banner top

DEEP HEAT - KEM GIẢM ĐAU CƠ KHỚP TẠM THỜI TUÝP 30G

Hết hàng
40.000₫
Deep Heat Kem Giảm Đau Cơ Khớp Tạm Thời Deep Heat kem giảm đau cơ khớp tạm thời là loại thuốc kháng viêm, giảm đau tại chỗ cơ khớp với những hoạt chất như tinh dầu thông, tinh dầu khuynh diệp. THÀNH PHẦN Methyl salicylate, Menthol, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu thông. CHỈ ĐỊNH Điều trị các chứng đau cơ, đau lưng, đau khớp, cứng vai, mỏi cơ, đau dây thần kinh, vết bầm, bong gân, cứng cơ, thấp khớp. Deep Heat kem giảm đau cơ khớp tạm thời tuýp 30g LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG Thoa kem Deep Heat lên vùng đau và thoa bóp kỹ cho đến khi kem được hấp thu hết qua da. Có thể thoa kem nhiều lần trong ngày. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Không thoa lên những vùng sau trên cơ thể: Chung quanh mắt và niêm mạc mắt, da bị chàm, nhiễm độc hay vết thương. Quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.  Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao. TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN Dùng lâu dài có thể gây viêm da dị ứng, kích ứng da. THẬN TRỌNG Chỉ dùng ngoài da, không uống, không thoa lên mắt, niêm mạc, vùng da bị trầy xước. BẢO QUẢN Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C. SẢN XUẤT Việt Nam CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA Một số phương pháp giúp giảm đau khớp hiệu quả tại nhà: Chườm đá lạnh vào vùng bị đau vì đá lạnh giúp làm giảm lượng máu lưu thông giúp giảm đau nhanh chóng, nên đặt đá lạnh trong một cái khăn trước khi chườm, tránh bị bỏng lạnh. Chườm khăn nóng giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm đau hiệu quả. Massage các huyệt giúp giảm cơn đau hiệu quả. Hãy tập yoga vì đây là bộ môn thể thao không chỉ giúp thư giản tinh thần mà còn rất tốt cho những người bị các bệnh liên quan đến xương khớp. Sử dụng thuốc giảm đau, nhưng đừng lệ thuộc quá nhiều vì có thể cơ thể sẽ sản sinh ra các chất kháng lại thuốc. Châm cứu. Với kem giảm đau cơ khớp Deep Heat là một sản phẩm thuốc giúp kháng viêm, giảm đau tại chỗ nhanh với các thành phần như tinh dầu thông, tinh dầu khuynh diệp kết hợp với Methyl Salicylate & l- Menthol thấm sâu vào da làm giảm nhanh cơn đau và cứng cơ là một sự lựa chọn phù hợp, tiện lợi dành cho gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu cơn đau kéo dài, không thể giảm đau bằng các biện pháp thông thường thì bạn nên đến các bệnh viện để có giải pháp sơ cứu và chữa trị kịp thời.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Deep Heat Kem Giảm Đau Cơ Khớp Tạm Thời

Deep Heat kem giảm đau cơ khớp tạm thời là loại thuốc kháng viêm, giảm đau tại chỗ cơ khớp với những hoạt chất như tinh dầu thông, tinh dầu khuynh diệp.

THÀNH PHẦN

Methyl salicylate, Menthol, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu thông.

CHỈ ĐỊNH

Điều trị các chứng đau cơ, đau lưng, đau khớp, cứng vai, mỏi cơ, đau dây thần kinh, vết bầm, bong gân, cứng cơ, thấp khớp.

Deep Heat

Deep Heat kem giảm đau cơ khớp tạm thời tuýp 30g

LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG

Thoa kem Deep Heat lên vùng đau và thoa bóp kỹ cho đến khi kem được hấp thu hết qua da. Có thể thoa kem nhiều lần trong ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Không thoa lên những vùng sau trên cơ thể: Chung quanh mắt và niêm mạc mắt, da bị chàm, nhiễm độc hay vết thương.

 • Quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. 

 • Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

 • Dùng lâu dài có thể gây viêm da dị ứng, kích ứng da.

THẬN TRỌNG

 • Chỉ dùng ngoài da, không uống, không thoa lên mắt, niêm mạc, vùng da bị trầy xước.

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C.

SẢN XUẤT

Việt Nam

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Một số phương pháp giúp giảm đau khớp hiệu quả tại nhà:

 • Chườm đá lạnh vào vùng bị đau vì đá lạnh giúp làm giảm lượng máu lưu thông giúp giảm đau nhanh chóng, nên đặt đá lạnh trong một cái khăn trước khi chườm, tránh bị bỏng lạnh.

 • Chườm khăn nóng giúp máu lưu thông tốt hơn, giảm đau hiệu quả.

 • Massage các huyệt giúp giảm cơn đau hiệu quả.

 • Hãy tập yoga vì đây là bộ môn thể thao không chỉ giúp thư giản tinh thần mà còn rất tốt cho những người bị các bệnh liên quan đến xương khớp.

 • Sử dụng thuốc giảm đau, nhưng đừng lệ thuộc quá nhiều vì có thể cơ thể sẽ sản sinh ra các chất kháng lại thuốc.

 • Châm cứu.

Với kem giảm đau cơ khớp Deep Heat là một sản phẩm thuốc giúp kháng viêm, giảm đau tại chỗ nhanh với các thành phần như tinh dầu thông, tinh dầu khuynh diệp kết hợp với Methyl Salicylate & l- Menthol thấm sâu vào da làm giảm nhanh cơn đau và cứng cơ là một sự lựa chọn phù hợp, tiện lợi dành cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, nếu cơn đau kéo dài, không thể giảm đau bằng các biện pháp thông thường thì bạn nên đến các bệnh viện để có giải pháp sơ cứu và chữa trị kịp thời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo