banner top

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ DẠNG BỌT LADYSOFT PREMIUM XANH 250ML

Hết hàng
130.000₫
Bọt vệ sinh phụ nữ Ladysoft Premium được đặc chế theo công thức độc quyền với chức năng tạo bọt tức thì giúp rửa sạch vùng kín, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại và duy trì độ pH tự nhiên của da. Sản phẩm kết hợp giữa dầu Olive hoạt hóa, Vitamin E, chiết xuất lô hội và trà xanh giúp giữ ẩm, làm mềm da, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Thành phần: Dầu Olive hoạt hóa, Vitamin E, chiết xuất lô hội và trà xanh. Công dụng: Dùng hàng ngày để chăm sóc cơ thể, vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài, niêm mạc và da nhạy cảm cũng như làm dịu các kích ứng ở da và niêm mạc. Hướng dẫn sử dụng: Chỉ dùng ngoài da như dung dịch rửa. Lấy một lượng gel vừa đủ và rửa lại bằng nước sạch. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Dung tích: Chai 250ml Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Sản xuất tại: Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bọt vệ sinh phụ nữ Ladysoft Premium được đặc chế theo công thức độc quyền với chức năng tạo bọt tức thì giúp rửa sạch vùng kín, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại và duy trì độ pH tự nhiên của da. Sản phẩm kết hợp giữa dầu Olive hoạt hóa, Vitamin E, chiết xuất lô hội và trà xanh giúp giữ ẩm, làm mềm da, mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Thành phần: Dầu Olive hoạt hóa, Vitamin E, chiết xuất lô hội và trà xanh. Công dụng: Dùng hàng ngày để chăm sóc cơ thể, vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài, niêm mạc và da nhạy cảm cũng như làm dịu các kích ứng ở da và niêm mạc.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ dùng ngoài da như dung dịch rửa. Lấy một lượng gel vừa đủ và rửa lại bằng nước sạch. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Dung tích: Chai 250ml Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Sản xuất tại: Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo