banner top

DUNG DỊCH MUỐI DÙNG CHO MŨI BỊ NHIỄM KHUẨN -STERIMAR CU NEZ AUX INFECTIONS

Hết hàng
105.000₫
Công dụng của Sterimar Cu Nez aux infections - Dung dịch muối dùng cho mũi bị nhiễm khuẩn: Dùng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Nước muối có chứa thành phần sát khuẩn cao giúp hạn chế hình thành chất nhầy trong mũi đống thời còn giúp dịch trở nên loãng hơn, dễ chảy hơn từ đó ngăn chặn tình trạng nghẹt mũi. Ưu điểm của cách chữa này là có thể điều trị viêm mũi dị ứng cho bà bầu, trẻ em, và cả người cao tuổi. Xuất xứ: Pháp Quy cách đóng gói: 50ml  Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm:  Xịt nhẹ sao cho lượng nước vào mũi không quá nhiều và phần nước chảy ra qua lỗ mũi bên kia. Lưu ý khi thực hiện động tác này phải há miệng to tránh tình trạng nước chảy xuống tai. Bơm 2 lần như vậy rồi chuyển qua mũi bên kia. Khi thực hiên xong bước trên thì hỉ nhẹ mũi để dịch ra hết. Chú ý hỉ nhẹ nhàng nếu không dịch mũi có thể tràn qua các khoang khác vì các khoang có thông với nhau. Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng của Sterimar Cu Nez aux infections - Dung dịch muối dùng cho mũi bị nhiễm khuẩn: Dùng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

  • Nước muối có chứa thành phần sát khuẩn cao giúp hạn chế hình thành chất nhầy trong mũi đống thời còn giúp dịch trở nên loãng hơn, dễ chảy hơn từ đó ngăn chặn tình trạng nghẹt mũi.
  • Ưu điểm của cách chữa này là có thể điều trị viêm mũi dị ứng cho bà bầu, trẻ em, và cả người cao tuổi.

Xuất xứ: Pháp

Quy cách đóng gói: 50ml 

Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm: 

  • Xịt nhẹ sao cho lượng nước vào mũi không quá nhiều và phần nước chảy ra qua lỗ mũi bên kia. Lưu ý khi thực hiện động tác này phải há miệng to tránh tình trạng nước chảy xuống tai. Bơm 2 lần như vậy rồi chuyển qua mũi bên kia.
  • Khi thực hiên xong bước trên thì hỉ nhẹ mũi để dịch ra hết. Chú ý hỉ nhẹ nhàng nếu không dịch mũi có thể tràn qua các khoang khác vì các khoang có thông với nhau.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời. 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo