banner top

EIGHTEEN GEL TRỊ MỤN 10G.

Hết hàng
30.000₫
Thông tin sản phẩm Thành phần: Bổ sung hàm lượng: Tuýp 10g chứa 400 mg Erythromycin (hoạt lực) Chỉ định: Điều trị tại chỗ mụn trứng cá (mụn bị viêm nhiễm kèm theo mụn mủ và dát sần). Cách dùng: Thoa thuốc 1 – 2 lần mỗi ngày sau khi đã rửa sạch vùng da bị mụn bằng nước ấm và thấm khô. Chống chỉ định: Bệnh nhân bị quá mẫn cảm với thuốc này hoặc kháng sinh nhóm macrolide. Thận trọng: Để tránh trường hợp vi khuẩn đề kháng thuốc, cần phải xác định độ nhạy cảm của vi khuẩn và dùng thuốc trong thời gian cần thiết tối thiểu. Phải theo dõi sát vì phản ứng quá mẫn có thể xảy ra. Nếu các triệu chứng quá mẫn (ngứa, đỏ da, sưng phồng, sần mụn, rộp… xuất hiện, phải ngưng dùng thuốc. Thuốc này chỉ dùng ngoài da, tránh để thuốc dính vào mắt hoặc niêm mạc (kể cả niêm mạc mũi, miệng). Tránh để thuốc dính vào áo quần hoặc các vật dụng khác. Nếu dùng thuốc trong thời gian dài, có thể làm phát sinh những vi khuẩn kháng thuốc. Trong trường hợp này, phải ngưng dùng thuốc và áp dụng các liệu pháp điều trị thích hợp. Vì thuốc có chứa propylen glycol, do đó phải dùng thuốc thận trọng cho những bệnh nhân bị quá mẫn với chất này hoặc bệnh nhân có tiền sử dị ứng. Tác dụng phụ: Da: khô da, ngứa, ban đỏ, cảm giác rát bỏng có thể xảy ra. Quá mẫn: Có thể bị phát ban tuy hiếm gặp. Nếu bị phát ban, phải ngưng dùng thuốc ngay. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. Đóng gói: Hộp chứa 1 tuýp 10g.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm
Thành phần:
Bổ sung hàm lượng: Tuýp 10g chứa 400 mg Erythromycin (hoạt lực)

Chỉ định:
Điều trị tại chỗ mụn trứng cá (mụn bị viêm nhiễm kèm theo mụn mủ và dát sần).

Cách dùng:
Thoa thuốc 1 – 2 lần mỗi ngày sau khi đã rửa sạch vùng da bị mụn bằng nước ấm và thấm khô.

Chống chỉ định:
Bệnh nhân bị quá mẫn cảm với thuốc này hoặc kháng sinh nhóm macrolide.

Thận trọng:

  • Để tránh trường hợp vi khuẩn đề kháng thuốc, cần phải xác định độ nhạy cảm của vi khuẩn và dùng thuốc trong thời gian cần thiết tối thiểu.
  • Phải theo dõi sát vì phản ứng quá mẫn có thể xảy ra. Nếu các triệu chứng quá mẫn (ngứa, đỏ da, sưng phồng, sần mụn, rộp… xuất hiện, phải ngưng dùng thuốc.
  • Thuốc này chỉ dùng ngoài da, tránh để thuốc dính vào mắt hoặc niêm mạc (kể cả niêm mạc mũi, miệng).
  • Tránh để thuốc dính vào áo quần hoặc các vật dụng khác.
  • Nếu dùng thuốc trong thời gian dài, có thể làm phát sinh những vi khuẩn kháng thuốc. Trong trường hợp này, phải ngưng dùng thuốc và áp dụng các liệu pháp điều trị thích hợp.
  • Vì thuốc có chứa propylen glycol, do đó phải dùng thuốc thận trọng cho những bệnh nhân bị quá mẫn với chất này hoặc bệnh nhân có tiền sử dị ứng.

Tác dụng phụ:

  • Da: khô da, ngứa, ban đỏ, cảm giác rát bỏng có thể xảy ra.
  • Quá mẫn: Có thể bị phát ban tuy hiếm gặp. Nếu bị phát ban, phải ngưng dùng thuốc ngay.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Đóng gói: Hộp chứa 1 tuýp 10g.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo