banner top

DOCTOR CARE BAN NGÀY. BĂNG VỆ SINH THẢO DƯỢC, SIÊU MỎNG 4 CÁNH, SIÊU THẤM, CHỐNG TRÀN.

Hết hàng
31.500₫
Băng vệ sinh thảo dược Doctor Care ban ngày - Sản phẩm Băng vệ sinh thảo dược Doctorcare đã trải qua  các kiểm nghiệm và thử nghiệm với những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay và tự hào nhận được chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới: U.S FDA(Food and Drug Administration), SGS, ISO 9001-2008 DAS Anh Quốc, GMC(Global Manufacturer Certificate). - Băng vệ sinh thảo dược Doctor Care được chúng tôi phát triển với tư duy vượt qua khái niệm về một băng vệ sinh thông thường. Đó là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân không thể thiếu của bất kỳ người phụ nữ nào. CẤU TẠO 3D ĐỘC ĐÁO VAO VỚI 7 LỚP SIÊU VIỆT: - Tăng cường khả năng siêu thấm hút mạnh mẽ. - Luôn đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ cho phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt. - Sản phẩm BVS Doctor Care chứa tinh chất thảo dược có khả năng kháng khuẩn cao, hỗ trợ ngăn ngừa  các bệnh phụ khoa, khử mùi hôi, tanh vùng âm đạo. - Tinh chất diếp cá: Diếp cá giúp lợi tiểu do tác dụng của chất quercitrin, làm chắc thành mao mạch, chữa trĩ do tác dụng của chất dioxy-flavonon. Diếp cá có tác dụng ức chế đáng kể đối với sự sinh sản của virus herpes simplex Ngoài ra, nó còn có tác dụng lọc máu, giải độc, giải nhiệt, kháng viêm, chống Oxy hóa và tăng sức miễn dịch của cơ thể. - Long não hương với Tính ấm, Khả năng sát trùng, khử mùi - Anion Static: Khả năng kháng khuẩn, khử mùi tạo cảm giác sảng khoái, tự tin. - Tinh chất bạc hà làm giảm viêm, kháng khuẩn tạo cảm giác mát dịu khô thoáng. - Còn có tinh chất Tinh chất lô hội. - Nếu chỉ nhìn nhận riêng các tinh chất bạc hà hay long não hương thì có một số e ngại rằng tinh chất đó sẽ khiến vùng da âm đạo bị khô? - Nhưng BVS doctor care sử dụng những tinh chất ấy cho việc kháng viêm, sát khuẩn, khử mùi… và ngoài ra còn có tinh chất lô hội. Tinh chất lô hội có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, có khả năng thấm ướt, tạo  độ ẩm trên da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn, giúp cải thiện triệu chứng khô âm đạo. - Định lượng của các thành phần nguyên liệu trong BVS đều đạt tiêu chuẩn cơ sở. Sản phẩm BVS Doctor Care ngoài những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất còn được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định uy tín số 1 việt nam hiện nay đó là Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và là 1 trong những đơn vị có trang thiết bị, phòng thí nghiệm hàng đầu Việt Nam hiện nay, với chứng nhận và kiểm định như vậy Doctor care tự hào và tin tưởng vào sản phẩm cuả mình.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Băng vệ sinh thảo dược Doctor Care ban ngày

- Sản phẩm Băng vệ sinh thảo dược Doctorcare đã trải qua  các kiểm nghiệm và thử nghiệm với những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay và tự hào nhận được chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới: U.S FDA(Food and Drug Administration), SGS, ISO 9001-2008 DAS Anh Quốc, GMC(Global Manufacturer Certificate).

- Băng vệ sinh thảo dược Doctor Care được chúng tôi phát triển với tư duy vượt qua khái niệm về một băng vệ sinh thông thường. Đó là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân không thể thiếu của bất kỳ người phụ nữ nào.

CẤU TẠO 3D ĐỘC ĐÁO VAO VỚI 7 LỚP SIÊU VIỆT:

- Tăng cường khả năng siêu thấm hút mạnh mẽ.

- Luôn đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ cho phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt.

- Sản phẩm BVS Doctor Care chứa tinh chất thảo dược có khả năng kháng khuẩn cao, hỗ trợ ngăn ngừa  các bệnh phụ khoa, khử mùi hôi, tanh vùng âm đạo.

- Tinh chất diếp cá: Diếp cá giúp lợi tiểu do tác dụng của chất quercitrin, làm chắc thành mao mạch, chữa trĩ do tác dụng của chất dioxy-flavonon. Diếp cá có tác dụng ức chế đáng kể đối với sự sinh sản của virus herpes simplex Ngoài ra, nó còn có tác dụng lọc máu, giải độc, giải nhiệt, kháng viêm, chống Oxy hóa và tăng sức miễn dịch của cơ thể.

- Long não hương với Tính ấm, Khả năng sát trùng, khử mùi

- Anion Static: Khả năng kháng khuẩn, khử mùi tạo cảm giác sảng khoái, tự tin.

- Tinh chất bạc hà làm giảm viêm, kháng khuẩn tạo cảm giác mát dịu khô thoáng.

- Còn có tinh chất Tinh chất lô hội.

- Nếu chỉ nhìn nhận riêng các tinh chất bạc hà hay long não hương thì có một số e ngại rằng tinh chất đó sẽ khiến vùng da âm đạo bị khô?

- Nhưng BVS doctor care sử dụng những tinh chất ấy cho việc kháng viêm, sát khuẩn, khử mùi… và ngoài ra còn có tinh chất lô hội. Tinh chất lô hội có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, có khả năng thấm ướt, tạo  độ ẩm trên da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn, giúp cải thiện triệu chứng khô âm đạo.

- Định lượng của các thành phần nguyên liệu trong BVS đều đạt tiêu chuẩn cơ sở. Sản phẩm BVS Doctor Care ngoài những tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất còn được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định uy tín số 1 việt nam hiện nay đó là Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và là 1 trong những đơn vị có trang thiết bị, phòng thí nghiệm hàng đầu Việt Nam hiện nay, với chứng nhận và kiểm định như vậy Doctor care tự hào và tin tưởng vào sản phẩm cuả mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo