banner top

DERIMUCIN 5G. THUỐC TRỊ CHỐC LỞ, VIÊM NANG LÔNG, LỞ LOÉT.

Hết hàng
45.000₫
Thành Phần: Mupirocin 0,1g Chỉ định: Nhiễm khuẩn ngoài da da vi khuẩn có nhiều khả năng nhạy cảm. Chốc lở , viêm da: chỉ định điều trị tại chỗ khi có ít tổn thương. Nếu tổn thương rộng, cần điều trị tại chỗ phối hợp với kháng sinh thích hợp toàn thân. Viêm nang lông , lở loét. Tổn thương da nhiễm khuẩn sau chấn thương ( tổn thương da dài tối đa 10cm hoặc rộng 100cm2) Liều lượng & cách dùng: Rửa sạch vùng cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô, sau đó bôi một lượng nhỏ thuốc và xoa nhẹ nhàng. Bôi thuốc 3 lần/ ngày. Với nhiễm khuẩn da thứ phát da rách da . vết thương đã khâu, trầy xước , đợt điều tri kéo dài 10 ngày. Với thuốc chốc lở và các nhiễm khuẩn bề mặt trên da nguyên phát hoặc thứ phát . Cần bôi thuốc trong 1-2 tuần. Nếu điều tri trong vòng 3-5 ngày mà không có kết quả dõ ràng, phải đi khám lại để đánh giá lại tình trạng nhiễm khuẩn để thay thuốc nếu cần. Sau khi bôi thuốc có thể băng gạc lại nếu cần. Trẻ trên 3 tháng dùng liều như người lớn . Với trẻ dưới 3 tháng tuổi. dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành Phần: Mupirocin 0,1g

Chỉ định: Nhiễm khuẩn ngoài da da vi khuẩn có nhiều khả năng nhạy cảm.

Chốc lở , viêm da: chỉ định điều trị tại chỗ khi có ít tổn thương. Nếu tổn thương rộng, cần điều trị tại chỗ phối hợp với kháng sinh thích hợp toàn thân.

Viêm nang lông , lở loét.

Tổn thương da nhiễm khuẩn sau chấn thương ( tổn thương da dài tối đa 10cm hoặc rộng 100cm2)

Liều lượng & cách dùng:

Rửa sạch vùng cần bôi thuốc với nước sạch , làm khô, sau đó bôi một lượng nhỏ thuốc và xoa nhẹ nhàng. Bôi thuốc 3 lần/ ngày. Với nhiễm khuẩn da thứ phát da rách da . vết thương đã khâu, trầy xước , đợt điều tri kéo dài 10 ngày. Với thuốc chốc lở và các nhiễm khuẩn bề mặt trên da nguyên phát hoặc thứ phát . Cần bôi thuốc trong 1-2 tuần.

Nếu điều tri trong vòng 3-5 ngày mà không có kết quả dõ ràng, phải đi khám lại để đánh giá lại tình trạng nhiễm khuẩn để thay thuốc nếu cần.

Sau khi bôi thuốc có thể băng gạc lại nếu cần. Trẻ trên 3 tháng dùng liều như người lớn .

Với trẻ dưới 3 tháng tuổi. dùng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo