banner top

ELLGY CORNS & WARTS 10ML.

Hết hàng
110.000₫
Hoạt chất: Acid Salicylic 17% kl/tt. Thành phần khác: Acid Lactic, Ethylcellulose, Acrylates/ Octylacrylamide Copolymer, Isopropyl Alcohol   Chỉ định       Dùng để điều trị vết chai, mụn cóc.   Hướng dẫn sử dụng:   - Bước 1: Rửa nhẹ nhàng vùng da bệnh trong nước ấm 5 phút, lau khô bằng khăn.   - Bước 2: Dùng đá bọt biển hoặc dũa móng tay chà xát cẩn thận  lớp da bệnh.   - Bước 3: Bôi một lớp mỏng dung dịch Ellgy Corns & Warts Treatment lên vùng da bệnh bằng dụng cụ bôi thuốc có sẵn trong chai (tránh bôi lên vùng da bình thường).   - Bước 4: Để khô và dán lại bằng băng dán cá nhân.   Tiếp tục sử dụng dung dịch Ellgy Corns & Warts Treatment 1 hoặc 2 lần/ngày đến khi vết chai, mụn cóc biến mất và làn da trở nên như cũ. Thận Trọng       - Nếu xảy ra dị ứng: Ngưng sử dụng đến khi các triệu chứng dị ứng biến mất, sau đó tiếp tục bôi như hướng dẫn. Nếu trong 48 tiếng tình trạng không cải thiện hoặc trở nên xấu đi: Hỏi ý kiến bác sĩ.   - Nếu thuốc bị rơi vào mắt hay màng nhầy: Lập tức rửa sạch bằng nước trong vòng 15 phút và gọi bác sĩ.   - Không sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường hoặc lưu thông kém trừ khi có giám sát hoặc chỉ định của bác sĩ.   - Không sử dụng trên nốt ruồi, bớt hoặc vùng da bất thường gần mắt hay màng nhầy.   - Không dùng điều trị vết chai, mụn cóc trên diện rộng trong cùng một lúc.   - Quá trình điều trị thông thường từ 6-12 tuần: Kiên trì điều trị và kiên nhẫn là điều cần thiết.    Chống chỉ định       Nhạy cảm với acid salicylic hoặc các thành phần khác của thuốc.  
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
Hoạt chất: Acid Salicylic 17% kl/tt.
Thành phần khác: Acid Lactic, Ethylcellulose, Acrylates/ Octylacrylamide Copolymer, Isopropyl Alcohol
 
Chỉ định    
 
Dùng để điều trị vết chai, mụn cóc.
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
- Bước 1: Rửa nhẹ nhàng vùng da bệnh trong nước ấm 5 phút, lau khô bằng khăn.
 
- Bước 2: Dùng đá bọt biển hoặc dũa móng tay chà xát cẩn thận  lớp da bệnh.
 
- Bước 3: Bôi một lớp mỏng dung dịch Ellgy Corns & Warts Treatment lên vùng da bệnh bằng dụng cụ bôi thuốc có sẵn trong chai (tránh bôi lên vùng da bình thường).
 
- Bước 4: Để khô và dán lại bằng băng dán cá nhân.
 
Tiếp tục sử dụng dung dịch Ellgy Corns & Warts Treatment 1 hoặc 2 lần/ngày đến khi vết chai, mụn cóc biến mất và làn da trở nên như cũ.

Thận Trọng    
 
- Nếu xảy ra dị ứng: Ngưng sử dụng đến khi các triệu chứng dị ứng biến mất, sau đó tiếp tục bôi như hướng dẫn. Nếu trong 48 tiếng tình trạng không cải thiện hoặc trở nên xấu đi: Hỏi ý kiến bác sĩ.
 
- Nếu thuốc bị rơi vào mắt hay màng nhầy: Lập tức rửa sạch bằng nước trong vòng 15 phút và gọi bác sĩ.
 
- Không sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường hoặc lưu thông kém trừ khi có giám sát hoặc chỉ định của bác sĩ.
 
- Không sử dụng trên nốt ruồi, bớt hoặc vùng da bất thường gần mắt hay màng nhầy.
 
- Không dùng điều trị vết chai, mụn cóc trên diện rộng trong cùng một lúc.
 
- Quá trình điều trị thông thường từ 6-12 tuần: Kiên trì điều trị và kiên nhẫn là điều cần thiết. 
 
Chống chỉ định    
 
Nhạy cảm với acid salicylic hoặc các thành phần khác của thuốc.
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo