banner top

DUNG DỊCH ƯU TRƯƠNG VỆ SINH MŨI -STERIMAR BLOCKED NOSE CU- 50ML

Hết hàng
150.000₫
Công dụng của Sterimar Blocked nose - Dung dịch ưu trương vệ sinh mũi: Sterimar ưu trương giúp dẫn lưu và lấy đi các dịch nhầy mũi, giảm sung huyết mũi mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ vào độ mịn của vi hạt phun sương, ưu trương bao phủ và thấm sâu vào các ngách mũi đảm bảo cho sự làm sạch, thông thoáng mũi tốt nhất. - Chống nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi – xoang, viêm mũi dị ứng) - Hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng do bệnh khoang mũi gây ra như: viêm họng, viêm xoang, viêm tai. - Chuẩn bị tốt nhất cho niêm mạc mũi nhằm tăng cường hiệu quả cho các điều trị đặc hiệu - Vệ sinh xoang mũi trước và sau phẫu thuất. Xuất xứ: Pháp Thành phần của Sterimar Blocked nose - Dung dịch ưu trương vệ sinh mũi:  Chứa nước biển tự nhiên rất giàu muối khoáng và các nguyên tố vi lượng Đặc biệt còn được tăng cường thêm các nguyên tố vi lượng như đồng và mangan gia tăng tính kháng viêm và dị ứng mang lại cảm giác sảng khoái. Nước biển tự nhiên chiếm 75%, nước tinh khiết 25%, đồng, mangan.​ Quy cách đóng gói: 50ml Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm: Phù hợp cho mọi đối tượng. Mở nắp bảo vệ. Đưa nhẹ vói phun vào lỗ mũi cho vừa khít. Đặt ngón trỏ lên đầu vòi phun. Ấn nhanh gọn vòi phun trong vài giây. Để dung dịch dư kéo thao chất nhầy chảy ra ngoài. Tháo rời rửa sạch vòi phun với xà phòng, làm khô và để dùng cho những lần kế tiếp.Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng của Sterimar Blocked nose - Dung dịch ưu trương vệ sinh mũi:

Sterimar ưu trương giúp dẫn lưu và lấy đi các dịch nhầy mũi, giảm sung huyết mũi mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ vào độ mịn của vi hạt phun sương, ưu trương bao phủ và thấm sâu vào các ngách mũi đảm bảo cho sự làm sạch, thông thoáng mũi tốt nhất.

- Chống nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi – xoang, viêm mũi dị ứng)

- Hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng do bệnh khoang mũi gây ra như: viêm họng, viêm xoang, viêm tai.

- Chuẩn bị tốt nhất cho niêm mạc mũi nhằm tăng cường hiệu quả cho các điều trị đặc hiệu

- Vệ sinh xoang mũi trước và sau phẫu thuất.

Xuất xứ: Pháp

Thành phần của Sterimar Blocked nose - Dung dịch ưu trương vệ sinh mũi: 

  • Chứa nước biển tự nhiên rất giàu muối khoáng và các nguyên tố vi lượng
  • Đặc biệt còn được tăng cường thêm các nguyên tố vi lượng như đồng và mangan gia tăng tính kháng viêm và dị ứng mang lại cảm giác sảng khoái.

Nước biển tự nhiên chiếm 75%, nước tinh khiết 25%, đồng, mangan.​

Quy cách đóng gói: 50ml

Hướng dẫn sử dụng của sản phẩm: Phù hợp cho mọi đối tượng.

  • Mở nắp bảo vệ. Đưa nhẹ vói phun vào lỗ mũi cho vừa khít. Đặt ngón trỏ lên đầu vòi phun. Ấn nhanh gọn vòi phun trong vài giây. Để dung dịch dư kéo thao chất nhầy chảy ra ngoài.
  • Tháo rời rửa sạch vòi phun với xà phòng, làm khô và để dùng cho những lần kế tiếp.Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời. 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo