banner top

DENICOL 20% 15ML. DUNG DỊCH RƠ MIỆNG.

Hết hàng
20.000₫
Công thức: Natri borat 3,870g Tá dược vđ 15ml Công dụng: - Trị đẹn (trị lưỡi trắng , tưa lưỡi). - Lở miệng. - Sưng lợi(sưng nướu) - Rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh Mời các bà mẹ tham khảo mẹo vặt rơ lưỡi để hạn chế được hiện tượng lưỡi đóng bợn trắng, miệng bị hôi và dẫn đến bệnh nhiệt miệng ở trẻ nhỏ. 1. Ở bất kỳ nhà thuốc nào cũng có bán băng gạt hoặc có miếng rơ lưỡi hình ngón tay cho bé. Dùng miếng rơ tẩm nước muối sinh học lau nhẹ ở nướu và lưỡi sau khi bú, nhất là ở vùng có nanh sữa. Làm mỗi ngày thì miệng bé không còn bị dơ và trắng. Nhưng nhớ là tránh đi sâu vào vùng đáy lưỡi có thể khiến trẻ bị nôn. 2. Nếu có điều kiện, nhưng nhớ phải dùng mật ong thật, bé từ 1 tuổi trở lên 3. Ngoài ra, dùng 2 cành rau ngót, tuốt lá, rửa thật sạch với nước muối rồi đun sôi để nguội. Sau đó, dùng muỗng cứng nghiền lá lấy nước.  Nước lá ngót nguyên chất rất mát, đánh lưỡi rất sạch mà không bị nóng. Rơ lưỡi cho bé ngày làm 2 lần vào sáng sớm khi bé ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. 4. Sử dụng lá hẹ rửa sạch, giã dập cho tí xíu nước đun sôi, để nguội. Dùng nước này rơ miệng của bé cũng tốt không kém lá ngót. *Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công thức:

Natri borat 3,870g

Tá dược vđ 15ml

Công dụng:

- Trị đẹn (trị lưỡi trắng , tưa lưỡi).

- Lở miệng.

- Sưng lợi(sưng nướu)

- Rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh

Mời các bà mẹ tham khảo mẹo vặt rơ lưỡi để hạn chế được hiện tượng lưỡi đóng bợn trắng, miệng bị hôi và dẫn đến bệnh nhiệt miệng ở trẻ nhỏ.

1. Ở bất kỳ nhà thuốc nào cũng có bán băng gạt hoặc có miếng rơ lưỡi hình ngón tay cho bé. Dùng miếng rơ tẩm nước muối sinh học lau nhẹ ở nướu và lưỡi sau khi bú, nhất là ở vùng có nanh sữa.

Làm mỗi ngày thì miệng bé không còn bị dơ và trắng. Nhưng nhớ là tránh đi sâu vào vùng đáy lưỡi có thể khiến trẻ bị nôn.

2. Nếu có điều kiện, nhưng nhớ phải dùng mật ong thật, bé từ 1 tuổi trở lên

3. Ngoài ra, dùng 2 cành rau ngót, tuốt lá, rửa thật sạch với nước muối rồi đun sôi để nguội. Sau đó, dùng muỗng cứng nghiền lá lấy nước. 
Nước lá ngót nguyên chất rất mát, đánh lưỡi rất sạch mà không bị nóng. Rơ lưỡi cho bé ngày làm 2 lần vào sáng sớm khi bé ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

4. Sử dụng lá hẹ rửa sạch, giã dập cho tí xíu nước đun sôi, để nguội. Dùng nước này rơ miệng của bé cũng tốt không kém lá ngót.

*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo