banner top

DƯỠNG DA BAN ĐÊM GENESKIN LIFT BALM 50ML

Hết hàng
1.480.000₫
1. CÔNG DỤNG Zheneskin® Lift Balm - Gel dưỡng ẩm cho việc chăm sóc ban đêm, làm mịn nếp nhăn và tái tạo đường viền của khuôn mặt, giúp cấu trúc da. Làm mới và mang lại cảm giác thoải mái và giữ ẩm. Phức tạp DN-Act đấu tranh với các nguyên nhân gây ra dấu hiệu lão hóa. Kết cấu nóng chảy của gel-balm thích nghi với loại da khô trong trường hợp không có trạng thái thoải mái. - Kết cấu balm-gel nóng chảy thích nghi với da khô và mất nước khi thiếu sự thoải mái. - Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng. - Nhóm lâm sàng và dược lý - Gel dưỡng chất cho việc chăm sóc ban đêm, làm mịn các nếp nhăn, phục hồi đường viền của khuôn mặt. 2. THÀNH PHẦN [DN-Act COMPLEX ] : một sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của các thành phần hoạt động đem lại hiệu quả gấp ba lần để nhắm đến nguồn gốc của sự lão hóa da. HYDROFILTRAT MENYANTHES G / LIPOPEPTIDE / ARGAN DẦU : tái cơ cấu, giữ ẩm, nuôi dưỡng và làm mịn các tác nhân - Hydrofiltrate trefoil nước - Lipopeptide - Dầu argan - Balmeskin® Lift Balm: Bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. - Tăng cường quá trình tự nhiên của việc sửa chữa tế bào và kích hoạt lại quá trình phục hồi của chúng - Tăng tổng hợp collagen và mật độ da - Kích thích sự tổng hợp các nguyên bào sợi, giữ ẩm và làm mịn da - Phục hồi cân bằng lipid 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Sử dụng GENESKIN® Lift - vào buổi tối trên mặt và cổ sau khi sử dụng Serum Làm Mờ Nếp Nhăn ISIS Pharma GeneSkin Lift Cream (28ml) *Quá liều: Cho đến nay, các trường hợp quá liều chưa được mô tả. *Mang thai và cho con bú: Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. *Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Thời hạn sử dụng - 3 năm. ​Loại da: Mọi loại da  Dung tích: 50ml  Thương hiệu: ISIS Pharma  Xuất xứ thương hiệu: Pháp 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

1. CÔNG DỤNG

Zheneskin® Lift Balm - Gel dưỡng ẩm cho việc chăm sóc ban đêm, làm mịn nếp nhăn và tái tạo đường viền của khuôn mặt, giúp cấu trúc da. Làm mới và mang lại cảm giác thoải mái và giữ ẩm. Phức tạp DN-Act đấu tranh với các nguyên nhân gây ra dấu hiệu lão hóa. Kết cấu nóng chảy của gel-balm thích nghi với loại da khô trong trường hợp không có trạng thái thoải mái.

- Kết cấu balm-gel nóng chảy thích nghi với da khô và mất nước khi thiếu sự thoải mái.

- Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng.

- Nhóm lâm sàng và dược lý

- Gel dưỡng chất cho việc chăm sóc ban đêm, làm mịn các nếp nhăn, phục hồi đường viền của khuôn mặt.

2. THÀNH PHẦN

[DN-Act COMPLEX ] : một sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của các thành phần hoạt động đem lại hiệu quả gấp ba lần để nhắm đến nguồn gốc của sự lão hóa da.

HYDROFILTRAT MENYANTHES G / LIPOPEPTIDE / ARGAN DẦU : tái cơ cấu, giữ ẩm, nuôi dưỡng và làm mịn các tác nhân

- Hydrofiltrate trefoil nước

- Lipopeptide

- Dầu argan

- Balmeskin® Lift Balm: Bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa.

- Tăng cường quá trình tự nhiên của việc sửa chữa tế bào và kích hoạt lại quá trình phục hồi của chúng

- Tăng tổng hợp collagen và mật độ da

- Kích thích sự tổng hợp các nguyên bào sợi, giữ ẩm và làm mịn da

- Phục hồi cân bằng lipid

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng GENESKIN® Lift - vào buổi tối trên mặt và cổ sau khi sử dụng Serum Làm Mờ Nếp Nhăn ISIS Pharma GeneSkin Lift Cream (28ml)

*Quá liều: Cho đến nay, các trường hợp quá liều chưa được mô tả.

*Mang thai và cho con bú: Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

*Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Thời hạn sử dụng - 3 năm.

​Loại da: Mọi loại da 

Dung tích: 50ml 

Thương hiệu: ISIS Pharma 

Xuất xứ thương hiệu: Pháp 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo