banner top

DƯỢC PHẨM ĐIỀU TRỊ GÀU , NGỨA DA ĐẦU , DIỆT NẤM SNOWCLEAR (TUÝP 50ML )

Hết hàng
57.000₫
1. Thành phần Mỗi gam dầu gội SnowClear chứa:  Kentoconazole 15mg Clobetasol Propionate 0,25mg Tá dược: Natri Lauryl Sulfat, Ethanol, Dinatri Edefat, Coco Fatty acid diethanolamid, Fatty Alcohol Polyoxyethylen Ether Sulfat, Acid Citric, Polyquaternium, Guar Gum, Germall Plus, Emulsified Silicon Oil, Ethylen Glycol Distearat, Menthol, Essence, Eosin Y, nước tinh khiết. 2. Các đặc điểm dược lý Dược lực học Nhóm dược lý trị liệu: Các dầu gội dùng ngoài da khác. Mã ATC: D01AC20 Nghiên cứu Invitro gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025% có tác dụng điều trị hiệu quả, đặc biệt cho bệnh nấm do Pityrosporum oval. Kết hợp với Clobetasol Propionate là một tác nhân Corticosteroid chống viêm và chống ngứa tại chỗ mạnh. dầu gội có tác dụng kháng nấm, chống viêm, chống gàu và chống ngứa da đầu. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy dầu gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025% hiệu quả hơn và nhanh hơn trong điều trị gàu và viêm da tiết bã nhờn trên da đầu so với chỉ sử dụng dầu gội đầu chứa Ketoconazole đơn thuần. Thử nghiệm độc tính cấp, thử nghiệm độc tính dùng tại chỗ trên động vật cho thấy dầu gội gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025% an toàn trong sử dụng, không có dị ứng hay phản ứng kích ứng được phát hiện. Dược động học Không phát hiện được nồng độ Ketoconazole trong huyết tương sau khi gội đầu với liều 2 lần/tuần trong 2 tháng. Sự hấp thu Clobetasol Propionate sau khi gội đầu rất thấp, tiếp xúc toàn thân không đáng kể. Do đó, ảnh hưởng toàn thân của dầu gội là rất khó. 4. Quy Cách đóng gói Hộp 1 tuýp 50ml 5. dầu gội dùng cho bệnh gì? dầu gội sử dụng cho điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa trên da đầu do Pityrosporum, dầu gội có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vẩy da và ngứa của da đầu do các tác nhân trên. Đơn vị sản xuất và phân phối Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Merap. Địa chỉ: Bá Khê – Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên – Việt Nam Nhà phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á. Địa chỉ: Lô A2 - CN3 Cụm công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. Thành phần

Mỗi gam dầu gội SnowClear chứa: 

Kentoconazole 15mg

Clobetasol Propionate 0,25mg

Tá dược:

Natri Lauryl Sulfat, Ethanol, Dinatri Edefat, Coco Fatty acid diethanolamid,

Fatty Alcohol Polyoxyethylen Ether Sulfat, Acid Citric, Polyquaternium, Guar Gum,

Germall Plus, Emulsified Silicon Oil, Ethylen Glycol Distearat, Menthol,

Essence, Eosin Y, nước tinh khiết.

2. Các đặc điểm dược lý

Dược lực học

Nhóm dược lý trị liệu: Các dầu gội dùng ngoài da khác.

Mã ATC: D01AC20

Nghiên cứu Invitro gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025% có tác dụng điều trị hiệu quả, đặc biệt cho bệnh nấm do Pityrosporum oval. Kết hợp với Clobetasol Propionate là một tác nhân Corticosteroid chống viêm và chống ngứa tại chỗ mạnh. dầu gội có tác dụng kháng nấm, chống viêm, chống gàu và chống ngứa da đầu.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy dầu gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025% hiệu quả hơn và nhanh hơn trong điều trị gàu và viêm da tiết bã nhờn trên da đầu so với chỉ sử dụng dầu gội đầu chứa Ketoconazole đơn thuần.

Thử nghiệm độc tính cấp, thử nghiệm độc tính dùng tại chỗ trên động vật cho thấy dầu gội gội đầu chứa Ketoconazole 1.5% và Clobetasol Propionate 0.025% an toàn trong sử dụng, không có dị ứng hay phản ứng kích ứng được phát hiện.

Dược động học

Không phát hiện được nồng độ Ketoconazole trong huyết tương sau khi gội đầu với liều 2 lần/tuần trong 2 tháng.

Sự hấp thu Clobetasol Propionate sau khi gội đầu rất thấp, tiếp xúc toàn thân không đáng kể. Do đó, ảnh hưởng toàn thân của dầu gội là rất khó.

4. Quy Cách đóng gói

Hộp 1 tuýp 50ml

5. dầu gội dùng cho bệnh gì?

dầu gội sử dụng cho điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa trên da đầu do Pityrosporum, dầu gội có thể giảm nhanh chóng các triệu chứng của tróc vẩy da và ngứa của da đầu do các tác nhân trên.

Đơn vị sản xuất và phân phối

Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Tập Đoàn Merap. Địa chỉ: Bá Khê – Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên – Việt Nam

Nhà phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á. Địa chỉ: Lô A2 - CN3 Cụm công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo