banner top

DUNG DỊCH DƯỠNG TRẮNG DA VITAMIN C 5% REPAVAR REVITALIZANTE BEAUTY FLASH AMPOULE ( ỐNG 1,5ML X 20 ỐNG )

Hết hàng
935.000₫
Dung dịch Vitamin C dưỡng trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoule hôp 20 ống x 1,5ml Dung dịch dưỡng trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoule chứa hàm lượng cao Vitamin C chiết xuất từ cam giúp loại bỏ nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa ở mặt, cổ, làm săn chắc và phục hồi sức sống cho da. Nồng độ cao Vitamin C chống lại các dấu vết thời gian, các dấu hiệu mệt mỏi và lão hóa da do ánh nắng mặt trời. Sản phẩm giúp ngăn ngừa và làm căng mịn các nếp nhăn, làm sáng da, loại bỏ các dấu hiệu chùng nhão da, da thô ráp và xỉn màu. Hướng dẫn sử dụng Da xạm màu, sắc tố không đồng đều, vết thâm sau mụn, da lão hoá... trên các bạn có làn da nhạy cảm và rất rất nhạy cảm thì đây là vị cứu tinh cho các mem với thành phần hợp lí chứa 5%C, nhằm giảm sự kích ứng nhưng hiệu quả là tốt nhất.  sản phẩm bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở. 1 ống có thể dùng 2-3 lần---> siêu siêu tiết kiệm. Thoa sáng và tối lên da mặt và cổ đã được rửa sạch và lau khô Nhẹ nhàng massage để dung dịch thấm hết vào da Sau đó bắt đầu trang điểm hoặc thoa kem dưỡng hàng ngày Không để dính vào mắt Thông tin thương hiệu Repavar là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn dược phẩm Ferrer. Tập đoàn dược phẩm Ferrer sau khi hợp nhất trở thành tập đoàn quốc tế đã chính thức có mặt tại hơn 90 quốc gia, trong đó có 27 công ty con và liên doanh, với tiêu chí giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới. Repavar là thương hiệu dược mỹ phẩm chủ lực của Ferrer, giúp điều trị chuyên biệt cho các vấn đề về da như làm lành da, phục hồi, tái tạo từ sâu bên trong da. Các sản phẩm của Repavar được tạo nên từ các thành phần chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Viện nghiên cứu của Repavar đã kết hợp các thành phần tinh khiết nhất với nồng độ cao các hoạt chất tiên tiến, mang lại các sản phẩm hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dung dịch Vitamin C dưỡng trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoule hôp 20 ống x 1,5ml

Dung dịch dưỡng trắng da Repavar Revitalizante Beauty Flash Ampoule chứa hàm lượng cao Vitamin C chiết xuất từ cam giúp loại bỏ nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa ở mặt, cổ, làm săn chắc và phục hồi sức sống cho da. Nồng độ cao Vitamin C chống lại các dấu vết thời gian, các dấu hiệu mệt mỏi và lão hóa da do ánh nắng mặt trời. Sản phẩm giúp ngăn ngừa và làm căng mịn các nếp nhăn, làm sáng da, loại bỏ các dấu hiệu chùng nhão da, da thô ráp và xỉn màu.

Hướng dẫn sử dụng

Da xạm màu, sắc tố không đồng đều, vết thâm sau mụn, da lão hoá... trên các bạn có làn da nhạy cảm và rất rất nhạy cảm thì đây là vị cứu tinh cho các mem với thành phần hợp lí chứa 5%C, nhằm giảm sự kích ứng nhưng hiệu quả là tốt nhất.  sản phẩm bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở. 1 ống có thể dùng 2-3 lần---> siêu siêu tiết kiệm.

  • Thoa sáng và tối lên da mặt và cổ đã được rửa sạch và lau khô
  • Nhẹ nhàng massage để dung dịch thấm hết vào da
  • Sau đó bắt đầu trang điểm hoặc thoa kem dưỡng hàng ngày
  • Không để dính vào mắt

Thông tin thương hiệu

Repavar là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn dược phẩm Ferrer. Tập đoàn dược phẩm Ferrer sau khi hợp nhất trở thành tập đoàn quốc tế đã chính thức có mặt tại hơn 90 quốc gia, trong đó có 27 công ty con và liên doanh, với tiêu chí giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới. Repavar là thương hiệu dược mỹ phẩm chủ lực của Ferrer, giúp điều trị chuyên biệt cho các vấn đề về da như làm lành da, phục hồi, tái tạo từ sâu bên trong da. Các sản phẩm của Repavar được tạo nên từ các thành phần chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên dưới sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Viện nghiên cứu của Repavar đã kết hợp các thành phần tinh khiết nhất với nồng độ cao các hoạt chất tiên tiến, mang lại các sản phẩm hoàn hảo nhất với hiệu quả tối ưu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo