chế đặc biệt, đảm bảo không gây dị ứng da và tăng cường lớp bảo vệ cho làn da non nớt. Các sản phẩm đến từ Mustela còn không chứa các chất như Paraben, Phtalet, Phenoxylethanol và Phtalet. Mỗi một sản phẩm cho ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng và an toàn. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm của mình, các sản phẩm của Mustela luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo