banner top

DÙNG CHO BỆNH TRĨ - BAO PHỦ VÀ BẢO VỆ - REPAHERB 25G MỠ THOA TRỰC TRÀNG

Hết hàng
210.000₫
Repaherb dạng mỡ giúp co búi trĩ, bao bọc, tạo bức “tường thành” ngăn chặn sự tấn công của TRĨ. Repaherb dạng mỡ được đánh giá là một trong  5 loại thuốc điều trị trĩ ngoại hiệu quả đến từ Hungary. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả điều trị. Khi sử dụng Repaherb dạng mỡ người bệnh không còn ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu.   Repaherb dạng mỡ thoa trực tràng là gì ? Là một sản phẩm kem bôi dạng tuýp, chuyên dùng để điều trị bệnh trĩ ngoại cũng như biến chứng của bệnh trĩ. Repaherb mỡ thoa trực tràng bao phủ và bảo vệ lớp biểu bì, chăm sóc cho da bị viêm, ngứa, giúp thúc đẩy tái tạo da. Công dụng của Repaherb dạng mỡ – Bao phủ và bảo vệ lớp biểu bì, chăm sóc da bị viêm, ngứa. Thúc đẩy tái tạo da. – Giúp các mô trong búi trĩ co lại tạm thời, từ đó hiện tượng viêm trĩ sẽ giảm đi một cách nhanh chóng. – Giảm bớt tình trạng ngứa ngáy và khó chịu ở khu vực hậu môn. – Tăng cường lượng máu xuống búi trĩ làm giảm đau mỗi khi đi đại tiện. – Làm mềm da, giảm nguy cơ nứt và tổn thương. Thành phần Repaherb dạng mỡ – Sucralfate: Bao phủ các vị trí bị viêm loét. Bảo vệ và giúp các vùng bị viêm loét mau lành hơn; – Chiết xuất lá cây phỉ: Chứa tanin và polyphenol giúp chống viêm; – Chiết xuất cúc la mã: Làm dịu da, giảm viêm, ngứa; – Chiết xuất cúc xu xi: Ngăn chặn chảy máu, ngăn ngừa nhiễm trùng, giúp mau lành; – Bơ ca cao: Làm dịu, cân bằng độ ẩm da, tránh nguy cơ nứt và tổn thương khi đại tiện. Lưu ý khi sử dụng  – Rửa tay cũng như vệ sinh hậu môn thật sạch trước khi sử dụng. – Nên bôi vừa đủ, không bôi quá nhiều. – Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với mắt.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Repaherb dạng mỡ giúp co búi trĩ, bao bọc, tạo bức “tường thành” ngăn chặn sự tấn công của TRĨ. Repaherb dạng mỡ được đánh giá là một trong  5 loại thuốc điều trị trĩ ngoại hiệu quả đến từ Hungary. Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng bởi hiệu quả điều trị. Khi sử dụng Repaherb dạng mỡ người bệnh không còn ngứa ngáy, vướng víu, khó chịu.

 

Repaherb dạng mỡ thoa trực tràng là gì ?

Là một sản phẩm kem bôi dạng tuýp, chuyên dùng để điều trị bệnh trĩ ngoại cũng như biến chứng của bệnh trĩ. Repaherb mỡ thoa trực tràng bao phủ và bảo vệ lớp biểu bì, chăm sóc cho da bị viêm, ngứa, giúp thúc đẩy tái tạo da.

Công dụng của Repaherb dạng mỡ

– Bao phủ và bảo vệ lớp biểu bì, chăm sóc da bị viêm, ngứa. Thúc đẩy tái tạo da.

– Giúp các mô trong búi trĩ co lại tạm thời, từ đó hiện tượng viêm trĩ sẽ giảm đi một cách nhanh chóng.

– Giảm bớt tình trạng ngứa ngáy và khó chịu ở khu vực hậu môn.

– Tăng cường lượng máu xuống búi trĩ làm giảm đau mỗi khi đi đại tiện.

– Làm mềm da, giảm nguy cơ nứt và tổn thương.

Thành phần Repaherb dạng mỡ

– Sucralfate: Bao phủ các vị trí bị viêm loét. Bảo vệ và giúp các vùng bị viêm loét mau lành hơn;

– Chiết xuất lá cây phỉ: Chứa tanin và polyphenol giúp chống viêm;

– Chiết xuất cúc la mã: Làm dịu da, giảm viêm, ngứa;

– Chiết xuất cúc xu xi: Ngăn chặn chảy máu, ngăn ngừa nhiễm trùng, giúp mau lành;

– Bơ ca cao: Làm dịu, cân bằng độ ẩm da, tránh nguy cơ nứt và tổn thương khi đại tiện.

Lưu ý khi sử dụng 

– Rửa tay cũng như vệ sinh hậu môn thật sạch trước khi sử dụng.

– Nên bôi vừa đủ, không bôi quá nhiều.

– Để xa tầm tay trẻ em, tránh tiếp xúc với mắt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo