banner top

THUỐC BÔI TRỊ VẢY NẾN, ECZEMA  - BEPROGEL 30ML

Hết hàng
65.000₫
Điều trị giảm viêm trong các bệnh ngoài da nổi bật như thuoc: eczema, viêm da dị ứng, viêm da dạng mụn rộp, viêm da do tiếp xúc, viêm tiết bã nhờn, viêm da thần kinh, vẩy nến và hăm. THUỐC BÔI BEPROGEL TRỊ VẢY NẾN, ECZEMA Beprogel bôi da da đầu có chứa các hoạt chất valerate betamethasone, mà là một loại thuốc gọi là corticosteroid tại chỗ. Dung tích chai Beprogel là 30ml Corticosteroid là loại thuốc được sử dụng để làm giảm viêm. Viêm da xảy ra do kích ứng của da, và được gây ra bởi sự ra đời của các chất khác nhau rất quan trọng trong hệ thống miễn dịch. Những chất này gây ra các mạch máu mở rộng, dẫn đến các khu vực bị kích thích trở nên đỏ, sưng, ngứa và đau đớn, như được nhìn thấy trong viêm da hoặc eczema. Khi betamethasone được áp dụng cho da nó hoạt động bằng cách tác động vào bên trong tế bào da để làm giảm sự phát hành của các chất gây viêm. Điều này làm giảm sưng, tấy đỏ và ngứa. Được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm da như eczema và bệnh vẩy nến. ứng da đầu là mỏng hơn và dễ dàng hơn để áp dụng cho da đầu hơn Betnovate thuốc mỡ và kem. Nó được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm của da đầu. Cách dùng thuốc: Dùng trực tiếp bằng cách bóp nhẹ và ấn đầu vòi của bình để bôi tiết kiệm cho các khu vực của da đầu. Bạn có thể chà lỏng vào da đầu của bạn nếu bạn muốn, nhưng sau đó để nó khô. Các betamethasone sẽ bám lại trên da đầu - không nên được rửa sạch vì đây là thuốc, hãy để thời gian cho thuốc có tác dụng. Nếu bạn cần phải rửa tóc của bạn, bạn nên rửa và lau khô tóc của bạn trước khi áp dùng thuốc. Bên bôi ngày 1 hoặc 2 lần. Ngay sau khi điều kiện bắt đầu cải thiện, bạn nên sử dụng nó thường xuyên. Lặp lại dùng thuốc để có thể cần thiết để kiểm soát bùng phát của bệnh vẩy nến hoặc eczema. Beprogel là sản phẩm của HOE (Malaysia)
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Điều trị giảm viêm trong các bệnh ngoài da nổi bật như thuoc: eczema, viêm da dị ứng, viêm da dạng mụn rộp, viêm da do tiếp xúc, viêm tiết bã nhờn, viêm da thần kinh, vẩy nến và hăm.

THUỐC BÔI BEPROGEL TRỊ VẢY NẾN, ECZEMA

Beprogel bôi da da đầu có chứa các hoạt chất valerate betamethasone, mà là một loại thuốc gọi là corticosteroid tại chỗ.

Dung tích chai Beprogel là 30ml

Corticosteroid là loại thuốc được sử dụng để làm giảm viêm. Viêm da xảy ra do kích ứng của da, và được gây ra bởi sự ra đời của các chất khác nhau rất quan trọng trong hệ thống miễn dịch.

Những chất này gây ra các mạch máu mở rộng, dẫn đến các khu vực bị kích thích trở nên đỏ, sưng, ngứa và đau đớn, như được nhìn thấy trong viêm da hoặc eczema. Khi betamethasone được áp dụng cho da nó hoạt động bằng cách tác động vào bên trong tế bào da để làm giảm sự phát hành của các chất gây viêm. Điều này làm giảm sưng, tấy đỏ và ngứa.

Được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm da như eczema và bệnh vẩy nến. ứng da đầu là mỏng hơn và dễ dàng hơn để áp dụng cho da đầu hơn Betnovate thuốc mỡ và kem. Nó được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm của da đầu.

Cách dùng thuốc: Dùng trực tiếp bằng cách bóp nhẹ và ấn đầu vòi của bình để bôi tiết kiệm cho các khu vực của da đầu. Bạn có thể chà lỏng vào da đầu của bạn nếu bạn muốn, nhưng sau đó để nó khô. Các betamethasone sẽ bám lại trên da đầu - không nên được rửa sạch vì đây là thuốc, hãy để thời gian cho thuốc có tác dụng. Nếu bạn cần phải rửa tóc của bạn, bạn nên rửa và lau khô tóc của bạn trước khi áp dùng thuốc. Bên bôi ngày 1 hoặc 2 lần.

Ngay sau khi điều kiện bắt đầu cải thiện, bạn nên sử dụng nó thường xuyên. Lặp lại dùng thuốc để có thể cần thiết để kiểm soát bùng phát của bệnh vẩy nến hoặc eczema.

Beprogel là sản phẩm của HOE (Malaysia)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo