banner top

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LACTACYD FEMININE HYGIENE 250ML

Hết hàng
70.000₫
DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LACTACYD FEMININE HYGIENE 250ML Thương hiệu: Lactacyd Mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu Làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng da Sản phẩm an toàn, không gây khô Chiết xuất sữa tươi, nhiều vitamin Cân bằng sinh lý niêm mạc Sản xuất tại:Việt Nam Lactacyd là thương hiệu của Pháp Dung tích 250ml Thành phần và công dụng: Dụng dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Feminine hygiene 250ml​ chứa các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ sữa tươi, giúp rửa sạch nhẹ nhàng vùng kín tránh các vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Dung dịch chứa các thành phần an toàn như acid lactic và lactoserum, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc, làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da.  Mùi thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu, tự tin, thoải mái suốt cả ngày. Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt da. Cho một ít dung dịch vào lòng bàn tay. Nhẹ nhàng thoa vào da, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Dùng hàng ngày, ngoài da. Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da. Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LACTACYD FEMININE HYGIENE 250ML

Thương hiệu: Lactacyd


Mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu
Làm sạch nhẹ nhàng, nuôi dưỡng da
Sản phẩm an toàn, không gây khô
Chiết xuất sữa tươi, nhiều vitamin
Cân bằng sinh lý niêm mạc


Sản xuất tại:Việt Nam
Lactacyd là thương hiệu của Pháp
Dung tích 250ml

Thành phần và công dụng:

Dụng dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Feminine hygiene 250ml​ chứa các thành phần tự nhiên được chiết xuất từ sữa tươi, giúp rửa sạch nhẹ nhàng vùng kín tránh các vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.
Dung dịch chứa các thành phần an toàn như acid lactic và lactoserum, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp cân bằng sinh lý của niêm mạc, làm sạch nhẹ nhàng và nuôi dưỡng da. 
Mùi thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu, tự tin, thoải mái suốt cả ngày.


Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt da.
Cho một ít dung dịch vào lòng bàn tay.
Nhẹ nhàng thoa vào da, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Dùng hàng ngày, ngoài da.


Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da.
Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Tránh xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo