banner top

KEM BÔI NGOÀI DA ELVINSKIN SKIN HYDRATING CREAM 50G.

Hết hàng
70.000₫
Thành phần: Dịch chiêt lô hội 10%. urea 10%. Vitamin E 0,5%. Vitamin A  0,5%.  Dược lý: Lô hội được sử dụng rộng rãi, có tác dụng giữ ẩm và tái tạo da. các nghiên cứu lâm sàng thấy các chế phẩm lô hội mau lành vết thương, có tác dụng kháng viêm. Ure có tác dụng làm gây các liên kết Hydro bình thường của protein sừng hóa và khô da ( bệnh vẩy nến , vảy cá...) Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi những tổn hại của tia UV. Vitamin A mà chủ yếu là acid retinoic còn là chất cần thiết cho hoạt động của mô, làm bài tiết chất nhày và ức chế sự sừng hóa.  Mục đích sử dụng: Làm dịu, dưỡng ẩm, làm sáng da và bảo vệ da khi tiếp xúc với các chất gây dị ứng, chất kích thích, những thay đổi về môi trường, lõa hóa, thay đổi hocmom hoặc hút thuốc giúp bảo vệ da. làm mềm và mịn da. giúp cho da khỏi khô ráp, nứt nẻ. Góp phần ngăn ngừa rạn da,hăm da, gót chân nứt nẻ, bệnh vảy cá, vảy nến, phòng ngừa và ngăn chăn các bệnh sừng hóa da và vết chai ở lòng bàn tay,bàn chân. Cách dùng: Thoa một lượng vừa đủ lên da bị nhiễm bệnh. Masage nhẹ nhàng cho kem thấm hết, nên thoa trong vòng 5 phút sau khi tắm để có kết quả tốt hơn trong điều kiện da khô.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Dịch chiêt lô hội 10%. urea 10%. Vitamin E 0,5%. Vitamin A  0,5%. 

Dược lý: Lô hội được sử dụng rộng rãi, có tác dụng giữ ẩm và tái tạo da. các nghiên cứu lâm sàng thấy các chế phẩm lô hội mau lành vết thương, có tác dụng kháng viêm.

Ure có tác dụng làm gây các liên kết Hydro bình thường của protein sừng hóa và khô da ( bệnh vẩy nến , vảy cá...)

Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi những tổn hại của tia UV.

Vitamin A mà chủ yếu là acid retinoic còn là chất cần thiết cho hoạt động của mô, làm bài tiết chất nhày và ức chế sự sừng hóa. 

Mục đích sử dụng:

Làm dịu, dưỡng ẩm, làm sáng da và bảo vệ da khi tiếp xúc với các chất gây dị ứng, chất kích thích, những thay đổi về môi trường, lõa hóa, thay đổi hocmom hoặc hút thuốc giúp bảo vệ da.

làm mềm và mịn da. giúp cho da khỏi khô ráp, nứt nẻ.

Góp phần ngăn ngừa rạn da,hăm da, gót chân nứt nẻ, bệnh vảy cá, vảy nến, phòng ngừa và ngăn chăn các bệnh sừng hóa da và vết chai ở lòng bàn tay,bàn chân.

Cách dùng: Thoa một lượng vừa đủ lên da bị nhiễm bệnh. Masage nhẹ nhàng cho kem thấm hết, nên thoa trong vòng 5 phút sau khi tắm để có kết quả tốt hơn trong điều kiện da khô.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo