banner top

DUNG DỊCH XỊT CHỐNG LOÉT DO TÌ ĐÈ SANYRENE HUILE 20ML

Hết hàng
200.000₫
Dung Dịch Xịt Chống Loét Do Tì Đè Sanyrene 20Ml Thuốc xịt chống loét do tì đè Sanyrene có thành phần là 99% Corpitolino 60 / glycerides có độ oxi hóa cao của các acid béo thiết yếu, các acid linoleic ( 60%) và Vitamin E (tocopherol acetate) giúp phòng và điều trị da bị ban đỏ do tì đè, cọ sát hoặc bị cắt, da khô và mất nước, da yếu, mỏng manh do điều kiện ẩm ướt và dinh dưỡng kém (ví dụ: vùng da xung quanh vết loét, khô và có vảy của bệnh loét tĩnh mạch). URGO là nhãn hiệu về băng cá nhân và băng keo số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu URGO mang đến những sản phẩm chuyên biệt cho cả gia đình để điều trị các vấn đề hàng ngày như: vết cắt, bỏng, trầy xước, trợt da, loét miệng. Nhờ vào sự có mặt lâu năm tại Việt Nam và chất lượng sản phẩm, URGO là nhãn hiệu gần gũi và được tin dùng đối với người tiêu dùng. Dung dịch ngăn ngừa loét do tì đè Sanyrene 20ml Thành phần của xịt chống loét Sanyrene 20ml   Dược chất chính: Glyceride có mức độ oxy hóa cao của Acid Linoleic, Tocopherol.   Loại thuốc: Thuốc dùng ngoài. Dạng thuốc, hàm lượng: Chai 20ml Công dụng của xịt chống loét Sanyrene 20ml Thuốc xịt chống loét Sanyrebe 20ml ngăn ngừa loét do tì đè, ngăn ngừa và điều trị vùng da bị đỏ do tì đè, hăm tã. Liều dùng Cách dùng Một hoặc hai lần xịt vào vùng da bị tì đè có nguy cơ (gót chân, vùng xương cùng - xương ngồi) tùy thuộc vào vị trí của nó. Dùng các đầu ngón tay xoa đều và nhẹ nhàng trong 1 phút để ngấm thuốc Liều dùng Dùng 3-4 lần trong 24 giờ, lúc xoay trở bệnh nhân. Làm gì khi dùng quá liều? Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất. Làm gì nếu quên 1 liều? Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định. Tác dụng phụ Vui lòng xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ. Lưu ý Vui lòng xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ. Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh lửa và nhiệt độ cao. Quy cách Chai Nhà sản xuất URGO
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dung Dịch Xịt Chống Loét Do Tì Đè Sanyrene 20Ml

Thuốc xịt chống loét do tì đè Sanyrene có thành phần là 99% Corpitolino 60 / glycerides có độ oxi hóa cao của các acid béo thiết yếu, các acid linoleic ( 60%) và Vitamin E (tocopherol acetate) giúp phòng và điều trị da bị ban đỏ do tì đè, cọ sát hoặc bị cắt, da khô và mất nước, da yếu, mỏng manh do điều kiện ẩm ướt và dinh dưỡng kém (ví dụ: vùng da xung quanh vết loét, khô và có vảy của bệnh loét tĩnh mạch).

URGO là nhãn hiệu về băng cá nhân và băng keo số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu URGO mang đến những sản phẩm chuyên biệt cho cả gia đình để điều trị các vấn đề hàng ngày như: vết cắt, bỏng, trầy xước, trợt da, loét miệng. Nhờ vào sự có mặt lâu năm tại Việt Nam và chất lượng sản phẩm, URGO là nhãn hiệu gần gũi và được tin dùng đối với người tiêu dùng.

Dung dịch ngăn ngừa loét do tì đè Sanyrene 20ml


Thành phần của xịt chống loét Sanyrene 20ml

 

Dược chất chính: Glyceride có mức độ oxy hóa cao của Acid Linoleic, Tocopherol.  

Loại thuốc: Thuốc dùng ngoài.

Dạng thuốc, hàm lượng: Chai 20ml


Công dụng của xịt chống loét Sanyrene 20ml

Thuốc xịt chống loét Sanyrebe 20ml ngăn ngừa loét do tì đè, ngăn ngừa và điều trị vùng da bị đỏ do tì đè, hăm tã.


Liều dùng

Cách dùng

Một hoặc hai lần xịt vào vùng da bị tì đè có nguy cơ (gót chân, vùng xương cùng - xương ngồi) tùy thuộc vào vị trí của nó. Dùng các đầu ngón tay xoa đều và nhẹ nhàng trong 1 phút để ngấm thuốc

Liều dùng

Dùng 3-4 lần trong 24 giờ, lúc xoay trở bệnh nhân.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Làm gì nếu quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.


Tác dụng phụ

Vui lòng xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ.


Lưu ý

Vui lòng xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc hoặc tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ.


Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh lửa và nhiệt độ cao.


Quy cách

Chai


Nhà sản xuất

URGO

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo