banner top

DERMO GEL 250ML. SỮA TẮM KHÔNG XÀ PHÒNG CHO DA KHÔ VÀ DA NHẠY CẢM.

Hết hàng
350.000₫
Công dụng: Sữa tắm không xà phòng với độ PH sinh lý dùng cho da khô, da nhạy cảm, viêm da cơ địa, á sừng, da viêm nang lông giúp làm sạch, bảo vệ,chống mất nước và ngăn ngừa tổn thương cho lớp mang bảo vệ trên da.Được bổ sung hoạt chất ISso-trioderm côn nghệ độc quyền giúp cân bằng hệ vi sinh vật trên da, bảo vệ da khỏi tác động của cả yếu tố bên ngoài. Được bổ sung dưỡng chất: Alantoin (làm dịu và mềm da)Glyverin ( giữ ẩm cho da) dẫn xuất Vitamine E ( Chống não hóa cho da) Niacinamide. Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt cơ thể, cho một ít gel tắm ra tay sau đó nhẹ nhàng thoa lên cơ thể  và vệ sinh sạch sẽ với nước. Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Chỉ định: Dùng tắm rửa cơ thể cho viêm da cơ địa, á sừng, viêm nang lông, vùng da khô, rất khô, da nhạy cảm.... Kết cấu: Dạng kem đặc màu trắng sữa. Hương thơm: Hương thơm trung tính Kiểm nghiệm: Sản phẩm đã được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm. Đã được kiêm rnghieem trên da nhạy cảm.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng: Sữa tắm không xà phòng với độ PH sinh lý dùng cho da khô, da nhạy cảm, viêm da cơ địa, á sừng, da viêm nang lông giúp làm sạch, bảo vệ,chống mất nước và ngăn ngừa tổn thương cho lớp mang bảo vệ trên da.Được bổ sung hoạt chất ISso-trioderm côn nghệ độc quyền giúp cân bằng hệ vi sinh vật trên da, bảo vệ da khỏi tác động của cả yếu tố bên ngoài. Được bổ sung dưỡng chất: Alantoin (làm dịu và mềm da)Glyverin ( giữ ẩm cho da) dẫn xuất Vitamine E ( Chống não hóa cho da) Niacinamide.

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt cơ thể, cho một ít gel tắm ra tay sau đó nhẹ nhàng thoa lên cơ thể  và vệ sinh sạch sẽ với nước.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dùng cho cả gia đình, dùng cho cả nam và nữ, dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Chỉ định: Dùng tắm rửa cơ thể cho viêm da cơ địa, á sừng, viêm nang lông, vùng da khô, rất khô, da nhạy cảm....

Kết cấu: Dạng kem đặc màu trắng sữa.

Hương thơm: Hương thơm trung tính

Kiểm nghiệm: Sản phẩm đã được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm. Đã được kiêm rnghieem trên da nhạy cảm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo