banner top

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨI GIÚP LÀM DỊU NIÊM MẠC TỔN THƯƠNG -STERIMAR SULPHUR

Hết hàng
93.000₫
Thành phần STÉRIMAR Sulphur là dung dịch nước biển tinh khiết đẳng trương*, 100% tự nhiên và không chứa chất bảo quản, không mùi, giàu nguyên tố khoáng vi lượng có lợi cho mũi như kẽm, đồng, mangan và được tăng cường thêm Sulphur, giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương. An toàn khi sử dụng. (* Dung dịch đẳng trương là dung dịch chứa cùng hàm lượng muối như trong tế bào cơ thể người.) - Hoạt chất: nước biển nguyên chất 31.82ml. - Tá dược: muối sulphur, nước tinh khiết vừa đủ 100ml. Công dụng (Chỉ định) STÉRIMAR Sulphur là một chế phẩm y tế được các chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên dùng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn bị tổn thương niêm mạc mũi do các bệnh mũi mãn tính gây ra. Liều dùng Xịt một lần đầu tiên để khởi động hệ thống. 1. Đưa nhẹ vòi phun vào mũi. 2. Ấn vòi phun trong một vài giây, để dung dịch dư chảy ra ngoài và hỉ mũi. 3. Làm lại động tác với mũi bên kia. 4. Rửa sạch vòi phun bằng xà phòng nhẹ, bằng nước sạch sau đó lau khô. Xịt từ 2 tới 4 lần mỗi ngày vào mỗi bên mũi cho một đợt điều trị kéo dài 10 - 15 ngày đến khi hết các triệu chứng. Sau khi dùng STÉRIMAR Sulphur nên tiếp tục dùng STÉRIMAR (đẳng trương) để vệ sinh mũi hàng ngày, góp phần phòng bệnh Tai Mũi Họng hiệu quả. Bảo quản Tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ vượt quá 50°C. Không chọc thủng hay đốt cháy bình kể cả khi đã sử dụng hết.   Đóng gói Chai 50ml - 150 lần phun xịt. Bình chứa khí trơ (nitơ) chịu áp suất. Dung dịch chứa trong bao bì riêng và không tiếp xúc trực tiếp với khí nitơ. Đặc điểm STÉRIMAR Sulphur, nhờ hệ thống vòi phun sương tiên tiến, khuếch tán vào từng hốc ngách mũi, làm tăng sự tiếp xúc của các vi hạt với niêm mạc mũi, giúp làm sạch và thông thoáng mũi xoang, đồng thời được tăng cường thêm Sulphur, giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

STÉRIMAR Sulphur là dung dịch nước biển tinh khiết đẳng trương*, 100% tự nhiên và không chứa chất bảo quản, không mùi, giàu nguyên tố khoáng vi lượng có lợi cho mũi như kẽm, đồng, mangan và được tăng cường thêm Sulphur, giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương. An toàn khi sử dụng.

(* Dung dịch đẳng trương là dung dịch chứa cùng hàm lượng muối như trong tế bào cơ thể người.)

- Hoạt chất: nước biển nguyên chất 31.82ml.

- Tá dược: muối sulphur, nước tinh khiết vừa đủ 100ml.

Công dụng (Chỉ định)

STÉRIMAR Sulphur là một chế phẩm y tế được các chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên dùng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và người lớn bị tổn thương niêm mạc mũi do các bệnh mũi mãn tính gây ra.

Liều dùng

Xịt một lần đầu tiên để khởi động hệ thống.

1. Đưa nhẹ vòi phun vào mũi.

2. Ấn vòi phun trong một vài giây, để dung dịch dư chảy ra ngoài và hỉ mũi.

3. Làm lại động tác với mũi bên kia.

4. Rửa sạch vòi phun bằng xà phòng nhẹ, bằng nước sạch sau đó lau khô.

Xịt từ 2 tới 4 lần mỗi ngày vào mỗi bên mũi cho một đợt điều trị kéo dài 10 - 15 ngày đến khi hết các triệu chứng.

Sau khi dùng STÉRIMAR Sulphur nên tiếp tục dùng STÉRIMAR (đẳng trương) để vệ sinh mũi hàng ngày, góp phần phòng bệnh Tai Mũi Họng hiệu quả.

Bảo quản

Tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ vượt quá 50°C. Không chọc thủng hay đốt cháy bình kể cả khi đã sử dụng hết.

 

Đóng gói

Chai 50ml - 150 lần phun xịt.

Bình chứa khí trơ (nitơ) chịu áp suất. Dung dịch chứa trong bao bì riêng và không tiếp xúc trực tiếp với khí nitơ.

Đặc điểm

STÉRIMAR Sulphur, nhờ hệ thống vòi phun sương tiên tiến, khuếch tán vào từng hốc ngách mũi, làm tăng sự tiếp xúc của các vi hạt với niêm mạc mũi, giúp làm sạch và thông thoáng mũi xoang, đồng thời được tăng cường thêm Sulphur, giúp phục hồi niêm mạc mũi bị tổn thương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo